เรื่องเสียว คนขับสิบล้อเขาว่าควยใหญ่ เลยต้องลองสักหน่อย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว คนขับสิบล้อเขาว่าควยใหญ่ เลยต้องลองสักหน่อย

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวของฉันกับพี่สิบล้อ…มันเป็นอะไรที่ทำให้รู้สึกเปิดโลกมากๆ เลย

อย่างแรกเลย คือพื้นฐานฉันไม่ได้ชอบคนที่หล่ออะไรมาก แต่ชอบคนที่ตั้งใจ ขยันทำมาหากิน และทำให้ฉันนั้น ชอบคนไทยบ้านๆ ยิ่งกล้ามโตๆ ผิวเข้มๆ เกรียมแดดหน่อยนี่ฉันชอบเลย นั่นเลยทำให้ฉันนั้นเปิดใจให้กับพี่กล้า ผู้ชายที่เข้ามาจีบฉัน ทั้งๆ ที่ใครต่อใครก็บอกว่าเรานั้นดูไม่เข้ากันเลย เพราะว่าฉันสวยและสามารถมีผัวที่หล่อและรวยได้

แต่คนขับรถสิบล้อไม่รวยตรงไหน หรือว่าเขานั้นไม่คู่ควรตรงไหน

เพราะว่าความรักมันอาจจะไม่ใช่เรื่องให้ใครมาตัดสิน และเพราะฉันรู้ว่า – คนขับรถสิบล้อนี่แข็งแรง เย็ดเก่ง และควยใหญ่อีกด้วย มันเลยทำให้ฉันรู้สึกอย่างชัดเจนเลยว่า นี่แหละ ที่ฉันต้องการ เรื่องเงินมันเป็นเรื่องรองเพราะว่าเราสามารถช่วยหาช่วยเก็บกันได้ ก่อนที่เราจะไปมองอนาคต ปัจจุบันคือสิ่งที่ทำให้ฉันนั้นรู้สึกดีได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

คืนนี้ เขากลับมาตอนตีสอง ฉันนอนหลับไปแล้ว หลังจากที่ขับลงไปที่ภาคใต้ และนั่นเองก็ทำให้ฉันนอนคิดถึงเขาอยู่ตลอดเวลา เขาค่อยๆ ลงมานอนที่ข้างหลังฉัน แล้วสวมกอดเข้ามาเบาๆ นั่นทำให้ฉันค่อยๆ ลืมตาตื่นขึ้นมา ลมหายใจของเขาชัดเจนแล้วว่าเขาคิดถึงฉัน และเงี่ยนมากขนาดไหน อ้อมกออดของเขานั้นเริ่มเปลี่ยนเป็นสัมผัสที่วาบหวาม ก่อนที่จะเริ่มจูบที่ซอกคอของฉัน

แม้ว่าฉันจะหลับสนิทไปแล้ว แต่การที่ถูกสัมผัสแบบนี้ มันทำให้ฉันนั้นตื่นขึ้นมาอย่างเต็มตา เพราะสัมผัสได้เลยว่าร่างกายที่บดเบียดเข้ามานั้นทำให้ฉันสัมผัสได้ถึงลำควยของเขาที่แข็งขึ้นมาน่าจะเต็มที่แล้ว 

ฉันหันกลับไปหาเขาทันที ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มจูบกับเขา เป็นการเริ่มต้นสัมผัสอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะเริ่มถูกเขาลูบไล้แล้วถอดเสื้อของฉันออกไป ในขณะที่มือของฉันเองก็เริ่มลูบไล้ไปตามร่างกายของเขาและเริ่มล้วงลงไปในกางเกงของเขา ลำควยที่ฉันปรารถนา ที่ฉันคิดถึงมาตั้งวันสองวัน มันเลยทำให้ฉันนั้นเริ่มกำควยของเขาอย่างแน่นมือ บีบสัมผัสมันเรื่อยๆ จนเห็นได้ชัดเลยว่าเขาแข็งขึ้นมามากกว่าเดิมแล้ว เสียงลมหายใจดังขึ้นมาหนักหน่วงมากกว่าเดิม จนท้ายที่สุดแล้ว ฉันเองก็ค่อยๆ ลุกขึ้นไปแล้วนั่งก้มลงไปอมควยให้เขา

ควยใหญ่ถูกฉันค่อยๆ ครอบริมฝีปากลงไป กลิ่นเหงื่อและกลิ่นควยกระตุ้นให้ฉันมีอารมณ์มากขึ้นกว่าเดิมไม่น้อย แล้วเริ่มกดใบหน้าลงไปเรื่อยๆ ทำให้ความเสียวซ่านมันแผ่ซ่านไปทั่วร่างกาย เขาเริ่มนอนหงายตรง ส่งเสียงครางออกมาแล้วเอื้อมมือมากดหัวของฉัน แล้วเริ่มดันเอวขึ้นมากระเด้าปากของฉันเบาๆ 

ยิ่งเป็นแบบนั้น ฉันเองก็ยิ่งดูดควยของเขาแรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งความเสียวซ่านมันเพิ่มขึ้นอย่างถึงที่สุด ความสุขสมในเวลานี้ทำให้ร่างกายของฉันสั่นระริกด้วยความเงี่ยน จนกระทั่งเขาบอกว่าพอ คงจะหายเงี่ยนไปบ้างแล้ว น้ำเงี่ยนไหลออกมาในปากของฉันเบาๆ ก่อนที่จะเริ่มพลิกตัวกลับมาแล้วเริ่มถอดกางเกงของฉันอออก

“คิดถึงหีชมพูของเมียผมจังเลยครับ” เขาพูดด้วยรอยยิ้มแล้วก้มหน้าลงไปเลียหีให้ฉันในความมือ มือเริ่มสัมผัสลูบไล้เนินหีใหญ่อวบอูมของฉัน ก่อนที่จะใช้เวลาในส่วนนั้นไม่นานแล้วขยับร่างกายแทรกเข้ามา หัวใจของฉันเต้นแรง ไม่คิดเลยว่าจะได้เจอเรื่องราวแบบนี้ในเวลานี้ ทุกๆ อย่างมันเกิดขึ้นจนทำให้ฉันทำตัวไม่ถูก ลมหายใจร้อนผ่าวถูกพ่นออกมาอย่างหนักหน่วง ก่อนที่จะค่อยๆ แยกขาออกให้เขาค่อยๆ เข้ามาในร่างกายของฉัน

ลำควยใหญ่ถลำลึกเข้ามาในรูหีของฉัน ขมิบเกร็งร่างกายจนมันตอดควยเขาแน่นขึ้นยิ่งกว่าเดิม เสียงลมหายใจและเสียงครางของเขาดังขึ้นมาเรื่อยๆ ในขณะที่เริ่มอัดลำควยเข้ามาอย่างต่อเนื่องและถี่รัว เขาไม่เว้นจังหวะให้พักเลย จนร่างกายของฉันขยับไหวไปตามเรี่ยวแรงที่เขานั้นดันเข้ามาครั้งแล้วครั้งเล่า พยายามที่จะไม่ส่งเสียงดังมากเกินไปแต่มันก็ห้ามไม่ได้จริงๆ 

เสียงคำรามของเขาดังขึ้นมาแล้วกระแทกควยเข้ามามิดด้าม น้ำควยทะลักแตกในจนรู้สึกอุ่นอยู่ในร่างกาย เขาปล่อยเข้ามาจนรู้สึกฉ่ำแฉะเพราะบอกว่าตั้งแต่ไปเดินรถ เขาไม่ได้เอาน้ำควยออกเลยทีเดียว นั่นเลยกลายเป็นว่า เขาทำให้ฉันมีความสุขมากในเวลานี้ และเขากลับมาเพื่อฉัน

นี่แหละ เหตุผลที่ฉันเลิกคนแบบเขา 

เอาการ เอางาน…เอาเก่ง

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด