เมาแล้วเงี่ยน ได้พี่วินรับจ้างมาช่วยคลายกำหนัดได้ทันเวลา ควยใหญ่แบบนี้ ทิปหนักไปเลยค่ะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เมาแล้วเงี่ยน ได้พี่วินรับจ้างมาช่วยคลายกำหนัดได้ทันเวลา ควยใหญ่แบบนี้ ทิปหนักไปเลยค่ะ

เรื่องเสียว ไม่รู้ว่ากี่วันแล้ว พี่แพรวนั้นเมากลับบ้าน และพบกับวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างคนนี้ ที่มักจะมานั่งรอเก็บตกลูกค้าหลายๆ คนที่มาใช้บริการในเวลากกลางคืน ด้วยการเงินที่ติดขัด ทำให้เขาจำเป็นต้องอดหลับอดนอนเพื่อหาเงินมาเลี้ยงปากเลี้ยงท้องของตัวเองอย่างเต็มที่ ซึ่งใครมันจะไปรู้กันล่ะ ว่าวันหนึ่ง เขานั้นจะได้โบนัสพิเศษเป็นลูกค้าสาวสวยคนนี้

เธอเอนซบเขาจากด้านหลัง ส่งเสียงร้องเพลงมาตลอดทางด้วยความเมา ระยะทางจากวินไปถึงบ้านเธอนั้นราวๆ 10 กิโลเมตร และเธอเองก็กอดเขาเอาไว้แน่น เพราะว่ากลัวตก แต่แล้ววันนี้ ทุกๆ อย่างก็เริ่มเพี้ยนผิดไป เพราะว่าเธอพูดขึ้นมากับเขาว่า

“พี่เคยเงี่ยนไหม…หนูเงี่ยนทุกวันเลยเวลาเมา แต่หนูเซ็ง ไม่มีแรงติ้วหี โคตรทรมานเลย ปกติพี่ชักว่าวไหม ?” เธอถามขึ้นมาพร้อมๆ กับที่ค่อยๆ โอบกอดเขาแน่นขึ้น แทรกใบหน้ามาวางที่ไหล่ของเขา ก่อนที่จะกระซิบข้างหูของเขา 

“ถ้าพี่เงี่ยนแล้วชักว่าวไม่ไหว วันหลังบอกหนูนะ หนูชักให้ก็ได้”

“……” คำพูดของเธอนั้นทำเอาเขาพูดไม่ออก ขับรถเซไปวูบหนึ่ง

เพราะว่าในสายตาของเขาแล้วนั้น เธอเองก็เป็นเด็กสาวที่จัดว่าหน้าตาดีคนหนึ่งเลยทีเดียว และการที่เธอมาพูดแบบนี้ มาทำอย่างนี้นั้น มันเป็นอะไรที่ค่อนข้างกระตุ้นความเงี่ยนของเขาเหลือเกิน

“ไม่ดีกว่าครับ…พี่ชักเองดีกว่า น้องอย่าเหนื่อยเลย” เขาไม่รู้ว่าจะพูดอะไร ก็ได้แค่ปฏิเสธไปด้วยความเกรงใจ แต่เธอไม่มีทางรู้หรอก ว่าตอนนี้เขาควยแข็งแล้ว

“จริงเหรอพี่ ไม่อยากให้หนูชักให้เหรอ…ให้หนูอมควยให้ก็ได้นะพี่ หนูก็เก่งเหมือนกัน” เธอพูดเปล่าเสียที่ไหน ความเมาทำให้คนเรานั้นใจกล้าบ้าบิ่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด และนั่นทำให้เธอนั้นเลื่อนมือที่กอดเอวของเขาเอาไว้ลงไปจนถึงเป้ากางเกงของเขา แล้วพยายามที่จะจับคว้าลำควยของเขาเอาไว้อย่างแนบแน่น ก่อนที่จะค่อยๆ พยายามจำลำควยของเขา ในตอนนั้นเธอสะดุ้งขึ้นมาแล้วพูดว่า

“โอ๊ะ…พี่ควยแข็งแล้วนี่นา เงี่ยนใช่ไหม เย็ดหนูไหมล่ะ หนูเมาแล้วขี้เงี่ยน กำลังหาที่ลงทันที เอาไหม…”

“มะ…ไม่ดีกว่าครับ”

“ฟรีนะคะ ห้องก็มี ไปห้องหนูกันเถอะพี่…” 

ถึงขนาดนี้แล้ว เขาจะปฏิเสธได้มากแค่ไหนกันล่ะ ไม่มีทางเสียหรอก…เขาตรงไปที่บ้านของเธอ แล้วขึ้นไปที่ห้องกับเธอทันที ห้องพักของเธอไม่แบ่งแยกชายหญิง ดังนั้นการที่เขาขึ้นมาด้วยมันเลยไม่ใช่เรื่องแย่อะไร และทันทีที่บานประตูปิดลง เธอก็ผลักเขาติดประตูทันทีแล้วนั่งคุกเข่าลงตรงหน้าเขา ซึ่งเขาเองไม่สามารถปฏิเสธได้หรอก ตอนนี้ควยแข็งจนเจ็บหนึบไปทั้งลำควยแล้วนั่นเอง

ทุกๆ อย่างดำเนินไปอย่างรวดเร็ว เพราะว่าทันทีที่เธอนั้นควักควยของเขาออกมา เธอก็อมควยให้เขาทันที เธอทั้งดูดทั้งเลียจนเขาแทบขาอ่อนหมดแรง ไม่อยากเชื่อว่านี่คือฝีมือการอมควยของคนเมาอย่างเธอ แล้วเมื่อถึงจุดหนึ่ง เธอก็ไม่สามารถที่จะหยุดได้อีกแล้ว เธอดูดควยของเขาเสียจนหมดแรง ก่อนที่จะลงไปนอนกับพื้น ทำให้เขาจำเป็นต้องพาเธอขึ้นไปบนเตียง ถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมด

เธอยิ้ม กางแขนขา แล้วพูดขึ้นมาว่า “จะทำอะไรพี่ทำเลย หนูเงี่ยน อยากโดนเย็ดมาก แต่ไม่มีแรง พี่ควยใหญ่ น่าจะเย็ดเก่ง” เธอพูดแล้วหลับตานิ่งๆ ไม่ได้หลับ แต่เมาเกินกว่าที่จะประคองสติ ดังนั้นเมื่อได้เห็นว่าเธอสมยอม และมอบทุกๆ อย่างให้เขา ก็ไม่รอช้าที่จะเริ่มเลียหีให้เธอก่อนเลย ความเสียวซ่านส่งผลให้เธอนั้นบิดเร่าร่างกายไปมาอย่างถึงที่สุด ก่อนที่เขาจะเริ่มตวัดลิ้นลากไปตามร่องหีสวยของเธอ แคมหีชมพูอ่อนสวยดูเต็มปากเต็มคำ เป็นคนตัวเล็กที่หีใหญ่ไม่น้อยเลย

เขาเลียหีให้เธอจนพอใจ ก่อนที่จะเริ่มค่อยๆ จัดการขึ้นไปบนเตียง ยกขาของเธอพาดบ่า แล้วยัดควยเข้าไปในรูหีของเธอทันที เสียงครางเล็กแหลมดังขึ้นมาเพราะความเสียวหีที่ได้รับ เขาควยใหญ่อย่างที่เธอต้องการจริงๆ นั่นจึงทำให้ทุกๆ ครั้งที่ร่างกายของชายหนุ่มขยับไหว เธอเองจะส่งเสียงกระตุ้นออกมาทันทีด้วยความเสียวหี

และเพราะมันคือปฏิกิริยาลูกโว่ เมื่อเธอครางดังขึ้นมาเท่าไหร่ เขาเองก็ยิ่งรัวควยกระแทกเย็ดหีของเธอแรงมากขึ้นเท่านั้น – มันแรงเสียจนเธอนั้นแทบจะไม่เหลือเสียงครางแล้ว ผ่านไปนับสิบนาที เวลานี้เหลือแค่เพียงร่างกายของเธอที่ขยับไหวและเสียงลมหายใจ ไม่มีเสียงคราง เธอเสียงแหบไปหมดแล้ว ความอิ่มเอมล้นทะลักจนเธอนั้นจุกอกและสมใจอยาก ก่อนที่ชายหนุ่มจะไม่สามารถรั้งความเงี่ยนของเขาเอาไว้ได้

จังหวะสุดท้ายเขากัดฟันแน่น แล้วตอกควยเย็ดหีของเธอแบบยับๆ ก่อนที่จะส่งเสียงคำรามออกมาอย่างพอใจเพราะว่าได้แตกในคารูหีของเธอโดยที่เจ้าตัวยังคงยิ้มด้วยความยินดี ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ลุกออกมาตอนที่เริ่มลดทอนความเสียวลงมาได้แล้ว เธอลุกขึ้นมายิ้ม ร่างกายเบาหวิว เปียกไปด้วยเหงื่อ ก่อนที่จะบอกกับเขาว่า

ทีหลังไม่ต้องไปหาผู้ชายที่ผับแล้ว แค่โทรเรียกพี่ก็พอแล้วมั้ง…

เธอพูดติดตลก ก่อนที่จะหยิบเงินยื่นให้เขา 1000 บาท แล้วบอกว่ามันเป็นค่าของรางวัลสำหรับคนทำดี และถ้าอยากได้แบบนี้ ครั้งนี้เวลาที่เธอโทรเรียก ก็คงรู้แล้วใช่ไหม ว่าต้องทำอะไร 

เขามองเงิน ยิ้ม พยักหน้า ก่อนที่จะภาวนาว่าขอให้ความเงี่ยนของเธอไม่มีที่สุดสิ้น เพราะเขาก็พร้อมที่จะเย็ดหีของเธอจนตัวเองไม่เหลือน้ำควยเช่นกัน ถ้าได้เงินขนาดนี้ละก็…ครั้งหน้าจะจัดให้สองน้ำติดๆ เลยครับผม

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด