เกลียดกันขนาดนี้ ต้องจับมาเย็ดหีจนสมยอม

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เกลียดกันขนาดนี้ ต้องจับมาเย็ดหีจนสมยอม 

เรื่องเสียว สมร หญิงสาวที่สวย เลิศ เชิด และไม่สนใจชายใดๆ ทั้งสิ้น เพียงเพราะว่าเธอนั้นมีฐานะการเงินที่ดี รับสืบทอดธุรกิจหลักมาจากผู้เป็นพ่อผู้เงินทองมากมาย เรียกได้ว่าต่อให้นอนแกว่งเท้าจนตัวตาย ก็ยังมีเงินใช้ไม่เว้นวัน บ้านของเธอนั้นทำธุรกิจเล็กๆ เกี่ยวกับพืชไร่พืชสวน มีลูกน้องชายกำยำอยู่หลายคน และแม้ว่าคนเหล่านั้นจะดีกับเธอมากเพียงใด เธอกลับไร้ความอ่อนโยนกับพวกเขาต่างจากผู้เป็นพ่อผู้ล่วงลับไปแล้ว 

เธอทะนงตน ว่าตัวเองนั้นมีเงินมากมาย และมีอำนาจ ทำให้ไม่ว่าเธอต้องการอะไรก็ต้องได้มา และหากว่างานที่เธอต้องการนั้นออกมาไม่เต็มที่อย่างที่เธอต้องการแล้วละก็ เธอจะหักค่าแรงอันน้อยนิดของเหล่าพนักงานนั้นไปโดยไร้ความปรานีเลย เพราะเธอถือว่าคำสั่งของเธอนั้นถือเป็นอันสิ้นสุด ไร้ข้อโต้แย้ง แม้ว่ามันจะผิด หากว่าเธอบอกถูก มันก็ต้องถูก

ด้วยเหตุนี้ ข้าวยากหมาแพง งานหายาก พง กับ เคน สองหนุ่มที่โดนเธอโขลกสับนับครั้งไม่ถ้วนจึงยอมที่จะทำงานอยู่ที่นี่ เพราะว่าไม่มีงานอื่นรองรับแล้ว เขาอดทนอยู่ร่วมปี ก่อนที่จะมีลู่ทางไปหางานทำที่ต่างจังหวัด นั่นทำให้เขาเตรียมตัวที่จะลาออกทันทีที่รับเงินเดือน เดือนนี้ เนื่องจากกฎของเธอบอกว่า ลาออกไม่แจ้ง ระหว่างเดือน จะโดนหักค่าแรง 10 แรง มันมากเกินไปด้วยซ้ำ และในค่ำคืนหลังจากที่เขาทั้งสองคนได้รับเงินเดือนแล้ว ทั้งสองจึงดักรอเธออยู่ที่หลังโรงงาน ตอนที่เธอกำลังจะกลับบ้าน ชายหนุ่มสองคนก็บุกเข้าประชิดเธอ เอาถุงคลุมหน้าของเธอไว้แล้วชกท้องอย่างแรงจนสติของเธอขาดวูบ แล้วจึงค่อยๆ พาร่างกายของเธอไปยังสถานที่ลับ ซึ่งเธอไม่มีวันรู้แน่นอนว่ามันคือที่ไหน

น้ำถูกสาดเข้าที่หน้าของเธอ ก่อนที่หญิงสาวจะสะดุ้งลืมตาขึ้นมา แล้วในตอนนั้นเอง ชายหนุ่มที่สวมโม่งปิดบังหน้าตาก็ยืนจังก้าต่อหน้าเธอ เธอพยายามจะถามว่าพวกมันคือใคร แต่ไร้ซึ่งคำตอบ เวลานี้เงินมากมายก็ไม่อาจจะทำให้ชายทั้งสองคนเปลี่ยนใจ ไหนๆ ก็จะลาออกแล้ว ขอเย็ดหีสักทีให้มันหายคาใจหน่อยเถอะ ว่าตัวเองเป็นนางฟ้าหรือไร จึงไม่อาจจะให้เกียรติชายชาติทหารเช่นเขา

ทั้งสองคนถอดเสื้อผ้าออกทันที หญิงสาวกรีดร้องด้วยความตกใจระคนหวาดกลัว แม้หัวใจจะสั่นระริกเพราะว่าเธอนั้นได้เห็นลำควยใหญ่ยาวของทั้งสองคนที่ตื่นตัว ควยแข็งเป็นลำยาวแล้วในเวลานี้ เขาพุ่งเข้ามากระชากร่างกายของเธอถูไถไปตามพื้น ถอดเสื้อผ้าออก แล้วจัดการเลียหีให้เธอทันที เธอพยายามที่จะขยับ ดีดดิ้น และก่นด่าสารพัด แต่ในตอนนั้นเองควยของอีกคนก็ยัดเข้าไปในปากของเธอแล้ว

อมควยให้กูเดี๋ยวนี้…ถ้ากัด กูจะบีบคอมึงให้ตายเป็นผีเฝ้าที่นี่แหละ 

น้ำเสียงของพงที่ดังขึ้นทำเอาเธอหวาดกลัวอย่างถึงที่สุด แม้ว่าจะอยากทำอย่างที่พูด ทว่าการเอาชีวิตมาทิ้งไว้ที่นี่ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร ท้ายที่สุด เธอก็โดนเคนเลียหีจนความเสียวซ่านเริ่มปะทุขึ้นมา จนทำให้การอมควยของเธอนั้นเริ่มลื่นไหลไปตามอารมณ์ มันคือการฉุดมาข่มขืนก็จริง หากเพียงแต่ว่าเธอนั้นกลับรู้สึกเสียวซ่านขึ้นมาเสียเหลือเกิน

แล้วในตอนนั้นเอง เคนที่เลียหีให้เธอก็เริ่มเงี่ยนจนไม่สามารถควบคุมตัวเองไหวอีกแล้ว จับขาของเธอค่อยๆ ถ่างออกแล้วจับควยยัดพรวดพราดเข้าไปในรูหีของเธอทันทีจนสุดความยาว เสียงกรีดร้องของสมรดังขึ้นทั้งๆ ที่ควยของพงยังคงคาปากของเธออยู่ ก่อนที่เขาจะรัวควยกระเด้าเย็ดหีของเธอพร้อมๆ กับสหายรักที่รัวควยกระเด้าเย็ดปากของเธอจนแทบจะหายใจไม่ทัน

มันเริ่มต้นด้วยการขืนใจ หากแต่ท้ายที่สุดแล้ว มันกลับลงท้ายด้วยการสมยอม เพียงไม่กี่นาทีหลังจากที่ร่างกายของสมรกลายเป็นเครื่องปรนเปรอความสุขให้ชายทั้งสอง เธอก็ยินยอมที่จะทอดกายให้ชายทั้งคู่ผลัดกันเย็ดหีของเธออย่างที่ต้องการ เพราะความจริงแล้ว เบื้อหลังสีหน้าที่เย็นชาราวกับเคลือบแก้ว กับเต็มไปด้วยความเงี่ยนที่ไม่อาจจะเปิดเผยได้

เสียวหี…เสียวหีเหลือเกิน ทำไมมันมีความสุขขนาดนี้กันนะ 

โปรดเย็ดฉัน เย็ดหีฉันแรงๆ เลย คืนนี้อยากจะทำอะไรกับฉันก็ทำได้เลย

นั่นคือประโยคสุดท้ายที่เธอได้พูดออกมา เพราะว่าหลังจากนั้นมีแต่เสียงครางที่สามารถลุดรอดออกมาจากลำคอของเธอได้ เพราะชายหนุ่มทั้งสองนั้นต่างผลัดกันเย็ดหีของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า ทั้งแตกนอกและแตกในตามแต่อารมณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้นจะนำพาไป ก่อนที่เธอจะไม่รู้ว่าสติลับหายไปตอนไหน รู้เพียงว่าค่ำคืนนี้เธอมีความสุขที่โดนเย็ดที่สุดเลย

ก่อนที่เช้าวันต่อมา เธอจะตื่นขึ้นมาในโกดังเก่าๆ แห่งหนึ่งพร้อมกับเสื้อผ้าที่กองอยู่ข้างกาย ไม่มีทรัพย์สินชิ้นใดสูญหาย มีเพียงกลิ่นคาวของคราบน้ำควยที่อาบชโลมร่างกายของเธอจนแห่งเป็นคราบติดอยู่เท่านั้นเอง

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด