เรื่องเสียว เก่งมากที่รัก สอบได้ที่ 1 แบบนี้ พี่ขอเย็ดหีแทนรางวัลนะครับ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว เก่งมากที่รัก สอบได้ที่ 1 แบบนี้ พี่ขอเย็ดหีแทนรางวัลนะครับ

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวในค่ำคืนนี้ คือรางวัลที่ดีที่สุด ที่ผมจะมอบให้เธอแล้ว ในฐานะที่แฟนของผมที่เธอไม่เคยตั้งใจเรียนอะไรเลย พยายามที่จะผลักดันตัวเองให้สามารถทำคะแนนดีได้ เราเพิ่งคบกันเมื่อสามเดือนก่อนเท่านั้นเอง ไม่เคยเย็ดกันด้วยซ้ำ และดูเราเองก็เงี่ยนนั่นแหละ แต่ก็แค่รอให้ถึงเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น และในวันนี้ เวลาที่เหมาะสมคือวันที่เธอสามารถมอบความสำเร็จให้กับตัวเองได้…ผมเลยพร้อมที่จะพลีกายให้เป็นรางวัลแก่เธอ

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบบ…อ๊อก อ๊อก อ๊อก

“อูยยยยย…เสียว เสียวควย ดูดควยเก่งจังเลยครับ อาหหหห์” ผมนั่งครางอยู่บนเก้าอี้ สองขาที่แยกกว้างสั่นเกร็ง เพราะว่าเวลานี้ แฟนของผมกำลังนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้าแล้วอมควยให้ผมอย่างดุเดือด เธอทั้งดูด ทั้งเลีย ทั้งเม้ม เน้นปลายลิ้นไปรอบๆ หัวควยอย่างช่ำชอง จนผมนั้นไม่สามารถนั่งเฉยๆ ได้แล้วในตอนนี้

“อาหหหห์…เสียวควย ดูดแรงๆ เลยครับ ซี้ดดดดดด” ผมลูบหัวของเธอเบาๆ ระหว่างครางออกมา แต่จนแล้วจนรอด ผมก็ยังไม่สามารถนั่งเฉยๆ ได้ จนสุดท้ายผมก็กดหัวของเธอลงมาให้อมควยของผมให้ลึกลงไปกว่าเดิม และเธอเองก็ใจสู้ไม่น้อย เพราะว่ายิ่งผมกดหัวของเธอลงไปมากเท่าไหร่ เธอเองก็ยิ่งดูดควยของผมแรงมากขึ้นไปเท่านั้น

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบบบ อ๊อก อ๊อก อ๊อกกกก…

“แค่กๆๆๆ…ควยใหญ่จังเลย” เธอไอโขลกหลังจากที่พยายามที่จะดูดควยของผมให้สุดโคน ก่อนที่เธอจะยกมือขึ้นมาเช็ดปากแล้วยิ้มให้กับผม นาทีนั้นผมรู้เลยว่าเธอโคนจะน่าเย็ดเลย เชยคางของเธอขึ้นมาแล้วย่นหน้าลงไปจูบแลกลิ้นกับเธออีกครั้ง ประคองเธอให้ยืนขึ้นแล้วพาเธอลงไปนอนที่เตียงซึ่งมันรอเราอยู่แล้ว

ร่างของเธอนอนหงายลงบนเตียง เราต่างช่วยกันถอดเสื้อผ้าของกันและกันออกจนหมด ก่อนที่ผมจะได้เห็นหีชมพูของเธอที่อยู่ระหว่างเรียวขาขาวนวล แคมหีสวยยั่วยวน เนินหีใหญ่ที่ทำให้ผมอดใจไม่ได้ ทิ้งตัวลงไปแทรกแล้วเริ่มลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบบบบ

“ซี้ดดดดด – อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊ายยย เสียว เสียวหีจังเลย แรงๆ เลย อื๊ออออ เสียวววววว” เธอครางออกมาด้วยร่างกายที่บิดเร่าไปมา ผมเองในตอนนี้ก็ทนไม่ไหวแล้ว ควยแข็งขึ้นมาจนเจ็บหนึบไปทั้งลำควย น้ำเงี่ยนหยดแล้วหยดอีก จนค่อยๆ ดึงตัวขึ้นมา จับหัวควยเยิ้มๆ นั้นถูไถไปตามร่องหีของเธอให้ร่างกายตรงหน้าสั่นระริกประหนึ่งเป็นการแกล้งเธอให้เสียวอย่างถึงที่สุด ก่อนที่จะค่อยๆ ยัดควยเข้าไปในรูหีของเธอทันที

สวบบบบบ…พรื่ดดดดด

“โอ๊วววววว…ซี้ดดดดด เสียวหีจัง คะ ควยใหญ่มาก คับไปหมด อ๊ายยยยย”

“อาหหหหห์ โคตรฟิตเลย ตอดควยสุดๆ ไปเลยครับเธอ” ผมพยายามดันควยเข้าไปยังช่องแคมแสนสวาทนั้นจนสุดลำก่อนที่จะเริ่มโยกไหวร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างแช่มช้า แต่เพียงไม่กี่ครั้งที่เริ่มต้น ความเงี่ยนของผมมันก็พุ่งทะยานขึ้นมา จนผมนั้นไม่สามารถอดใจได้อีกแล้ว

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊ายยย เสียว ที่รัก เสียว เสียวหี อื๊อออออ”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

ยิ่งเธอส่งเสียงครางออกมาผมเองก็ยิ่งเร่งจังหวะกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัวมากขึ้นไปอีก ความเสียวซ่านในเวลานี้ผมไม่สามารถหยุดยั้งมันได้อีกแล้ว

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ซี้ดดดดดด โคตรเสียวควยเลยครับเธอ อาหหหหห์ – เสียวก็ร้องออกมาดังๆ เลยนะครับ ไม่ไหวแล้ว อืออออ”

“เสียวมากเลย อ๊ะ อ๊า เย็ดแรงๆ เลย เงี่ยน ไม่ไหวแล้ว อยากโดนเย็ดหีมานานแล้ว ที่รักจ๋า…” ร่างกายของเธอขมิบเกร็งรูหีให้ตอดควยของผมมากขึ้นไปอีก ความเงี่ยนทะลุปรอทไปแล้วในเวลานี้ ผมเท้าแขนทั้งสองข้างลงไปกับพื้นข้างลำตัว ยกสองขาของเธอขึ้นมาพาดที่บ่าจนสะโพกของเธอลอยหวือ แล้วรัวควยกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไปแบบเน้นๆ หนักๆ 

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ซี้ดดดดดดด – ที่รัก อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า เสียว เสียวหี ไม่ไหวแล้ว โอ๊ววววววว” เธอครางออกมาดังลั่นจนผมต้องยื่นหน้าเข้าไปจูบกับเธอเพื่อกันเสียงนั้นแล้วเร่งจังหวะถี่รัวมากขึ้นกระทั่งทนไม่ไหวแล้ว ผมปลดปล่อยความเงี่ยนเต็มรูหีของเธอเลย น้ำควยแตกในคารูหีของเธอจนเยิ้มฉ่ำออกมา แล้วร่างกายของเธอก็ค่อยๆ ทิ้งตัวลงอย่างหมดแรง แขนขาอ่อนไปเลยในเวลานี้ มีเพียงลมหายใจเบาๆ ที่ดังออกมา ร่างกายหอบจนตัวโยน

นี่แหละ คือรางวัลที่ผมตั้งใจจะให้เธออย่างถึงที่สุดในเวลานี้

หวังว่าเธอคงจะชอบ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด