เย็ดกันตอนเป็นหวัด ไม่กลัวติดไข้ แต่กลัวไม่ได้เย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดกันตอนเป็นหวัด ไม่กลัวติดไข้ แต่กลัวไม่ได้เย็ด

เรื่องเสียว เรื่องนี้ ฉันเองมานึกถึงแล้วมันก็ทั้งมีความสุข ตลก แล้วก็ลืมไม่ลงเลยทีเดียว เพราะว่ามันเกิดขึ้นระหว่างฉัน กับแฟนคนปัจจุบันสมัยที่คบกันใหม่ๆ ซึ่งเรียกได้ว่าอะไรๆ ก็หวานหยดย้อยเสียเหลือเกิน เราเย็ดกันแทบจะทุกวัน วันหนึ่งฉันจะโดนเขาสะกิดแล้วจับขย่มเย็ดหีไม่ต่ำกว่าสามถึงสี่ครั้ง จนมันเริ่มเบาบางลงไป ทว่าทุกวันนี้เราก็ยังคงเย็ดกันอยู่เรื่อยๆ ทุกวัน แม้ว่าจำนวนครั้งมันจะลดลงไปบ้างก็ตาม อาจจะด้วยอายุที่มากขึ้น หรือว่าเรื่องงานต่างๆ ที่ไม่อยากจะเอาแรงมาลงกับความสุขสมแบบนี้บ่อยๆ ก็ตามที

เรื่องที่ฉันจะเขียนมาเล่าต่อไปนี้มันเกิดขึ้นเมื่อ 5 ปีก่อน ตอนที่ฉันอยู่หอเดียวกับแฟน แล้วจู่ๆ แฟนก็ไม่สบายขึ้นมาเพราะว่าเตะบอลตกฝน นั่นทำให้เขาถึงกับนอนซมเลยทีเดียว แล้วฉันในฐานะแฟนก็ต้องคอยดูแลเอาใจใส่เขาอย่างเต็มที่ จนทำให้เขานั้นรู้สึกประทับใจในตัวฉัน ทั้งทำกับข้าวให้ ทั้งหาหยูกยาให้ ทั้งเช็ดตัวให้เต็มที่ จนกระทั่งตอนที่เขาเริ่มจะหายแล้ว ยังเหลือไข้รุมๆ อยู่เล็กน้อย ฉันก็มาเช็ดตัวให้เขาเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้มันมีบางอย่างที่ไม่เหมือนเดิม

เพราะว่าตอนที่ฉันนั้นเช็ดตัวให้เขาจนไปถึงต้นขาแล้ว ฉันก็สัมผัสได้ว่าเขาควยแข็ง

กางเกงในของเขาตุงขึ้นมาเป็นลำควยของเขา ก่อนที่มันจะกรระดกเบาๆ ฉันหันขึ้นไปมองหน้าเขาก่อนที่จะยิ้มขึ้นมาด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ ฉันเลยถามเขาว่า ไม่สบายแล้วเงี่ยนเหรอ ?

เขาถามฉันกลับว่าตอนที่ไข้สูงกว่านี้ก็เงี่ยนแค่ไม่มีแรง ตอนนี้ก็ไม่มีแรงเหมือนกัน แต่ว่าไม่ได้เอาน้ำออกหลายวันแล้ว มันก็ต้องเงี่ยนเป็นธรรมดา นั่นสินะ ฉันเองก็เพิ่งนึกขึ้นได้ว่าตั้งแต่เขาไม่สบายมาเกือบอาทิตย์แบบนี้ เขาแทบจะไม่ได้ชักว่าวหรือว่าเย็ดกันเลย เมื่อคิดถึงแบบนั้นแล้ว ฉันก็เริ่มรู้สึกว่า ฉันควรจะมีหน้าที่อีกอย่างหนึ่งเพิ่มขึ้นมา

ฉันไม่รอช้า ค่อยๆลูบไล้ไปตามลำควยของเขาอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะดึงกางเกงของเขาลง

ลำควยใหญ่ยาวอวบอิ่มนั้นดีดตัวขึ้นมาตั้งตรงเลย เขามองหน้าฉันแล้วยิ้ม ก่อนจะบอกว่าชักว้าให้หน่อย ไม่ต้องอมควยหรอก เพราะว่าเดี๋ยวติดหวัด แต่การที่ฉันนั้นเห็นควยของเขาอยู่ตรงหน้าขนาดนี้แล้วจะให้ชักว่าให้เหรอ ฝันไปเถอะ ฉันเริ่มจับควยของเขาชักนำร่องไปก่อน ท่าทีของเขาดูผ่อนคลายมากขึ้น แล้วเริ่มส่งเสียงครางออกมาจากลำคอเบาๆ ก่อนที่เขาจะตกใจ เมื่อฉันนั้นก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันทีพร้อมกับเริ่มขยับใบหน้าขึ้นลงแล้วดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเสียงครางของเขาดังขึ้นพร้อมกับที่พูดว่า ไม่อยากให้อมควยเดี๋ยวติดหวัด

ฉันเลยเงยหน้าขึ้นไปบอกเขาว่า ถ้าหากจะติดหวัด ฉันติดไปนานแล้วแหละ 

มันเลยทำให้เขาเงียบ และรู้ว่าฉันจะไม่หยุดแน่นนอนตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป เสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ พร้อมกับจับหัวของฉันกดลงไป ลึกๆ อมควยให้เขาลึกๆ ลึกเสียจนมันแทบจะมิดลำควยอยู่แล้ว แต่ว่ามันไม่สามารถลึกมากกว่านั้นไปได้อีกแล้ว และดูเหมือนว่าเขาจะเสียวไม่พอ

ฉันเลยหยุดอมควยเขา ยืนขึ้นแล้วถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ไม่รอรีอะไรอีกแล้ว ฉันค่อยๆ คร่อมร่างกายของเขาเอาไว้แล้วจัดการนั่งลงไปบนลำควยของเขาที่ค่อยๆสวมสอดเข้ามาเรื่อยๆ รูหีของฉันตอดควยของเขาอย่างหนักหน่วงจนสีหน้าบิดเบี้ยวไปมา ความสุขที่เกิดขึ้นทำให้เขาเริ่มมีท่าทีผ่อนคลายมากขึ้น แต่ก็ต้องกลับมาทำหน้าเหยเกอีกครั้งเมื่อฉันเริ่มขย่มควยของเขาอย่างต่อเนื่องและถี่รัว

ฉันวางมือลงบนหน้าท้องของเขาที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ ก่อนที่จะค่อยๆ โยกไหวร่างกายสลับกันไปมา ทั้งบด ทั้งร่อน ทั้งขย่ม จนเขานั้นค่อยๆ เกร็งร่างกายขึ้นมาเรื่อยๆ เอื้อมมือมาจับเอวของฉัน ก่อนจะบอกว่าเสียวควย เสียวควยจนจะไม่ไหวแล้ว ร่างกายของเขาเกร็งมากขึ้น ควยเหมือนจะขยายขึ้นมาอีกจนฉันเสียวหียิ่งกว่าเดิม และเร่งจังหวะในการเย็ดเขามากขึ้นกว่าเดิม

ใบหน้าของเขาส่ายไปมาด้วยความสุขสม แต่ร่างกายมันไม่มีแรงมากพอที่จะต่อต้านฉันได้ในเวลานี้ ฉันจึงกัดฟัน กลั้นหายใจแล้วยกร่างกายขย่มควยของเขาไปเรื่อยๆ อย่างเต็มที่ จนกระทั่งเสียงครางลากยาวของเขาดังขึ้นมาในที่สุด

ความอุ่นและชุ่มฉ่ำในรูหีของฉันชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าเขาแตกในเป็นที่เรียบร้อยแล้วตอนนี้

ฉันค่อยๆ ลุกขึ้นยืนช้าๆ ให้เขาได้เห็นน้ำควยของเขาทะลักไหลลงมาจากร่องหีของฉันลงไปที่เรียวขา มันเยอะจริงๆ เยอะกว่าทุกๆ ครั้งอย่างบอกไม่ถูกเลย แต่พอเห็นแบบนี้แล้วก็รู้สึกอยากกินน้ำควยขึ้นมา

ฉันเลยบอกว่าจะไม่ให้เย็ดอีกสามวัน แล้วจะมากินน้ำควย นั่นทำให้เขาทำหน้าบอกบุญไม่รับกันเลยทีเดียว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด