พ่อจ๋า ช่วยเย็ดหีหนูแค่คนเดียวได้ไหมจ๊ะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

พ่อจ๋า ช่วยเย็ดหีหนูแค่คนเดียวได้ไหมจ๊ะ

เรื่องเสียว “ถ้าพ่อจะมีเมียคนใหม่มาแทนแม่…หนูจะเป็นเมียให้พ่อเอง” 

เธอรู้ตัวดี รู้ดีกว่าใครๆ ทั้งหมด ที่ได้เอื้อนเอ่ยคำนี้ออกมา เพราะเธอรู้ดีว่าการที่ต้องเสียแม่ไปนั้นมันยากลำบากแค่ไหน และในเมื่อ เขาเองก็ไม่ใช่พ่อแท้ๆ ของเธอ แต่เป็นผู้ชายที่เข้ามาโอบกอดแม่ไว้ตอนที่พ่อแท้ๆ ของเธอนั้นไม่สนใจไยดี วันนี้ ที่แม่จากไปแล้ว เขาก็ยังคงทำหน้าที่พ่อได้เป็นอย่างดี

แต่…วันนี้เขามาพูดกับเธอ ว่าถ้าจะมีแม่ใหม่เข้ามาเธอจะยอมรับไหม

แน่นอนว่าเธอไม่ยอมรับอยู่แล้ว มันจะมีผู้หญิงคนไหน ที่เข้ามาแทนแม่ของเธอได้ และถ้ามีจะมีคนที่พ่อจะโอบกอด บอกรัก หรือว่าเย็ด…มันควรเป็นเธอเท่านั้น เธอพูดพร้อมกับเดินเช้าหาชายหนุ่มตรงหน้าที่ยังคงยืนแข็งเป็นปูนปั้นอยู่ ไม่คิดเลยว่าจะได้ยินคำนี้จากคนที่เขาเรียกว่าลูก

คนที่เขาพยายามจะให้เป็นแบบนั้นเสมอมา…แม้ว่าในหัวใจของเขานั้นจะวาดฝันเรื่องเสียวที่มีร่วมกับเธอนับร้อยๆ ครั้งในพันคืนที่ผ่านมาก็ตาม เธอเข้ามาโอบกอดเขาไว้ แล้วค่อยๆ เขย่งเท้า ยื่นหน้าเข้ามา เขาถามเธอแล้ว ว่ามั่นใจใช่ไหม ที่จะทำแบบนี้ เพราะว่าถ้าทำแบบนี้ ชีวิตจากนี้มันจะเปลี่ยนไปทันที

แน่นอนว่าเธอเตรียมใจเอาไว้ไว้ ถ้าจะมีคนอื่นที่เขารักนอกจากแม่ของเธอ

ก็ต้องเป็นเธอที่แหละ… ทั้งสองตอบรับรสจูบของกันและกันอย่างลึกซึ้ง มันเป็นจูบที่แสนจะสุดยอด เร่าร้อน ดูดดื่ม และกอดรัดกันด้วยความเสน่หาอย่างถึงที่สุด เพียงครู่เดียว ผู้ที่เคยเป็นพ่อก็ค่อยๆ นั่งลงที่ปลายเตียง พร้อมกับถอดกางเกงของตัวเองวางลงไปกับพื้น ท่อนล่างเปลือยเปล่า เรียวขาขาวนวล และลำควยใหญ่ยาวตั้งตระหง่าน

เธอไม่รอช้า นั่งลงตรงหน้าของเขา ก่อนที่จะเอื้อมมือมาคว้ากำลำควยของเขาเอาไว้อย่างเต็มที่ แล้วเริ่มอมควยให้เขาทันที – เธออยากทำแบบนี้มานานแล้ว และเมื่อในวันนี้ ที่เธอมีโอกาสจะได้ทำ เธอจึงทำมันอย่างเต็มที่ มือที่กำควยของเขานั้นเริ่มชักขึ้นลงอย่างถี่รัว ในขณะที่ริมฝีปากก็เริ่มดูดควยของอีกฝ่ายอย่างเต็มที่ ผงกหัวขึ้นลงตามจังหวะ และพยายามที่จะอมลงไปให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้อย่างเต็มที่ ความเสียวซ่านนี้ทำให้ผู้ที่เป็นพ่อนั้นส่งเสียงครางออกมาอย่างชัดเจน จนกระทั่งเขาเริ่มจับหัวของเธอกดลงไปที่ลำควยของเขา ตอกกระแทกควยเข้าไปอย่างเต็มที่ และค่อยๆ กระเด้าปากของเธอไปเรื่อยๆ 

มันมาสุดทางแล้ว ไม่มีอะไรเหมือนเดิม

เขาค่อยๆ ดึงร่างกายของเธอให้ลุกขึ้นยืน ก่อนที่จะเชยคางให้เธอขึ้นมาจูบกับเขาอีกครั้งหนึ่ง แล้วค่อยๆ วางร่างของเธอลงบนเตียง แล้วกระโจนขึ้นไปทันที ความเงี่ยนของเขาเลยขีดจำกัดไปนานแล้ว ทันทีที่ได้เห็นน้ำเงี่ยนของเธอเยิ้มที่ร้องหีสวย ก็ไม่รอช้า แหวกแคมหีของเธออก แล้วตวัดลิ้นเลียหีให้เธอ หีชมพูแสนหวานนั้นถูกเขาโลมเลียเสียจนหญิงสาวเสียอาการ แล้วค่อยๆ จัดการจับควยดุ้นนั้นยัดเข้าที่รูหีของเธออย่างชัดเจน เสียงครางจากเธอดังขึ้นมาอย่างเต็มที่ ก่อนที่ทุกๆ อย่างจะเริ่มรุนแรงมากขึ้นเมื่อเขานั้นเริ่มรัวลำควยกระแทกเย็ดหีของเธอแรงขึ้นเรื่อยๆ 

เตียงทั้งหลังสั่นสะท้าย เสียงลมหายใจดังขึ้นมาไม่ยอมหยุด ร่างกายของเธอนั้นไหวไปตามแรงที่อีกฝ่ายประเคนเข้ามาอย่างเต็มที่

“พ่อจ๋า…หนูเสียว เสียวหีมากเลย เย็ดหนูแรงๆ เลยจ้ะ แล้วต้องรักหนูคนเดียวนะคะ” 

เธอพูดออกมาด้วยความสัตย์จริง เป็นคำพูด คำเว้าวอน และคำร้องขอ ที่ผู้เป็นพ่อสามารถทำให้เธอได้อยู่แล้ว หีตอดควยหนักหน่วงขนาดนี้ใครจะไม่อยากเย็ดกันล่ะ ?

เขากัดฟันแน่น ตอกควยกระแทกเย็ดหีของคนตรงหน้าเข้าไป แรงขึ้นอีก แรงขึ้นกว่าเดิม ยิ่งเธอส่งเสียงครางออกมามากเท่าไหน เขาก็ยิ่งตอกควยย้ำเข้าไปมากเท่านั้น วูบหนึ่ง เห็นภาพเมียของตัวเองที่ตายไปซ้อนทับเธออยู่ นั่นทำให้เขาตั้งใจที่จะทำให้เธอนั้นมีความสุขอย่างเต็มที่

ลมหายใจสุดท้ายที่กลั้นเอาไว้ มันไม่ไหวแล้ว 

เสียงคำรามดังขึ้นมากับลมหายใจที่พรั่งพรูออกมา พร้อมๆ กับน้ำควยที่ทะลักแตกในรูหีของเด็กสาวตรงหน้า โดยที่เธอเองนั่นก็จำยอมอย่างเต็มที่ 

หมดสิ้นเรี่ยวแรง เขาทิ้งตัวลงบนเตียง ดึงเธอเข้ามากอด 

วันนี้เธอไม่ใช่ลูกเขาอีกแล้ว

แต่เขากำลังมีเมียใหม่ ที่เป็นลูกสาวของเมียเก่านั่นเอง

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด