เย็ดเสียวที่ข้างป่าไผ่ กับชายแปลกหน้าที่มาหาปลา ควยโคตรใหญ่

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดเสียวที่ข้างป่าไผ่ กับชายแปลกหน้าที่มาหาปลา ควยโคตรใหญ่

เรื่องเสียว ตรงนี้แหละครับคนสวย ไม่มีใครเห็นหรอก

เขาพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงกระเส่าสั่น ด้วยอารมณ์ในเวลานี้ก็คงเงี่ยนเต็มที และคงตื่นเต้นไม่น้อย ที่การมาหาปลาของเขาเหมือนกิจวัตรประจำวันปกติแบบนี้นั้น ได้เจอกับสาวสวยที่นั่งเล่นน้ำเพียงคนเดียวที่ริมคลอง ก่อนที่บทสนทนาจะค่อยๆ ลากทั้งสองเข้าสู่จุดใต้สะดือ ว่ากันว่าความเงี่ยนคืออีกสิ่งหนึ่งที่เอาชนะทุกอย่างบนโลกใบนี้ และมันก็เป็นจริง เมื่อท้ายที่สุดแล้ว หลังจากการพูดคุย มันก็จบท้ายด้วยความเงี่ยน และเรื่องเสียวที่ไม่อาจจะหักห้ามใจได้เลยในเวลาแบบนี้

เขาและเธอพากันอออกจากจากคลอง แล้วหาสถานที่ที่เหมาะสม ก่อนที่จะลงเอยด้วยกอไผ่ยักษ์ ที่ขึ้นเป็นทิวแถว มันใหญ่มาก และสูงมาก เหมาะกับการกระทำแบบนี้ ที่จะไม่มีใครสามาสรถมองเห็นได้ และเมื่อทั้งสองเห็นพ้องต้องกัน ชายหนุ่มก็รีบร้อนกระชากกางเกงตัวบางของตัวเองลง ตามด้วยกางเกงในที่ตุงออกมาเป็นทรงชัดเจน และทันทีที่มันหลุดออกจากส่วนหนึ่งที่ปิดบังเอาไว้ ลำควยที่แข็งขึ้นมาเป็นลำก็ดีดตัวเด้งกระดกออกมาตรงหน้าของเธออย่างชัดเจน

หญิงสาวยิ้มและตาโต เมื่อได้เห็นลำควยใหญ่สีคล้ำ ทรงดูอวบอิ่ม เต็มไปด้วยเส้นเลือดปูดโปนดูน่าอมเหลือเกิน และทันทีที่เธอค่อยๆ ชักควยของเขาแล้วถอกหัวควยออกมา หัวควยสีชมพูคล้ำเข้มบานทะโร่ราวกับดอกเห็ดก็ยั่วยวนเธออย่างเต็มที่ ด้วยน้ำเงี่ยนใสๆ ที่ไหลเยิ้มออกมา พร้อมกับกลิ่นควยของผู้ชายที่ทำให้เธอรู้สึกเงี่ยนมากขึ้นกว่าเดิมหลายต่อหลายเท่า

เธอไม่รอช้า กลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่แล้วขยับเข้ามาใกล้ คุกเข่าลงกับพื้น อ้าปากอมควยให้ชายหนุ่มนิรนามทันที

ควยของเขาเข้าไปในปากของเธอเต็มที่ เท่าที่เธอจะทำได้ ก่อนที่เธอจะเริ่มขยับใบหน้าเข้าออกและดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ แรงขึ้นมากกว่าเดิม จนเธอนั้นแทบจะสำลัก ตอนที่เขากระเด้าดันควยเข้าไปในปากของเธอ แต่เหมือนว่าตอนนี้เธอเองก็เสียวและเงี่ยนเกินกว่าที่จะมายอมแพ้เอาในเวลาแบบนี้ จึงดูดควยของอีกฝ่ายอย่างเต็มที่ ก่อนกระทั่งเขานั้นเสียวควยจนแทบยืนไม่ไหว จึงค่อยๆ ประคองร่างกายของเธอขึ้นมา แล้วเป็นเขาที่ค่อยๆ คุกเข่าลงไปแทน

หญิงสาวหันหลังให้เขา โน้มตัวไปข้างหน้า ให้อีกฝ่ายค่อยๆ ถอดกางเกงของเธอลงไป สองมือวางเท้าไว้ที่เขา ก่อนที่จะยกสะโพกเล็กน้อย ให้เขาได้เห็นบั้นท้ายกลมกลึง รวมทั้งแคมหีใหญ่ของเธอ ชายหนุ่มค่อยๆ ลูบไล้หีสวยของเธอนั้นแล้วแหวกแก้มก้นของเธอ ก่อนที่จะพุ่งใบหน้าเข้าไปแนบบั้นท้ายแล้วใช้ปลายลิ้นตวัดเลียหีชมพูหวานของเธอทันที

หญิงสาวจิกมือลงที่หัวเข่าตัวเองแน่น ส่งเสียงครวญครางออกมาด้วยความเสียวหี เมื่ออีกฝ่ายนั้นเริ่มใช้ปลายลิ้นที่ตวัดขึ้นลงอย่างถี่รัวนั้นเลียหีให้เธออย่างช่ำชอบ ยิ่งน้ำเงี่ยนของเธอไหลออกมาอีกฝ่ายก็ยิ่งยกซดด้วยความตะกละตะกลาม จนร่างกายของเธอนั้นเร่าร้อน

พอแล้วพี่…เย็ดหีหนูเถอะ ขอร้อง หนูเงี่ยนไม่ไหวแล้ว

เมื่ออีกฝ่ายถึงกับร้องขอขนาดนี้ มีหรือที่เขานั้นจะปฏิเสธ เมื่อความเงี่ยนเริ่มโอบกอดพวกเขาทั้งสองคนแน่นขึ้นมากกว่าเดิมแล้ว ชายหนุ่มจึงยืนขึ้น กดหลังของเธอลงไป ให้อีกฝ่ายนั้นยกสะโพกขึ้นมาสูงกว่าเดิม ก่อนที่จะค่อยๆ ตวัดควยลูบไล้ถูไถไปตามร่องหีของเธอ ให้อีกฝ่ายครางขึ้นมาด้วยความกำหนัดอย่างถึงขีดสุด แล้วจึงค่อยๆ ดันมันเข้าไปช้าๆ 

เสียงครางของหญิงสาวด้วยความเสียวหีนั้นแว่วขึ้นมาทันที เพราะเขาไม่ได้รอช้าให้เธอดังตัว เขาเริ่มกระเด้าเย็ดหีของเธอไปอย่างถี่รัว ขณะที่เพิ่มความลึกล้ำของลำควยที่ดันเข้าไปเรื่อยๆ ในเวลานี้ จนกระทั่งมันสุดความยาว มือของเขาก็คว้าเอวของเธอเอาไว้มั่น แล้วเริ่มตอกควยกระแทกเย็ดหีของเธอไปอย่างเต็มที่

เสียงกระแทกดังขึ้นพร้อมๆ กับร่างกายของเธอที่โยกไหวไปตามกำลังควยที่ชายหนุ่มอัดกระแทกเข้ามา

ควยใหญ่เหลือเกิน ซอยถี่เหลือเกิน เย็ดเก่งเหลือเกิน ไม่ได้มีความสุขขนาดนี้มานานแล้ว เสียงครางของเธอเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ราวกับว่าเป็นตัวจุดชนวนความเงี่ยนให้อีกฝ่ายระเบิดความต้องการออกมามากขึ้น ชายหนุ่มตีบั้นท้ายของเธอไปตามอารมณ์ความเงี่ยน ส่งผลให้หญิงสาวตะเบ็งเสียงร้องออกมาดังมากกว่าเดิม และดูเหมือนว่าชายหนุ่มเองจะชอบ เขาจึงรัวลำควยกระแทกเย็ดหีของเธอเข้าไปย้ำๆ แม้ว่าเหงื่อกาฬจะไหลย้อยทั่วใบหน้าและร่างกาย แต่เขาจะหยุดไม่ได้ 

เพราะว่าปลายทางมันอยู่ตรงหน้าแล้ว

เขากัดฟันแน่น กระชับน้ำหนักมือที่กำคว้าเอวของอีกฝ่ายเอาไว้ แล้วตอกกระแทกความต้องการเข้าไปซ้ำๆ จนอีกฝ่ายนั้นเริ่มขาอ่อนแล้วในตอนนี้ สองมือที่วางบนหัวเข่า เริ่มทิ้งลงไปวางตรงพื้น ราวกับกำลังยืนสี่ขาเพื่อทรงตัวไม่ให้ล้มลงไป จนท้ายที่สุด เสียงคำรามของชายหนุ่มก็ดังขึ้นมาพร้อมๆ กับน้ำควยที่แตกในทะลักออกมาเต็มรูหีของเธอ 

ปลายทางแห่งความสุขเกิดขึ้นมาแล้ว เขาย้ำควยเข้าไปอย่างเต็มที่ ก่อนจะค่อยๆ ถอดถอนลำควยออกมาจากรูหีของเธอ แล้วทิ้งให้เธอทรุดกายลงนั่งกับพื้นอย่างหมดเรี่ยวแรง หน้าของเธอแดงเรื่อด้วยความสุขสม ขวยเขิน และการเกร็งตัว แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม เธอรู้สึกว่าการเปลี่ยนสถานที่มาหาเล่นน้ำในที่แปลกตา มันก็ไม่ได้อันตรายเสียทีเดียว

เพราะว่ามันทำให้เธอได้ผ่อนคลายความเงี่ยนที่สะสมมานานแรมเดือนได้อย่างดีที่สุดเลยทีเดียว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด