เย็ดกันวันเดินป่า เพื่อนร่วมทางควยใหญ่ ขย่มสุดใจจนเต็นท์สั่น

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดกันวันเดินป่า เพื่อนร่วมทางควยใหญ่ ขย่มสุดใจจนเต็นท์สั่น

เรื่องเสียว ในค่ำคืนนี้ ขอยกความดีความชอบให้กับสายฝน และเสียงฟ้าร้อง ที่มันดังมากเสียจนหญิงสาวที่เดินร่วมทางมากับเขาในตอนกลางวัน และกางเต็นท์ข้างๆ กันนั้น กางร่มมาขอนอนกับเขาด้วย มันเป็นอะไรที่ชวนตื่นเต้นไม่น้อย แม้ว่าพื้นที่มันจะกว้างขวางพอ ทว่าเมื่อเธอเข้ามานอนแล้วเสียงฟ้าร้องมันดังขึ้น เธอกลับโผเข้ากอดเขาในความมืดมิดนั้น

วูบหนึ่งที่แสงของสายฟ้าที่ทำให้ทั่วบริเวณสว่างวาบราวกับเวลากลางวัน เขาเห็นสีหน้าของเธอนั้นหวาดกลัว ก่อนที่จะค่อยๆ กอดเธอเอาไว้ในอ้อมอกด้วยความรู้สึกแปลกๆ หัวใจของเขาเต้นแรง อาจเพราะว่าเขาชอบเธอ และหลงเสน่ห์ในความกล้า บ้าบิ่นของเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ เขาไม่ค่อยได้เจอผู้หญิงที่มากางเต็นท์คนเดียว และทำทุกๆ อย่างได้ดีโดยที่เขาไม่ต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเลยแม้แต่น้อย

แต่สุดท้าย เธอก็ยังเป็นผู้หญิง ความกลัวอย่างถึงที่สุดของเธอก็ทำให้เขารู้สึกว่าอย่างน้อยเขาก็ปกป้องเธอได้

แต่ว่าจังหวะหัวใจของเขาตอนนี้มันเต้นแรงมากขึ้นเรื่อยๆ และเผลอรู้สึกขึ้นมา นึกถึงเรื่องเสียว ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นในเวลานี้ขึ้นมา ร่างกกายของเธอที่เปลือยเปล่า โยกย้ายอยู่บนร่างกายของเขา และขย่มลงมาอย่างหนักหน่วง เขาเผลอควยแข็งขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ ร่วมกับตอนนั้นที่เสียงฟ้าร้องดังขึ้นมาอีก เธอตกใจคว้าไขว่ไปทั่ว ก่อนที่มือจะตะปบเข้าที่ลำควยของเขาอย่างจัง และแน่นอนว่ามันทำให้เขานั้นสะดุ้งเฮือก เพราะว่าไม่อยากจะให้เธอมองว่าเขานั้นเป็นคนโรคจิต ที่ในเวลาแบบนี้ก็ยังคงควยแข็งขึ้นมาได้

แต่มันช่วยไม่ได้จริงๆ 

เธอน่าเย็ดเกินไป 

สิ่งที่เขาตกใจกลับไม่ได้จบลงแค่นั้น เพราะว่าในตอนที่มือของเธอคว้าจับที่ลำควยของเขานั้น เธอรู้ว่าเขาควยแข็ง แต่ว่ามือของเธอกลับไม่ได้เอาออกไป วางนิ่งบนลำสวรรค์นั้น ก่อนที่จะเริ่มเคลื่อนไหว ราวกับว่ากำลังจับสำรวจลำควยของเขาอยู่

เขาเอ่ยขอโทษเธอ เพราะรู้ว่าสิ่งที่ทำมันไม่ควร แต่เธอกลับไม่ตอบ…ฝนซาลงเบาๆ ในตอนนั้น

เสียงที่ดังชัดขึ้นมากลับเป็นเสียงลมหายใจของเธอมากกว่า พร้อมกับมือที่เริ่มลูบไล้ไปมาที่ลำควยของเขา ก่อนที่สุดท้ายแล้ว สิ่งที่เธอทำ คือสิ่งสุดท้ายที่เขาคิด เธอเลื่อนมือขึ้นมาจนถึงหน้าท้อง แล้วล้วงลงไปที่ขอบกางเกง จนกระทั่งเธอล้วงลงไปที่ลำควยของเขาอย่างชัดเจน เขาสะดุ้งเฮือก แต่กลับไม่แสดงท่าทีว่าต้องการให้เรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้หยุดลง 

ทุกๆ อย่างดำเนินไปอย่างทันที โดยที่ไม่ต้องใช้เสียงสนทนาใดๆ เลยทีเดียว กางเกงของเขาถูกถอดลงไปจนถึงข้อเข่า เธอลุกขึ้นนั้นแล้วกำลำควยใหญ่ยาวของเขานั้นไว้ในมือ พร้อมๆ กับที่เธอนั้นเริ่มบีบกำลำควยของเขาแล้วรูดชักไปตามจังหวะที่แสนหฤหรรษ์

เขาส่งเสียงครางออกมาในความสลัวราง ก่อนที่จะร้องดังขึ้นมามากกว่าเดิม เพราะว่าเธอนั้นเริ่มอมควยให้เขาแล้วในตอนนี้ ลิ้นอุ่นๆ ค่อยๆ วนรอบลำควยของเขาพร้อมกับความดื่มด่ำของลีลาการดูดควยของเธอ ความเสียวซ่านเกิดขึ้นมาจนเขานั้นทำอะไรไม่ได้ นอกจากปล่อยให้เธออมควย ก่อนที่ตัวเขาเองนั้นจะช่วยถอดกางเกงที่มีอยู่แล้วโยนออกไป

ทุกๆ อย่างกลายเป็นเธอผู้คนคือคนควยคุมอย่างแท้จริง เธอค่อยๆ ลุกขึ้นแล้วถอดเสื้อผ้าของเธอออก ก่อนที่จะเริ่มนั่งลงบนลำควยของเขา ราวกับภาพจินตนาการที่นึกเอาไว้ไม่มีผิด ทุกๆ อย่างเริ่มหนักหน่วงมากขึ้น จนกลายเป็นความสุขสมที่แสนเสียวซ่าน เธอนั่งลงมาบนลำควยของเขา ก่อนที่จะเริ่มขยับเอวโยกย้ายบนเรือนกายที่แข็งทื่อด้วยความกระสัน

ทั้งโยก ทั้งร่อน ทั้งขย่ม เงาของเธอวาดลวดลายอ่อนช้อยไปตามองศาของเต็นท์ที่กางอยู่ พร้อมกับเสียงครางเสียวซ่านของคนทั้งสอง เขาเอื้อมมือไปลูบไล้เรือนกายของเธอแล้วสะกิดเม็ดแตดที่แข็งเป็นไตนั้น ความมืดไม่อาจจะทำให้เขาได้มองเห็นหีสวยของเธอได้ชัดเจนขึ้น แต่มันก็ทำให้เขาเสียวควยจนไม่อยากให้เธอนั้นหยุดลงไปเลย

กว่า 15 นาที ที่เธอขย่มควยเขาอยู่อย่างนั้น จนในที่สุด ชายหนุ่มก็ไมอาจจะทนนอนเฉยๆ ได้อีกต่อไปแล้ว เขาจับเอวของเธอกดลงมาในจังหวะสุดท้ายที่พยายามสะกดกลั้นทุกๆ อย่างเอาไว้อย่างเต็มที่ แล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอ โดยที่เข้าตัวเองก็ไม่ปริปากอะไรออกมาสักคำ

ฟ้าผ่ามาอีกครั้ง

ครั้งนี้เธอกลับยิ้ม…และรู้ได้ทันทีเลยว่า…เธอไม่เคยกลัวอะไรทั้งนั้น

แต่เขาโดนผู้หญิงหลอกเย็ดต่างหาก

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด