ไม่มีเงินดอกใช้หนี้ก็ต้องเอาหีมาแลก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ไม่มีเงินดอกใช้หนี้ก็ต้องเอาหีมาแลก

ประสบการณ์เสียว เรื่องนี้มันเกิดขึ้นมาจากความโลภล้วน ไม่ได้หมายถึงความโลภในทรัพย์สินหรือว่าเงินทองใดๆ ทั้งสิ้น แต่มันคือความโลภที่มาในรูปแบบของเงินทองต่างหาก ผมเป็นเจ้าหนี้ที่ปล่อยเงินกู แน่นอนว่าเงินนอกระบบมันคงจะไม่ได้ดอกสวยงามอย่างที่คิดกันนักหรอก อย่างแรกที่ผมอยากให้เข้าใจก่อนเลยก็คือ ผมไม่ได้ไปลากคอให้มากู้ผม ผมมีเงินให้ มีสัญญา และมีข้อแลกเปลี่ยนมากพอที่จะทำให้อีกฝ่ายยินยอมพร้อมใจ

แต่สุดท้ายแล้วก็ยังมีคนๆ หนึ่ง ที่ค้างหนีของผมมาเป็นเวลาสามเดือน จนกระทั่งดอกทบต้นไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ผมบุกไปหาเธอที่บ้าน เพื่อถามเธอว่าจะเอายังไงกับเงินนี้ ถ้าหากว่าไม่มีเงิน ผมจะเอาข้าวของของเธอไปขายทอดลอด เพื่อที่จะหักเป็นเงินในการใช้หนี้ให้ผมนั่นเอง แต่ว่าวินาทีนั้นเธอไม่มีจริงๆ เพราะว่าเหตุผลของเธอมันก็เข้าใจได้ เธอตกงาน ผัวทิ้ง และมีลูกที่ต้องเลี้ยงดู ซึ่งลูกของเธอก็เพิ่งหย่านม อยู่ในช่วงกำลังกินกำลังนอน 

ครั้นเมื่อมองไปด้วยความสงสารแล้วก็แอบเห็นใจขึ้นมาไม่น้อย

แต่ว่าเธอเองก็สวยและน่าเย็ดเหมือนกัน…ผมมองเธอหัวจรดเท้า ก่อนที่จะยื่นข้อเสนอหนึ่งให้เธอแล้วเดินออกมา

ดึกคืนนั้น เสียงกริ่งที่หน้าบ้านของผมดังขึ้น พร้อมกับเธอที่ยืนอยู่ตรงนั้น ผมยิ้มออกมาแล้วเดินไปเปิดประตูรับเธอเอาไว้ทันที ก่อนที่จะพาเธอเข้ามาในห้องนอนของผม ข้อเสนอของผมก็คือ การมาเป็นเมียผม ให้ผมเย็ดครั้งหนึ่ง ผมจะลดดอกเบี้ยไปเดือนหนึ่ง แน่นอนว่ามันมากกพอที่เธอจะยอมเป็นของผม

เอาจริงๆ ต่อให้จะมีลูกแล้ว แต่น่าเย็ดขนาดนี้ผมก็อดใจไม่ไหวหรอก เมื่อเธอเข้ามาแล้ว ทุกๆ อย่างก็เริ่มต้นขึ้น 

ผมจู่โจมเข้าไปจูบกับเธอก่อน แล้วเริ่มรุกไล่เธอไปอย่างช้าๆ ไม่รู้ว่าเพราะเธอเป็นคนขี้เงี่ยนอยู่แล้ว หรือว่าเธอนั้นของขาด ไม่ได้โดนเย็ดมานานเพราะว่าผัวทิ้ง ไม่นานหลังจากที่ผมจู่โจม เธอเองก็เริ่มเล่นด้วย ผมเองชะงักด้วยความประหลาดใจ เพราะไม่คิดว่าอยู่ๆ เธอจะโอบกอดผมตอบ แล้วเริ่มส่งเสียงคราง พร้อมกับเอนใบหน้าไปมาให้ผมนั้นได้ซุกไซ้เธออย่างง่ายดาย

ไม่นาน เธอก็ถูกผมวางลงบนเตียงอย่างบรรจง ดึงเสื้อผ้าที่ไม่ต้องการออกไปโยนไว้ข้างเตียง ตามด้วยเสื้อผ้าของผมเอง ในเวลานี้เราทั้งสองคนอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า และมันทำให้ผมนั้นเริ่มเงี่ยนขึ้นมาจนควยแข็ง เพราะว่าเธอนั้นขาวไปทั้งตัว เนินหีใหญ่อวบอิ่มน่าเลีย แถมตอนที่ค่อยๆ เอามือแหวกแคมหีสวยของเธอเข้าไปช้าๆ ก็ได้เห็นหีชมพูของเธอที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน

ไม่ใช่ผมแล้วละที่เงี่ยน เธอต่างหากที่เงี่ยน ตอนนี้

ผมก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที จากตอนแรกที่ว่าจะไม่ทำ แต่พอเห็นว่าเธอมีอารมณ์ร่วมมากมายขนาดนี้ก็ต้องเอาใจเข้าไปเล่นหน่อย ลิ้นของผมตวัดผ่านไปรอบๆ ส่วนสวาทของเธออย่างเต็มที่ จนเสียงครางเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ ผมเลียหีให้เธออยู่พักหนึ่ง ก็จับเธอลุกขึ้นมานั่ง เอาควยจ่อปากของเธอทันที

เธอไม่มีทาทีตกใจใดๆ เลยด้วยซ้ำ ตอนที่เอื้อมมือมาจับควยของผม

รอยยิ้มเล็กๆ ผุดขึ้นบนใบหน้าของเธอ ก่อนที่จะเอ่ยขึ้นมาว่า ควยใหญ่จังเลย ไม่คิดว่าจะใหญ่ขนาดนี้ แล้วอ้าปากอมควยให้ผมทันที

ลีลาการอมควยของเธอทำเอาผมแทบจะไปไม่เป็นเลยทีเดียว ลิ้นของเธอพลิ้วไหว ตวัดผ่านไปรอบๆ หัวควยของผม ทั้งดุน ทั้งดูด ทั้งเลีย เอาเสียผมนั้นแทบจะยืนไม่ตรงเลยทีเดียว ยิ่งดูดก็ยิ่งเสียว เลยกัดฟันกระเด้าเย็ดปากของเธอไปครู่หนึ่งแล้วผลักเธอลงไปนอนเหมือนเดิม

ผมไม่รีรออะไรแล้ว ควยแข็งจนเจ็บไปทั้งลำ ค่อยๆ ก้าวขึ้นมาบนเตียง แล้วจับควยยัดเข้ารูหีของเธอทันที ก่อนที่จะเริ่มรัวลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอให้มันคุ้มค่ากับดอกเบี้ยที่ผมจะอนุโลมช่วยเธอ เสียงกระแทกเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต่างจากเสียงครางของผม ที่เริ่มดังขึ้นมาอย่างเต็มที่ในเวลานี้ 

ความสุขสมยิ่งทบทวีคูณขึ้นมา เมื่อเธอนั้นยิ่งส่งเสียงครางออกมาดังขึ้นเรื่อยๆ 

เธอบอกให้ผมเย็ดเธอแรงๆ เพราะว่าตอนนี้เธอเงี่ยนและเสียวหีมากเลย – ช่างเป็นลูกหนี้ที่ใจเด็ดไม่น้อยเลยจริงๆ 

ผมจับขาของเธอยกขึ้นพาดบ่า มองหน้าเธอที่หรี่ตราเล็กจ้อย แล้วส่งเสียงครางออกมาอย่างต่อเนื่อง เมื่อได้เห็นจังหวะการกระแทกเย็ดของผม ยิ่งนานขึ้นเท่าไหร่ ผมเองก็ยิ่งตั้งใจที่จะเย็ดหีของเธอมากขึ้นเท่านั้น และดูท่าว่าไม่ใช่เธอแล้ว ที่อยากจะโดนผมเย็ดจนหมดหนี้

เป็นผมมากกว่า ที่อยากจะเย็ดเธอจนหมดหนี้นั่นแหละ

ระลอกความเสียวสุดท้ายเคลื่อนมาแล้ว ร่างกายของผมเป็นไปเองโดยไม่สามารถควบคุมได้ กลั้นใจ กัดฟัน แล้วตอกควยเข้าไปในรูหีของเธออย่างหนักหน่วงซ้ำแล้วซ้ำเล่า เสียงกระแทกดังมากกว่าทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา นมใหญ่ของเธอกระเพิ่มไหว สีหน้าของเธอตอนนี้ไม่ไหวแล้ว

เสียงครางเริ่มหายไป เหลือเพียงลมหายใจที่หอบเหนื่อย และร่างกายเปล่าเปลือยที่ไร้เรี่ยวแรง

เสียงคำรามของผมดังขึ้นในจังหวะสุดท้าย ก่อนที่จะตอกควยเข้าไปสุดแรงเกิดประหนึ่งว่าปั้นจั่นได้ลงเสาเข็มจนสุดทางแล้ว เธอเองก็เปล่งเสียงออกมา ตอนที่ผมปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธออย่างสมใจอยาก ผมย้ำควยเข้าไปอย่างนั้นจนกระทั่งอารมณ์เสียวซ่านเริ่มเบาบางลงไป 

เหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่าที่นอนนิ่งอยู่บนเตียงกันสองคน

ไม่กี่นาทีหลังจากนั้นผมก็ปล่อยเธอกลับไป พร้อมกับบอกเธอว่า จะลดดอกให้ตามที่สัญญา เธอเลยบอกว่า เธออยากจะกลับมาใหม่ อยากจะให้หนี้ของเธอไม่เหลือดอกแล้ว เพราะถ้าแค่เงินต้น เธออาจจะสามารถหามาคืนให้เธอได้

ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน ทั้งๆ ที่จะลากมาเย็ดเอาสะใจ ไปๆ มาๆ กลับเห็นใจเธอเสียอย่างนั้น

เพราะว่าตอนที่เธอกำลังจะกลับ ผมก็ยื่นเงินให้เธอเล็กน้อยให้เป็นค่านมลูกของเธอ

ลูกไม่มีพ่อเหรอ ?

ไม่แน่นอน…เร็วๆ นี้อาจจะมีพ่อก็ได้ เจ้าหนูน้อย

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด