ประสบการณ์ลักหลับเมียเพื่อน นอนโผล่จนเงี่ยน ขอโทษนะเพื่อน กูควยแข็ง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ประสบการณ์ลักหลับเมียเพื่อน นอนโผล่จนเงี่ยน ขอโทษนะเพื่อน กูควยแข็ง

อ่านเรื่องเสียว น่าจะเกือบ 10 ปี แล้ว ที่ผมกับเพื่อนสนิทรู้จักกันมาพร้อมๆ กับที่เขาคบกับแฟนของเขา เราเจอกันที่โรงงานแห่งหนึ่งแถวๆ นิคมอุสาหกรรมย่านพุทธมณฑล นั่นทำให้เราสนิทกันมากเสียจนผมสามารถเข้านอกออกในบ้านของทั้งคู่ได้ รวมทั้ง ยังไปไหนมาไหนกันได้อย่างปกติ ซึ่งใครๆ อาจจะมองว่าเรานั้นเป็นคนที่คบกันแบบสามคนผัวเมีย แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลย เพราะว่าเรานั้นเป็นเพื่อนสนิทกัน

ถึงแม้ความลับของผมก็คือ – ผมแอบชอบเมียเพื่อนมานานแล้ว

ผมแอบมองเธออย่างต่อเนื่องเท่าที่จะสามารถทำได้ ซ่อนทุกๆ ความรู้สึกเอาไว้ภายใต้หน้ากากของคำว่าไม่เป็นอะไร ก่อนที่ท้ายที่สุดแล้วก็มักจะเก็บภาพของเธอเอาไว้ในจินตนาการ แล้วไม่รีรอที่จะนอนชักว่าวระหว่างที่คิดถึงเธอในทุกๆ วันนั่นเอง 

แต่แล้ววันนี้ทุกๆ อย่างก็เปลี่ยนไป…เพราะว่าผมไม่สามารถเก็บความรู้สึกที่มีอยู่มาเกือบ 10 ปีเอาไว้ได้อีกแล้ว ในวันที่เราต่างดื่มเหล้ากันอย่างเมามาย และพูดคุยกันเรื่องที่ว่าทำไมผมถึงไม่ยอมหาเมียมาเดินคู่กันสักที เวลาไปไหนมาไหนด้วยกันถึงจะได้ดูเป็นคู่ดี สุดท้ายผมเลยบอกว่าผมมีคนที่แอบชอบอยู่

เมื่อมันเห็นว่าผมเศร้า ผมเองก็เลยชวนดื่มเหล้าอย่างถึงที่สุด และเราทั้งสองคนก็เมามายกันอย่างเต็มที่

เพื่อนสนิทของผมและแฟนของเขานั้นเมาเสียจนภาพตัดไปต่อหน้าต่อตาของผมเลยก็ว่าได้ ทุกๆ อย่างมันเลยกลายเป็นว่าผมยังคงมีสติมากพอที่จะนั่งมองคนทั้งสองคนที่หลับไปอย่างไม่เป็นท่า ทุกๆ อย่างเลยกลายเป็นผมที่นั่งมองเมียเพื่อนอยู่ รวมทั้งควยแข็งขึ้นมาดื้อๆ 

ความเมา รวมความอดทนที่ขาดผึง ทำให้ผมนั้นค่อยๆ เดินเข้าไปหาเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ เลิกผ้าถุงของเธอขึ้น มันเป็นอะไรที่ผมตื่นเต้นมาก เพราะว่าผมไม่เคยคิดที่จะทำอะไรแบบนี้มาก่อนเลย แต่เมื่อได้เห็นแล้วว่าหีของเธอนั้นน่ามองขนาดนี้ หีใหญ่อวบอิ่มเข้าตาของผมเต็มๆ 

ผมชั่งใจอีกครั้งหนึ่ง ตัดสินตัวเองว่าจะทำดีหรือไม่ แล้วตอนนั้นขาของเธอก็ค่อยๆ แยกออกมา ทำให้ผมนั้นไม่สามารถที่จะหยุดทุกๆ อย่างได้อีกแล้ว ผมก้มหน้าลงไป มองดูร่องหีสวยของเธอที่สงบนิ่ง ก่อนที่จะค่อยๆ ลงลิ้นแล้วตวัดเลียหีให้เธอทันที ความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นกับผม อาจจะไม่ได้ส่งไปถึงเธอ แต่หากว่าเธอนั้นกำลังในอยู่ ปรารถนาอย่างถึงที่สุด ให้เธอนั้นเสียวหีในจินตนาการนั้น

ผมค่อยๆ ชำแรกแทรกลิ้นเข้าไปในรูหีของเธอ ดูดดุนอย่างเต็มที่เท่าที่ผมจะสามารถทำได้ หมายที่จะคลายความเงี่ยน ชำแรกมือแทรกเข้าไปแล้วทั้งขยับไหวทั้งคว้านอย่างเต็มที่ และมันกลับไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกว่ามันจะพอ…พอที่ผมจะพอใจอย่างถึงที่สุด ผมสูดหายใจลึกสุดปอด ก่อนที่จะดันเข้าขึ้นมาแล้วแยกขาของเธอออก แทรกร่างกายเข้าไปในระหว่างเรียวขานั้น ควยแข็งจนเจ็บหนึบ ไม่รู้ว่าผมควยใหญ่กว่าเพื่อนไหม แต่ผมก็มั่นใจว่ามันไม่เล็กแน่นอน

ผมค่อยๆ จับควยดันเข้าไปในรูหีของเธอ ก่อนที่จะสัมผัสถึงความเสียวควยอย่างถึงที่สุด เพราะว่าตอนนี้ เธอหีตอดควยของผมมาก มากเสียจนร่างกายของผมสั่นสะท้านเลยทีเดียว มองดูเพื่อนยังคงหลับใหล เธอเองที่กำลังโดนผมเย็ดหีอยู่ในตอนนี้ก็ไม่ได้ต่างกัน

มีแต่เพียงผมเองที่ตื่นตัว และรัวลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอต่อไปเรื่อยๆ จากผ้าถุงที่คลุมอยู่บริเวณเข่า เริ่มถูกผมดึงเลิกขึ้นไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายแล้ว มันก็ไปเขินที่หน้าท้องของเธอ ก่อนที่ขาทั้งสองจะถูกผมนั้นค่อยๆ ยกขึ้นมาแบกกพาดเอาไว้ที่บ่า ท่านี้ทำให้ผมได้เห็นแคมหีชมพูของเธอชัดขึ้น รวมทั้งสามารถดันควยเข้าไปลึกกว่าเดิมได้ด้วย

เสียงกระแทกเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ เสียงครางของผมเองก็เริ่มดังขึ้นไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรที่ผมจะสามารถต้านทานได้อีกแล้ว ความแอบรักของผมนับ 10 ปี จบลงในคืนนี้ ผมเร่งจังหวะซอยเย็ดหีของเธออย่างถี่รัว แล้วอัดทุกๆ อย่างเข้าไปเต็มที่ กัดฟันแน่น ก่อนที่เสียงคำรามจะทลายกำแพงออกมาแล้วน้ำควยก็ทะลักแตกในคารูหีของเธอในที่สุด

ผมย้ำควยเข้าไปอย่างเต็มที่ จนกระทั่งหมดแรงอยู่ตรงนั้น แล้วจึงค่อยๆ ลุกขึ้นไปอย่างสบายใจ

ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงผ้าถุงของผมลงมาเหมือนเดิม จากนี้ผมเองก็คงจะต้องหาแฟนบ้างแล้ว เพราะว่าได้เย็ดคนที่โดนใจไปแล้วครั้งหนึ่ง – ซึ่งมันก็มากเพียงพอแล้ว

แต่ถ้าได้อีกที ก็น่าจะดีเหมือนกัน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด