ประสบการณ์เย็ดพี่สาวเพื่อนขี้อ้อน จนติดใจ ขอให้เย็ดสดแตกในอีกทีได้ไหมน้อง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ประสบการณ์เย็ดพี่สาวเพื่อนขี้อ้อน จนติดใจ ขอให้เย็ดสดแตกในอีกทีได้ไหมน้อง

เล่าเรื่องเสียว เธอเห็นผมมาตั้งแต่อ้อนแต่ออด เรียกได้เลยว่าเรานั้นโตมาด้วยกัน ไม่มีเหตุผลอะไรที่เรานั้นจะไม่สนิทสนมกัน แต่แววตาของเธอเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อวันเวลาพ้นผ่าน ผมเริ่มโตขึ้น เธอเป็นผู้ใหญ่ ผมกลายเป็นวัยรุ่นหนุ่มที่หน้าตาดี และโคตรจะได้รับความนิยมชมชอบจากสาวๆ ทั่วไป ซึ่งหนึ่งในนั้นก็เป็นเธอเช่นกัน 

เธอคือพี่สาวของเพื่อนสนิทผมตั้งแต่สมัยอนุบาล เธอจึงได้เปรียบในความสัมพันธ์นี้นั่นเอง

เพราะว่าในตอนวัยเด็ก ผมจำได้ว่าเวลาที่เล่นน้ำด้วยกัน ผมชอบแอบมองดูเธอ มองดูกลีบหีสวยที่ถูกกางเกงเปียกๆ นั้นรัดจนเป็นรูปร่าง อยากจะเห็นเธอจริงๆ เลยว่าโตมาขนาดนี้จะหีใหญ่ขนาดไหน มันเลยกลายเป็นว่าเธอคือครูคนแรกของผมที่ทำให้รู้จักเรื่องเสียว ความเงี่ยน และการชักว่าวตั้งแต่สมัยเด็กๆ ร่างกายยังไม่ผลิตน้ำควยเสียด้วยซ้ำ 

และคำพูดเย้าหยอกของเธอที่ส่งมาให้ผมบ่อยๆ ก็ได้กลายเป็นความนึกคิด ที่ผมเองก็เริ่มคิดจริงจังขึ้นมาเรื่อยๆ จนกระทั่งวันหนึ่ง ที่เพื่อนของผมไม่สบายหนักมา นอนเป็นผักอยู่ที่บ้าน ผมซื้อยามาให้เพื่อน ก่อนที่จะได้รับการต้อนรับจากเธอเป็นอย่างดี บอกว่าจะทำกับข้าวให้กิน มีทั้งของที่เธอทำเอง และของที่แม่ทำไว้ สายตาของเธอสอดส่องมาที่ผมด้วยความรู้สึกประหลาด แล้วพูดขึ้นมาว่า

ถ้าเป็นของที่แม่พี่ทำ ก็พี่นี่แหละ ไม่ใช่คนอื่นหรอก รับรองว่าอร่อยจนต้องร้องขอชีวิต

ผมยิ้ม รู้สึกควยแข็งขึ้นมาทั้งๆ ที่ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยด้วยซ้ำ ก็อย่างว่านั่นแหละครับ – รักแรกสมัยเด็กของผมมาพูดอะไรแบบนี้ มีเหรอ ที่ผมนั้นจะปฏิเสธ ห้องครัวกลายเป็นสนามรบทันทีในเวลานี้ ทุกๆ อย่างมันหนักหน่วงตั้งแต่เริ่มต้น ตั้งแต่ตอนที่เธอนั้นเดินเข้ามาโอบกอดผมเอาไว้ พร้อมๆ กับที่บรรจงลูบไล้เรือนกายของผมไปเรื่อยๆ จนกระทั่งกลายเป็นผมเองที่ไม่สามารถดิ้นหนีไปจากสัมผัสของเธอได้เลย ความเสียวซ่านยังคงตราตรึงอยู่ในนั้น ตอนที่เธอค่อยๆ ล้วงมือลงไปในกางเกงของผมแล้วเริ่มจับควยของผมเอาไว้ รูดชักด้วยความต่อเนื่องถี่รัว กลายเป็นความสุขสมที่แสนจะหนักหน่วง แล้วค่อยๆ อ้าปากอมควยให้ผมทันที

เธอดูดควยให้ผมราวกับว่ามันคือหวานเย็นแท่งโปรดของเธอ แล้วค่อยๆ บรรจงรูดปากของเธอเข้าออกที่ลำควยของผม ก่อนจะเอ่ยชมว่าควยใหญ่กว่าที่คิด ไม่เหมือนสมัยเด็กเลย…คนเรามันโตขึ้น จะควยใหญ่ขึ้นก็คงไม่แปลกหรอก ถ้าอยู่ๆ มันไม่ใหญ่ขึ้นเลยนั่นสิแปลก

ผมปล่อยให้เธออมควยอยู่อย่างนั้นพักใหญ่ๆ ก่อนที่จะค่อยๆ จับเธอขึ้นไปนอนหงายอยู่บนโต๊ะกินข้าวที่ตอนนี้มันเหมือนเตียงสำหรับความรักของเราแล้ว กางเกงของเธอถูกถอดออก เรียวขาขาวเนียนนวลแยกออกช้าๆ ให้ผมได้เห็นหีสวยๆ ของเธอกับตาอีกครั้งหนึ่ง ขนเพชรถูกตกแต่งเป็นอย่างดี เนินหีใหญ่อูม มองตรงไหนก็ชวนเงี่ยนทั้งนั้น หีชมพูราวกับดาราหนังเอวี ผมพุ่งตัวเข้าไปกอดขาของเธอเอาไว้ ก่อนที่จะค่อยๆเลียหีให้เธอทันทีด้วยความเงี่ยน นั่นทำให้เสียงครางของเธอเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ จนผมต้องเอื้อมมือไปปิดปากของเธอเอาไว้ ทุกๆ อย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เผลอเพียงครู่เดียว ควยของผมก็ค่อยๆ ล่วงล้ำเข้าไปในรูหีของเธอแล้วในตอนนี้

เสียงครางของเธอเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ในตอนที่ผมเริ่มจับขอบโต๊ะเอาไว้แล้วขยับลำควยซอยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างหนักหน่วงและถี่รัว มันคือความสุขที่ผมนั้นไม่อาจจะอธิบายได้ มันคือความสวยงาม ความเสียวซ่านที่ผมนั้นใฝ่ฝันมาตั้งแต่สมัยเด็ก เลยทำให้ผมรัวร่างกายกระหน่ำเย็ดหีของเธอไปตามความเงี่ยนที่สั่งสมมา และดูเหมือนว่าเธอเองก็จะยิ่งชอบในสิ่งที่ผมทำอยู่ไม่น้อยเช่นกัน

ผมเริ่มกัดฟันแน่น ความเสียวจุกแน่นอยู่ในอก กระหน่ำควยเข้าไปพร้อมกับเสียงคำรามที่เริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเสียงครางสุดท้ายเงียบลง โต๊ะกินข้าวหยุดขยับไหว ร่างกายของเธอสั่นระริก น้ำควยของผมทะลักแตกในคารูหีของเธอในจังหวะนั้นโดยที่ผมเองก็ไม่สามารถหยุดยั้งตัวเองได้

แต่ทันทีที่ผมนั้นจะเอ่ยขอโทษเธอ เธอกลับยิ้มออกมา แล้วบอกว่าครั้งต่อไปก็ขอแตกในแบบนี้ได้ไหม ?

พูดมาขนาดนี้แล้วผมจะปฏิเสธได้ยังไงล่ะครับ ?

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด