ต้องกลายเป็นเสือใบ เพราะเย็ดเมียชาวบ้าน เย็ดหีให้เมีย แล้วต้องอมควยให้ผัวอีกต่างหาก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ต้องกลายเป็นเสือใบ เพราะเย็ดเมียชาวบ้าน เย็ดหีให้เมีย แล้วต้องอมควยให้ผัวอีกต่างหาก

เรื่องเสียว ที่ผมกำลังจะเล่านี้ ผมเองก็คิดอยู่นานเหมือนกัน ว่าจะเล่าดีไหม เพราะว่าต่อให้เล่าไป มันก็แปลกๆ กับตัวเองเหมือนกัน มันทำให้ผมนั้นไม่รู้ตัวเองมากขึ้นทุกๆ ทีที่นึกถึงเรื่องนั้น เรื่องของเรื่องก็คือว่าผมนั้นไปชอบพี่ผู้หญิงคนหนึ่ง แล้วไปจีบเธอ ก่อนที่เธอจะบอกว่าตัวเองมีแฟนแล้ว นั่นทำให้ผมออกห่างจากเธอทันที หลายวันต่อมา เธอมากับแฟนของเธอ ซึ่งผมเองไม่รู้เลยว่าเธอเป็นแฟนกับรุ่นพี่ที่ทำงานในโรงงานเดียวกัน และที่สำคัญ พี่เขาเป็นคนชอบเล่าให้ฟัง ว่าเขากับเมียนั้นชอบที่จะหาคนอื่นมาเย็ดสวิงเพื่อเปลี่ยนรสชาติปล่อยๆ ชีวิตรักจะได้ชื่นมื่น แล้ววันนี้ที่ผมเจอกับพี่เขา เขาก็เดินมาทักด้วยความยินดี ถามาผมว่า ชอบเมียพี่เหรอ อยากจะลองมาสวิงกับพี่ไหมล่ะ ไม่คิดเลยว่ามันจะบังเอิญขนาดนี้

ผมมองสองคนนั้นด้วยความรู้สึกประหลาด กลัวก็กลัว เงี่ยนก็เงี่ยน กลัวว่าเขาจะเอาไปฆ่าหมกป่าหรือเปล่าเหมือนกัน แต่ท้ายที่สุดแล้ว ความเงี่ยนของผมก็เอาชนะทุกๆ อย่างได้ในที่สุด เพราะว่าผมตอบตกลงในเวลาต่อมา ก่อนที่เย็นวันเดียวกันนั้นแหละ เขาจะชวนผมไปที่บ้าน เราสามคนกินข้าวด้วยกัน พร้อมๆ กับที่ดื่มกันนิดหน่อย ให้อารมณ์มันพุ่งพล่าน 

พี่เขาเปิดเบียร์ให้ผม แล้วบอกว่าเวลากินเบียร์แล้วเกิดความเงี่ยนจะเย็ดกันนานขึ้น และเย็ดกันมันขึ้น ผมเองก็เลยอยากลอง กินเบียร์ไปประมาณสองขวด กำลังได้ที่เลย แล้วพี่เขาก็เปิดประเด็น แฟนพี่เขาค่อยๆ เดินมาหาผม มาจับ มาลูบ มานั่งตัก แล้วหอมแก้มผม ในขณะที่พี่เขาเองก็มองผมแล้วยิ้ม หัวเราะอย่างมีความสุข ผมเองไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าคนที่เป็นแฟนกัน ชอบอะไรแบบนี้ก็มีด้วย ทั้งๆ ที่ความรักมันควรจะจบลงที่คนสองคนเท่านั้นเอง

ความสงสัยของผมทำให้ผมยอมปล่อยตัวปล่อยใจ เริ่มเปลี่ยนจากการหอม เป็นการจูบ

เธอจูบเก่งมากๆ เราแลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อน ก่อนที่มือของเธอจะค่อยๆ เลื่อนลงไปที่ลำควยของผม ผมนั่งควยแข็งอยู่กับที่ ก่อนที่จะค่อยๆ แยกขาอออกช้าๆ เมื่อเธอนั่งลงไปแล้วถอดกางเกงของผมออก ควักควยของผมออกมาชักจนมันแข็งขึ้นเป็นลำ ก่อนที่เธอจะทำตาโต แล้วบอกว่าควยใหญ่เหมือนกันนี่นา

ก่อนที่ผมจะพูดขอบคุณ เธอก็ก้มลงมาอมควยให้ผมแล้ว จากคำพูด เปลี่ยนเป็นเสียงครางแทน เธอดูดควยของผมอย่างหนักหน่วง พร้อมกับขยับใบหน้าขึ้นลงอย่างเต็มที่ จนผมนั่งเกร็งอยู่บนเก้าอี้ อารมณ์ในตอนนี้ไม่ไหวแล้ว ผมปล่อยให้เธออมควยผมอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่จะลุกขึ้น แล้วจับเธอกดลงกับพื้นตรงนั้นเลย เพราะว่าผมเงี่ยนไม่ไหวแล้ว

ผมถอดเสื้อผ้าของเธอออกแล้วก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที หีชมพูเนียนนวลราวกับนางเอกหนังเอวี ที่สำคัญกลีบหีสวยมากๆ อีกด้วย ผมเลียหีให้เธอ พร้อมทั้งดุนดันเข้าไปในรูหีของเธอ มืออีกข้างก็ลูบไล้ที่เนินหีใหญ่อวบอิ่มนั้น ก่อนที่จะเริ่มเขี่ยเม็ดแตกของเธอให้เธอเสียวหีมากขึ้นจนกระทั่งผมทนไม่ไหว จัดการเย็ดหีของเธอโดยที่แฟนของเธอมองอยู่ ก่อนที่จะถอดเสื้อผ้าแล้วชักว่าวตาม

ผมเร่งจังหวะกระแทกเย็ดหีองเธอเต็มความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นในเวลานี้ ไม่อาจจะหลุดพ้นจากความเสียวซ่านทั้งปวงที่เกิดขึ้น ผมปล่อยอารมณ์ไปเต็มที่ หีของเธอก็อดควยของผมเหลือเกิน รูหีที่นุ่มนวลนี้ถูกควยของผมกระแทกเข้าไปอย่างเต็มที่ ก่อนที่ผมจะหันไปเห็นควยของพี่เขา ที่จ่อมาที่ผม

“อมสิ…อมควยพี่ไปด้วย”

วินาทีนั้นผมชะงักเลย ไม่คิดว่าจู่ๆ จะเกิดเรื่องนี้ขึ้นมา ผมเป็นผู้ชาย ชอบโดนอมควย แต่ไม่เคยอมควยใคร ทว่าทำไงได้ล่ะ อารมณ์มันมาแล้ว ความเงี่ยนก็มาเต็มที่ ในใจบอกว่าลองสักครั้งก็ไม่เสียหาย กลืนน้ำลายลงคอแล้วอ้าปากออกอย่างประหม่า พี่เขาจัดการเอาควยสอดเข้ามาในปากของผมทันที แล้วบอกให้ผมดูด

ผมเองรู้ว่าทำยังไงถึงจะเสียว เลยจัดการดูดควยให้พี่เขา พร้อมกับหลับตาแน่น วาดเรียวลิ้นวนไปรอบๆ หัวควยอย่างต่อเนื่องถี่รัว ก่อนที่พี่เขาจะครางออกมาแล้วกระเด้าเย็ดปากของผม โดยที่วินาทีนั้นผมนี่แหละแปลกใจ ไม่คิดเลยจริงๆ ว่ามันจะรู้สึกดีขนาดนี้ ควยก็เย็ดหี ปากก็อมควยพี่ของเขาไปเรื่อยๆ จนใกล้เสร็จ ผมเร่งจังหวะเย็ดหีของเมียพี่เขาไปพร้อมๆ กับจังหวะการอมควยให้พี่เขาไปด้วยในตัว ความเสียวซ่านอัดแน่นเข้ามาเต็มที่ ผมอ้าปากส่งเสียงคำราม ปล่อยน้ำควยแจกในรูหีของเมียพี่เขา เป็นจังหวะเดียวกับที่พี่เขากำควยชักแล้วน้ำควยพุ่งแตกใส่เต็มๆ หน้าของผมเลย

ผมเม้มปากแน่น กลิ่นของน้ำควยอวลอยู่ใกล้ๆ มันทำให้ผมรู้สึกแปลกประหลาด แต่กลับไม่ได้รังเกียจ แอบอ้าปากลองชิมน้ำควยของพี่เขาแล้วปรากฏว่ามันหวานใช่เล่น จึงปาดเอาน้ำควยของพี่เขามากิน แล้วพี่เขาเมื่อเห็นว่าผมไม่ว่าอะไรเลยเอาควยมาจ่อปากของผมอีกครั้งแล้วให้ผมดูดกินน้ำควยของพี่เขาจนหมด พร้อมกับหัวเราะออกมาด้วยความสนุกสนาน

ในตอนที่ผมกำลังดูดควยให้พี่เขานั้น เขาก็ถามว่าครั้งหน้าช่วยลองมาอมควยให้พี่เต็มๆ สักทีนะ…พี่อยากลอง

ควยของผมอยู่ในรูหีเมียพี่เขาแข็งขึ้นมาอีกครั้ง ในเวลานี้ผมรู้สึกเลยว่าผมไม่ปกติแล้ว แต่สิ่งที่พี่เขาพูดขึ้นมานั้นผมพยักหน้ารับอย่างไม่กังวลอะไรเลยทีเดียว … เพราะเรื่องแบบนี้ ถ้าไม่ลองให้ครบ ก็ไม่รู้ว่าจะไปลองเมื่อไหร่แล้ว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด