น้องข้างบ้านมันเงี่ยน อยากจะเย็ดเมีย เลยชวนมาเย็ดหมู่ให้มันรู้จักความเด็ดของหีเมียพี่ซะเลย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

น้องข้างบ้านมันเงี่ยน อยากจะเย็ดเมีย เลยชวนมาเย็ดหมู่ให้มันรู้จักความเด็ดของหีเมียพี่ซะเลย

เรื่องเสียว อยู่ๆ น้องชายข้างบ้านก็พูดขึ้นมาในวันที่ผมชวนเขามานั่งกินเหล้าด้วยกัน เขาบอกว่าเมียของผมมันสวยมากๆ จนอยากได้ อยากเย็ด ถ้าเจอเมียของผมก่อนผม ก็คงที่จะจับเย็ดไปนานแล้ว แต่ว่าเพราะตอนนี้รู้ตัวดีว่าไม่มีสิทธิ์ เขาขอโทษ และบอกว่าอย่ามาถือสาคนเมาอย่างเขาเลย มันไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่ และเขาก็คงไม่กล้ามาหาอีกแล้ว

แต่น้องมันจะรู้ไหม ว่าผมกับเมียนั้นคบกัน และเปิดเผยกันเรื่อง เรื่องเสียว

นั่นคือเราจะนอกกายไปเย็ดกับใครก็ได้ แต่เราจะไม่นอกใจมัน มันคือความพึงพอใจ คือรสนิยมที่กว่าจะหากันเจอนั้นเราก็ยากเย็นเหมือนกัน วันนี้เมื่อได้ยินว่าน้องมันต้องการ ผมเลยหันมองเมียของผม แล้วยิ้ม ถามด้วยสายตาว่าต้องการไหม ซึ่งเธอเองก็พยักหน้า นั่นทำให้ผมหันไปหาน้องมัน แล้วพูดว่า

“ก็ลองมาสวิงกันดู เมียพี่ชอบโดนรุมเย็ดอยู่แล้ว” 

น้องทำท่าตกใจ ไม่คิดว่าที่ผมพูดจะจริง จนกระทั่งเมียของผมนั้นบอกว่าเย็ดได้ ถ้าควยใหญ่พอ

ความเมาและความเงี่ยน กลายเป็นกลุ่มก้อนของกิเลส น้องมันลุกขึ้นยืน ถอดกางเกงแล้วชักควยปั่นจนกระทั่งมันแข็งขึ้นมาเป็นลำ พร้อมกับค่อยๆ หันควยมาให้เมียของผมดู เธอดูตาลุกเป็นประกายไม่น้อย เพราะว่าน้องมันก็ควยใหญ่เอาเรื่อง พอๆ กับผมเลยก็ว่าได้ ทั้งๆ ที่ผมเองก็คิดว่าตัวเองหาตัวเทียบเคียงยากแล้วนะ

เมื่อได้เห็นควยขนาดนั้นแล้ว มีหรือที่เมียของผมเธอจะอยู่นิ่งๆ ไม่มีวันเสียหรอก เธอขยับเข้าไปหาเขา ก่อนที่จะค่อยๆ อมควยของเขาทันทีหลังจากที่ชักควยของเขาอย่างต่อเนื่องจนน้ำเงี่ยนไหลทะลักหัวควยของเขา เธออมควยและดูดควยของเขาจนเกิดเสียงหยาบโลนขึ้นมา น้องมันทำหน้าเสียวควยแล้วยืนขาสั่น คงจะไม่ค่อยได้เจอคนอมควยเสียวๆ แบบนี้แน่เลย

และยิ่งได้เห็นน้องมันเสียว ใช่ว่าผมจะไม่เงี่ยน เลยจัดการถอดเสื้อผ้าทันที แล้วไปยืนข้างๆ เมียผม ให้ตอนนี้เธอเองได้เจอกับอะไรที่ต้องการ ลำควยสองควยที่อยู่ทั้งซ้ายและขวา ให้เธอได้ดูด ได้ดม ได้อม ได้ชักกันอย่างเต็มที่จนกว่าเธอจะพอใจแล้วค่อยๆ ทิ้งกายนอนลงอย่างแช่มช้า ซึ่งในตอนนั้นผมก็ทำหน้าที่ทั้งจูบ และเล้าโ,มเรือนกายส่วนบน และน้องมันเองก็รับผิดชอบส่วนล่างไปเพราะว่าน้องมันอยาก ผมเลยเปิดโอกาสให้เต็มที่ ได้เห็นหีชมพูของเมียผมแล้วคงเงี่ยนขึ้นมาน่าดู เพราะทันทีที่เขาจับขาของเมียผมแหกออกได้ ก็ก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอด้วยความตะกละตะกลามทันที ยิ่งผมเห็นเมียของผมเสียว ก็ยิ่งรู้สึกดีไปด้วย 

จนกระทั่งตอนที่น้องมันทนไม่ไหว เลียหีให้เมียของผมจนน้ำเงี่ยนหยดลงที่ปลายควย ค่อยๆ แทรกกายเข้ามาที่ระหว่างขาของเมียผม ก่อนที่จะจัดการสวมสอดมันเข้ามาในรูหีของเธอทันทีแล้วอัดเข้าไปจนสุด สีหน้าของเขาเสียวซ่านเสียจนผมรู้สึกดีไปด้วยเลย ควยใหญ่ขนาดนี้ หีคงตอดควยเอาใช่เล่นเลยทีเดียว

เสียงกระแทกเริ่มดังขึ้น เมียผมและเขาเริ่มครางขึ้นมาเสียงดังเรื่อยๆ จนผมเองก็ทนไม่ไหว นั่งลงไปที่ข้างใบหน้าของเธอ เอาลำควยไปจ่อจรดที่ปากของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ จัดการเอาควยยัดปากเมียของผมแล้วอัดลำควยกระเด้าเย็ดปากของเธอไปพร้อมๆ กับเสียงกระแทกเย็ดหีเมียผมของน้องมัน

ความเสียวซ่านดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ตอนนี้ห้องนอนแห่งนี้กลายเป็นลานสวรรค์ไปแล้ว เสียงครางของเราสามคนดังขึ้นมาเรื่อยๆ ยิ่งนาน เสวียงครางในลำคอของเมียผมก็ยิ่งดังขึ้น แต่ทว่าแรงดูดควยของเธอนั้นก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลยจริงๆ ทุกๆ อย่างดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ยิ่งเห็นน้องมันเร่งจังหวะ ผมเองก็เร่งเย็ดตามจนเมียของผมนั้นน้ำตารื้นไหล

ก็นะ…ไม่ค่อยได้โดนพร้อมกับทั้งปากทั้งหีแบบนี้บ่อยๆ เหมือนกันนั่นแหละ

ผมเลยจัดการ จับหัวของเธอเอาไว้นิ่งๆ แล้วโขกควยเข้าไปอย่างเต็มที่ ควยถลำลึกลงไปในลำคอของเธอพร้อมๆ กับจังหวะที่น้องเขาตอกควยเข้ามาเต็มแรง แล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเมียผมไปเลยเต็มๆ น้องมันขอโทษ บอกว่าเอาออกไม่ทัน แต่ก็ไม่เห็นเป็นไรเลย มันไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไร

มองดูหน้าเมียของผมตอนนี้ที่โดนผมแตกคาปากไปพร้อมๆ กัน เธอเองก็ดูมีความสุขดี

ผมเลยหันไปถามน้องมันว่า ลองอีกสักยกไหมล่ะ…ลองมาเย็ดปากเมียพี่ดู ตอดควยดียิ่งกว่าหีตอดอีกนะ

พูดจบน้องมันก็เงยหน้าขึ้นมามองผม ก่อนที่จะค่อยๆ ฉีกยิ้มขึ้นมา ควยที่หดนอนนิ่งเริ่มตื่นตัวขึ้นมาตั้งตรงอีกครั้งหนึ่ง…เอาละ เมียผมมีของเล่นใกล้บ้านแล้วสิ

งานนี้ก็คงสนุกสนานแน่นอน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด