เจอเมียเย็ดอยู่กับชู้ เลยเข้าไปร่วมด้วยอีกคน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เจอเมียเย็ดอยู่กับชู้ เลยเข้าไปร่วมด้วยอีกคน

เรื่องเสียว กำลังเกิดขึ้นอยู่ในห้องนอนของผม มันเป็นความสุขสมที่ใครสองคนกำลังเย็ดกันด้วยความสุข หนึ่งในนั้นคือแฟนของผมเอง แต่ว่าอีกคนไม่ใช่ เพราะว่าเขาคนนั้นคือคนที่ผมสนิทดี มันคือรุ่นน้องในบริษัทของผมเอง ที่ผมพามันมาบ้านบ่อยๆ ด้วยความเอ็นดู แล้วใครจะไปรู้ล่ะ ว่าวันหนึ่ง มันจะแอบตีท้ายครัวของผมแบบนี้ ภาพที่ผมกำลังเห็นคือมันกำลังเย็ดหีของเมียผมอยู่ ซบใบหน้าลงไปซุกไซ้ที่นมใหญ่ตั้งเต้าของเมียผม แล้วดูดดุนอย่างมีความสุข ในขณะที่เอวก็ยังคงขยับอย่างถี่รัว

ส่วนเมียของผมก็ครางออกมาอยู่ตลอดเวลา

“เสียว เสียวหีจังเลย เย็ดพี่แรงๆ เลย พี่เสียว เสียวมากเลย…”

โดยที่เธอหลับตาแน่น ราวกับว่าต้องการซึมซับความเสียวซ่านนั้นให้เต็มที่ และไม่เห็นด้วยซ้ำ ว่าผัวของเธอกำลังยืนอยู่ – แต่เอาเข้าจริงๆ เพราะว่าเธอเป็นแค่แฟนนี่แหละ ผมจึงไม่ได้คิดว่าจะสามารถหึงหวงเธอได้ขนาดนั้น คิดไว้แต่แรกแล้วว่าเธออาจจะร่านมากกว่าที่จะสามารถเป็นภรรยาของผมได้ ดังนั้นถ้าจะเทียบระหว่างน้องที่ทำงานให้บริษัทของผมอย่างซื่อสัตย์มาหลายปี กับแฟนที่คบกันได้ไม่กี่เดือน ผมก็คงไม่เลือกหรอกครับ 

ผมส่งเสียงเรียกให้เขาทั้งสองคนรู้สึกถึงการมาของผม นั่นทำให้ทั้งสองตกใจจนผงะ ค่อยๆ ดีดตัวออกจากกัน แฟนของผมดึงผ้าห่มขึ้นมาปิดเร้นร่างกายไว้ ส่วนน้องก็นั่งควยแข็งตั้งเป็นลำยกมือไหว้ผมปลกๆ ที่สำคัญ มันเองก็ควยใหญ่ใช่เล่นเหมือนกันนะ

ทั้งสองคนพยายามพูด บอดกับผมว่าไม่ได้ตั้งใจจะทำแบบนี้ แต่ผมกลับรู้สึกว่าไอ้การกระทำเมื่อครู่นั้นมันยิ่งกว่าการตั้งใจเสียอีก เย็ดกันขนาดนั้น บอกว่าไม่ตั้งใจมันก็จะดูเกินไปเสียหน่อย นั่นจึงทำให้ผมค่อยๆ มองทั้งสองคน ก่อนที่จะถอดเสื้อผ้าออกอย่างช้าๆ แล้วบอกว่า ทำต่อไปสิ เดี๋ยวกูทำด้วย

สายตางุนงงถูกส่งมาที่ผมอย่างชัดเจน ในขณะที่ผมกำลังถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นอย่างใจเย็น แล้วยืนชักควยจนแข็งขึ้นมาเป็นลำ ก่อนที่จะค่อยๆ ลงไปคุกเข่านั่งที่ไหล่ของแฟนผม แล้วบอกให้เธอนอนลง ก่อนที่จะให้อมควยของผมแทน แล้วหันไปบอกน้องว่า เราทำงานด้วยกันขนาดนี้ ไม่มีอะไรที่จะตัดกันขาดหรอก 

มันยิ้ม แทบจะกราบผมเลย ก่อนที่จะตั้งสติอยู่ครู่หนึ่ง มองดูแฟนของผมกำลังดูดควยให้ผมด้วยน้ำเสียงที่ฟังดูชวนเงี่ยน ควยที่หดไปเมื่อครู่ตื่นตัวขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง ก่อนที่มันจะค่อยๆ ขยับร่างกายเข้ามาประชิดแฟนของผมแล้วเริ่มรัวควยกระเด้าเย็ดแฟนของผมอีกครั้งหนึ่ง

เสียงครางของมันเริ่มดังขึ้นพร้อมๆ กับจังหวะการกระแทกเย็ดที่ถี่รัว

แฟนของผมเองในตอนนี้ก็ดูเหมือนชอบไม่น้อย ที่อยู่ๆ มีคนมาให้เย็ดพร้อมกันถึงสองคน

ที่สำคัญ ผมและน้องคนนี้ก็ควยใหญ่พอๆ กันอีกด้วย แต่ถ้าจะเทียบขนาดตัวแล้ว ผมที่สูงใหญ่กว่าอาจจะแพ้เรื่องขนาดไปเลยก็ได้

แต่ความสุข เมื่อมันเริ่มขึ้นแล้วเริ่มได้ที่ ผมเองก็ไม่สามารถที่จะหยุดยั้งได้อีกแล้ว แม้ว่าตอนนี้จะไม่ได้เย็ดหีเมีย แต่ว่าโดนดูดควยไปเรื่อยๆ ก็เสียวดีเหมือนกัน ยิ่งได้เห็นว่าน้องของผมมีความสุขขนาดนี้ จึงไม่อาจที่จะหยุดอะไรได้อีกต่อไปแล้ว 

มันเร่งจังหวะเร็วมากขึ้น เริ่มส่งเสียงครางอย่างผ่อนคลายมากขึ้น นั่นจึงทำให้ผมเองก็เริ่มเร่งเร้าจังหวะเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ จนจับหัวของเมียตะแคงมาใกล้ๆ พร้อมกับสับจังหวะกระเด้าเย็ดปากเมียไปพร้อมๆ กัน ยิ่งเห็นว่าเธอพยายามดีดดิ้น ผมเองก็ยิ่งไม่รู้สึกรู้สาอะไร อัดความเงี่ยนระคนความขุ่นในใจเล็กๆ เข้าไปอีกเรื่อยๆ จนน้องมันพูดขึ้นมา

“พี่ครับ…ผมจะแตกแล้วครับพี่ เสียวควยมากเลย”

“เออ…แตกพร้อมกูนี่แหละ แตกในไปเลย เร็วเข้า กูจะแตกแล้ว โอย…” ผมเร่งเร้าจังหวะมากขึ้นไปพร้อมๆ กับการอัดลำควยรัวกระแทกเย็ดปากของเธอไปอย่างเร่งรีบ ก่อนที่เสียงคำรามของเราสองคนจะดังขึ้นมาพร้อมกัน ในตอนนั้นผมและน้องอัดควยกระแทกเข้าไปทางช่องทางตรงหน้าตัวเองจนสุดลำควย แล้วค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมาด้วยความสุขสมเต็มนี้ น้ำควยแตกในทะลักเข้าทั้งปากและรูหีของเธอจนเธอดีดดิ้น สำลักน้ำควยของผมเต็มๆ 

ผมถอนควยออกมาแล้วยืนดูเธอที่นอนคุดคู้อยู่บนเตียง

อยากมีชู้มากนัก มันก็ต้องโดนแบบนี้แหละ ไม่อย่างนั้นก็คงพอใจ

ในเมื่อเธอเป็นผู้หญิงไม่รู้จักพอ จนกว่าที่ผมจะหมดรักเธอ เธอก็จะโดนรุมเย็ดแบบนี้ไปเรื่อยๆ เอาให้มันตายคาควยไปเลย

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด