รสสวาท แม่บ้านชั่วคราว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

รสสวาท แม่บ้านชั่วคราว

เรื่องเสียว “อูวววว…คุณคะ เสียว ดิฉันเสียวมากเลยค่ะ ซี้ดดดดดดด”

ยังไม่ต้องถึงกับช่วงเวลาที่เรื่องเสียวดำเนินไป แค่เพียงร่างกายของหล่อนถูกชายหนุ่มค่อยๆ โอบกอดแล้วซุกไซ้ปลายจมูกเข้าที่ร่องนมใหญ่ เสียงครางก็ดังลอดออกมาแล้ว ความเสียวซ่านในครั้งนี้มันช่างลึกล้ำเกินกว่าที่เธอจะจินตนาการเหลือเกิน ไม่คิดจริงๆ ว่าการที่เข้ามาสมัครเป็นแม่บ้านชั่วคราวที่บ้านหลังนี้ เธอจะกลายเป็นอาหารสวาทให้กับลูกชายเจ้าของบ้านไปเสียอย่างนั้น

เพราะแววตาที่มองมาที่กัน เพราะคำพูดคุยทักทาย และเพราะความใจง่าย

หรือเรียกอีกอย่างว่าความเงี่ยนนั่นเอง เธอจึงยอมตกลงปลงใจเป็นของเขาอย่างสมัครใจ

บ้านของเขาในวันนี้ไม่มีผู้คนเลย เขาเดินลงมาในช่วงสาย ที่เธอกำลังทำความสะอาดอยู่อย่างตั้งอกตั้งใจ กางเกงตัวน้อยที่สวมมานั้นไม่อาจจะปิดบังความใหญ่โตอลังการของเจ้าโลกซึ่งเพิ่งตื่นตัวขึ้นมาได้เลยจริงๆ ในเวลานี้ ควยใหญ่ของเขาตั้งโด่ชูชันชี้ไปด้านหน้า และตอนที่เขาหันมาทักทาย มันก็ชี้ตรงมาที่เธออย่างทันที

หญิงสาวเขินจนตัวบิด ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร ได้เพียงแค่มองส่วนนั้น โดยปรารถนาว่า ปาฏิหาริย์คงจะมีจริง 

ช่วยทำให้กางเกงตัวน้อยนั้นหายไปด้วยเถิด – และเพียงชั่วครู่ของความคิด เขาก็ถอดมันลง พร้อมกับยืนตระหง่านให้เธอได้เห็นควยของเขาอย่างตั้งใจ พร้อมกับบอกว่า อยากจะทำอะไรกับมันหรือเปล่า เพราะว่ามันกำลังตื่น

เธอชวยเขินจนแก้มแดงเรื่อ ก่อนที่จะจ้องไปตรงลำควยของเขาไม่วางตา ละเลยใบหน้าหล่อเหลาของเขาไปในทันที – ก่อนที่จะเดินตรงไปจับควยของเขาแล้วเริ่มรูดชัก ควยใหญ่มากเสียจนกำแทบไม่มิด นั่นก็ยิ่งทำให้เธอหื่นกระหายมากขึ้น จนกระทั่งถูกเขาโอบกอดและซุกไซ้เสียจนสาแก่ใจแล้ว เธอจึงค่อยๆ หย่อนกายลงนั่ง แล้วมองดูลำควยของเขาซึ่งในเวลานี้ มีน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลปริ่มเยิ้มออกมาที่รูหัวควยเรียบร้อยแล้ว

อยากลองลิ้มเหลือเกิน

เธออ้าปากแล้วครอบริมฝีปากลงไปอมควยให้เขาทันที หัวควยถอกบานทะโร่ราวกับว่าจะขยายใหญ่ขึ้นอีก ตอนที่เธอค่อยๆ ครอบริมฝีปากลงไป พร้อมกันนั้นก็เริ่มดูดควยให้เขาจนเสียงครางจากชายหนุ่มเจ้าของบ้านดังขึ้นมา ยิ่งไปกว่านั้น เขาดูท่าจะยิ่งชอบลีลาท่าทางของเธอมากเสียจนเริ่มจับหัวของเธอเอาไว้แล้วกระเด้าเย็ดปากของเธอ โดยที่หญิงสาวเองก็สู้สุดใจเช่นกัน

เสียงครางเสียวรวมกับกิจกรรมทางกามดำเนินต่อไปเรื่อยๆ จนกระทั่งชายหนุ่มเริ่มทนความกำหนัดของตัวเองไม่ไหว รีบจับร่างกายของเธอเหวี่ยงขึ้นไปบนโซฟา แล้วถอดเสื้อผ้าของเธออออกทันที ก่อนที่จะแยกขาของเธอออก ไม่ทันได้มองหรือว่าชื่นชมหีชมพูของเธอ เขาก็ก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอเสียแล้วในตอนนี้

ลิ้นของเขาซอกซอนไปยังทุกซอกแห่งความเสียวซ่าน พร้อมๆ กับที่นิ้วทั้งสองค่อยแหย่เข้าไปในรูหีของเธออย่างต่อเนื่องแล้วขยับเข้าออกระคนคว้านควงไปเพื่อเป็นการเบิกทางเข้าที่ง่ายที่สุด เธอเสียวหีจนไม่สามรถสกัดกลั้นความสุขสมที่เอ่อล้นออกมาได้ จนกระทั่งตอนที่เขาจับควยดันเข้ามาในรูหีของเธอโดยที่เธอเองยังไม่ทันที่จะเตรียมพร้อม

ความสุขสมอัดแน่นเข้ามาพรวดเดียวจนสุดความยาว ส่งผลให้ร่างกายของหญิงสาวนั้นแอ่นขึ้นมาเหนือพื้นโซฟาอย่างไม่อาจห้ามปรามได้ และในเวลาต่อมา เธอเองก็ไม่อาจจะห้ามปรามความสุขสมของอีกฝ่ายได้เช่นกัน สองขาถูกยกขึ้นมาเสียจนหน้าขานั้นแนบเข้ากับหน้าท้อง ในขณะเดียวกันเขาก็เริ่มรัวลำควยตอกกระแทกเข้าไปในรูหีของเธออย่างหนักหน่วงและถี่รัว 

เสียงกระแทกเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง อาการง่วงซึมหลังจากตื่นนอนไม่ได้ทำให้ชายหนุ่มนั้นลดความกระสันของตัวเองลงได้เลย มันยิ่งตรงกันข้ามไปมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ เพราะเพิ่งตื่น เรี่ยวแรงเลยเหลือเยอะ เขาจึงอัดร่างกายกระแทกเข้าไปเต็มที่ พร้อมกับเอื้อมมือมาจับนมของเธอทั้งสองเต้าบีบขยำไปตามอารมณ์

เสียงครางเริ่มดังขึ้นแล้ว ร่างกายของเธอในเวลานี้รู้สึกเหมือนกำลังจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ

ไม่เคยถูกเย็ดหีแล้วรู้สึกดีขนาดนี้มาก่อนเลย หญิงสาวปล่อยตัวปล่อยใจไปตามจังหวะที่อีกฝ่ายนั้นมอบให้เธอ ก่อนที่จะค่อยๆ ขมิบรูหีของเธอให้ตอดควยของเขา ณ จังหวะสุดท้ายที่แรงกระแทกเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งสีหน้าเหยเกของเขาได้ปรากฏ ลำควยดุ้นนั้นก็ตอกเข้ามาในร่างกายของเธอจนสุดความยาว พ่นปล่อยน้ำควยแห่งความกระสันแตกในคารูหีของเธอเป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่จะบอกเธอว่า มันเป็นหลักประกัน ว่าเธอจะต้องมาทำงานที่นี่ไปอีกนาน

แม้ว่าจะหมดแรงจนไม่อาจลุกขึ้นไหว มันอาจจะทรมานสังขารตัวเองเกินไป

แต่ถ้าหากว่ามาทำงานที่นี่ แล้วโดนเย็ดแบบนี้เรื่อยๆ 

ให้ตายเธอก็ยอมนั่นแหละ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด