เพื่อนชวนไปสวิง ซ้อนสองกับเพื่อนโคตรเสียว เพื่อนเย็ดตูด เราเย็ดหี

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เพื่อนชวนไปสวิง ซ้อนสองกับเพื่อนโคตรเสียว เพื่อนเย็ดตูด เราเย็ดหี

เรื่องเสียว “วันนี้มีสาวแล้ว มาเย็ดด้วยกันเถอะ” นั่นคือเสียงที่เพื่อนของผมพูดหลังจากที่ผมกดรับสายโทรศัพท์ เอาจริงๆ ผมเองก็ไม่คิดว่าตัวเองมันจะมาถึงจุดนี้เหมือนกัน จุดที่รู้สึกว่าพอแล้วกับความรักที่หลอกลวง ทั้งๆ ที่ผมเองก็หน้าตาดี หล่อ ควยใหญ่ เย็ดหีเก่ง แต่แล้วยังไงล่ะ เพราะว่าทุกๆ ครั้งที่มีความรัก หลายๆ คนก็เข้ามาเพียงเพราะว่าอยากจะโดนผมเย็ดเท่านั้น ไม่นานก็เบื่อและหายไป สุดท้ายแล้วผมก็ได้เรียนรู้ว่าไม่อยากจะเสียเปรียบอีกแล้ว 

ถ้าผู้หญิงอยากที่จะเข้ามาหาผมเพราะว่าอยากโดนเย็ด ผมเองก็จะจัดให้ และนับตั้งแต่นั้นมา ผมกับเพื่อน ก็กลายเป็นเสือผู้หญิงไปแล้ว ต่างคนต่างพยายามที่จะติดต่อสาวมาให้กัน และช่วยกันชี้นำเสนอ หลังๆ จากที่แยกกันไป ก็เริ่มที่จะพาสาวมาร่วมเย็ดกันในห้องเดียวกัน หนักเข้ากลายเป็นบางค่ำคืน ผมกับเพื่อนเย็ดหีของผู้หญิงคนเดียวกันเลยด้วยซ้ำ เมื่อมันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ผมเองก็ต้องสนุกกับมันไปให้เต็มที่

ชีวิตมันสั้น…ถ้าเงี่ยน ก็แค่เย็ด

เช่นกันกับคืนนี้ ที่เพื่อนของผมนั้นโทรมาเพื่อบอกว่ามันหาเหยื่อได้แล้ว แต่ผมคงไปช้ากว่าที่มันนัดเล็กน้อย เอาจริงๆ ผมแอบกังวลไม่เบาเลยทีเดียว ว่าคนที่เพื่อนพามานั้นเธอจะอดทนได้หรือเปล่า ในเมื่อเพื่อนของผมนั้นได้ชื่อว่าเป็นผู้ชายขี้เย็ดที่ควยใหญ่และยาว อารมณ์แบบกระแทกทีหนึ่งหีแทบพังเลยก็ว่าได้ ผมพยายามที่จะไปให้ทันแล้ว แต่ไม่ว่ายังไงก็ช้าไปเกือบ 20 นาที ดังนั้นเมื่อตอนที่ผมเดินเข้าไปในห้อง ปรากฏซ่าเพื่อนของผมจัดการเธอไปเรียบร้อยแล้ว

เย็ดสดไปเลยหนึ่ง…แตกในไปอีกหนึ่ง

จะว่าเพื่อนผมเงี่ยนฝ่ายเดียวก็คงไม่ใช่หรอก – เธอเองก็คงร่านควยด้วย ถึงได้อึด ถึก ทน มาถึงตอนนี้ และเมื่อผมได้เห็นหน้าเธอแล้วก็รู้สึกถูกชะตาไม่น้อยเลยทีเดียว ผมเลยให้เธอไปเตรียมตัว ก่อนที่จะมานั่งคุยกับเพื่อนรอ ไม่นานเมื่อเธอเดินออกมาจากห้องน้ำ ผมกับเพื่อนก็นั่งควยแข็งอยู่ที่โซหารอแล้ว ผมกวักมือ พร้อมกับกระดกควยขึ้นลงเพื่อเป็นการเรียกแขกให้เธอนั้นยิ้มด้วยความเขินอาย ก่อนที่จะไม่รอช้า พุ่งตัวเสนอหน้าเข้ามาอมควยให้ผมทันที

ความเสียวซ่านเกิดขึ้นตั้งแต่วินาทีที่เธอเริ่มชักว่าว ดูก็รู้ ว่าลีลาการชักว่าวแบบนี้เป็นงานแน่นอน ไม่อย่างนั้นเพื่อนของผมคงไม่อยากจะต่อรอบสองด้วยกันหรอก เธอจัดการอมควยให้เราสองคนทันที และสิ่งที่ผมแอบคิดเอาไว้มันก็เป็นจริง แค่อมควยยังโคตรเสียวขนาดนี้ ไม่อยากจะคิดเลยว่าลีลาตอนที่โดนผมกระหน่ำเย็ดหีมันจะเป็นยังไง

เพื่อนเป็นคนที่ให้ผมเริ่มเย็ดก่อน แน่นอนว่าผมไม่รอหรือว่าขอบคุณหรอก มันเพิ่งเย็ดเธอไป เรี่ยวแรงก็คงไม่มีหรอก จับขาของเธอแยกออกมา เห็นหีชมพูที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนหลังจากที่เรารุมเลียหีให้เธออีกรอบ ผมก็จับการจับควยค่อยๆ ยัดสวมสอดเข้าไปในรูหีของเธออย่างทันที ก่อนที่จะดันเข้าไปจนสุด แล้วเริ่มขยับไหวกระเด้าเย็ดหีของเธอ

นาทีนี้ผมไม่สนใจแล้วว่าเพื่อนของผมนั้นจะเป็นยังไง จะทำคะแนนไว้ดีแค่ไหน เพราะผมเองก็มั่นใจว่าตัวเองทำได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เสียงกระแทกเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ผมยืนที่ปลายเตียงแล้วจับขาของเธอนั้นขึ้นมาพาดบ่า ก่อนที่จะค่อยๆ รัวควยกระเด้าเย็ดหีของเธอไปด้วยความเงี่ยน แต่ครู่หนึ่งที่เพื่อนมายืนซ้อนหลังผม แนบชิดเสียจนรู้สึกบางอย่างแปลกๆ ก่อนที่จะได้รู้ว่าตอนนี้ มันกำลังเย็ดตูดของเธออยู่ในเวลาที่ผมนั้นกำลังเย็ดหีของเธอ

เสียงครางของเธอดังขึ้นมาอีกครั้ง ดังมากกว่าเดิม ในขณะที่เพื่อนกอดผมเอาไว้แล้วซบใบหน้าลงที่หลังของผม มันเป็นความรู้สึกวาบหวิวแปลกๆ แต่กลับรู้สึกดีไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ยิ่งได้แนบชิดกับเพื่อนขนาดนี้ ผมเองก็ยิ่งเลือกที่จะเร่งความเร็วมากขึ้น ในตอนที่ผมกำลังจะถึงฝั่งฝัน เพื่อนก็เอื้อมมือมาลูบไล้เรือนกายของผมแล้วสะกิดเขี่ยหัวนมกระตุ้นความเงี่ยน จนผมกัดฟันแน่น เร่งซอยเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องก่อนที่จะปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอในทันที 

และเพื่อนของผมก็เริ่มกอดตัวของผมเอาไว้แน่น ก่อนที่จะเร่งจังหวะในการเย็ดตูดของเธอ ซึ่งเจ้าตัวเองในเวลานี้ครางจนเสียงแหบแห้งไปหมดแล้ว ยิ่งนาน แรงกระแทกก็ยิ่งแรง เสียงคำรามของเพื่อนผมดังขึ้นมาสุดขั้ว ก่อนที่ร่างกายจะอัดควยตอกกระแทกเข้าไปเย็ดตูดของเธอมิดลำควยพร้อมๆ กับปล่อยน้ำควยแตกในคารูของเธออีกรูหนึ่งโดยสมบูรณ์

ผมทิ้งตัวลงนั่งกับพื้น ในขณะที่เพื่อนนั้นทิ้งตัวลงบนเตียง หอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน

“เสียวควยไหมละมึง ?” ผมหันไปถามด้วยความไม่คิดอะไรมาก แต่มันกลับหันมามองผมแล้วยิ้ม ก่อนที่จะพูดออกมาหน้าตาเฉย

“เย็ดหีเสียวที่สุด…แต่วันนี้ลองเย็ดตูดก็ไม่ใช่เล่นนะเพื่อน”

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด