โดนพ่อตาลักหลับ รู้ตัว แต่ว่ายอม เพราะว่าเย็ดมัน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

โดนพ่อตาลักหลับ รู้ตัว แต่ว่ายอม เพราะว่าเย็ดมัน

เรื่องเสียว ฉันพลาดมีอะไรกับแฟนของฉันตอนอายุแค่เพียง 15 ปีเท่านั้นเอง พ่อแม่ของฉันพอรู้เรื่องก็จัดการเรียกร้องความเป็นธรรมให้ฉัน ด้วยการให้ทางผู้ชายนั้นมาหมั้นหมายฉันเอาไว้ก่อนเพื่อความแน่นอน ซึ่งฉันเองไม่ได้พร้อมอะไรเลยจริงๆ มันเป็นแค่ความสนุก และเขาก็ไม่ใช่คนแรก แต่เมื่อเรื่องราวมันบานปลาย ทำให้ฉันต้องการเป็นคนที่มีคู่ครองของตัวเองเพราะความหัวโบราณของคนเฒ่าคนแก่ที่บ้าน

พิธีผูกข้อไม้ข้อมือเกิดขึ้นในครอบครัวของเราทั้งสองคน อย่างน้อยสิ่งที่ดีที่สุด คือครอบครัวของทางแฟนฉันนั้นยอมรับฉันเป็นอย่างดี เพราะเขาคงมีลูกตั้งแต่เด็กๆ เหมือนกัน เลยทำให้ฉันนั้นรู้สึกโชคดีไปด้วย เพราะว่าตอนนี้แฟนของฉันอายุแค่เพียง 16 ปีเท่านั้นเอง ส่วนพ่อตาของฉันก็เพิ่งอายุเพียง 32 ปี นั่นเทากับว่า เขามีลูกตั้งแต่อายุเท่ากับฉันในตอนนี้เหมือนกัน

แต่เพียงไม่นานหลังจากนั้น แม่ยาของฉันก็ประสบอุบัติเหตุจากไปอย่างกะทันหัน ฉันจึงเข้าไปอยู่บ้านแฟนเพื่อพยายามทำหน้าที่เป็นแม่บ้านที่ดี เท่าที่คนอย่างฉันนั้นจะสามารถทำไหว และนั่นทำให้พ่อตาของฉันนั้นรักและเอ็นดูฉันมาก แต่เพราะความเอ็นดูของเขาที่มอบให้ฉันนั่นเอง ทำให้ฉันนั้นรู้สึกได้ชัดเจนเลยว่ามันมีบางอย่างในความรู้สึกของฉัน

ฉันเคยคิดว่าบางครั้ง ฉันเองก็อยากจะมีแฟนเป็นผู้ใหญ่กว่าอยู่บ้าง และพ่อตาของฉัน เขาก็ยังคงหล่อเหลาอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว นั่นทำให้ฉันแอบหวั่นไหวเล็กๆ เวลาที่อยู่ที่บ้านหลังนี้ ไม่ใช่ว่าแฟนของฉันไม่ดี แต่ว่าเขานั้นก็ยังเด็กเกินไป หลายๆ ครั้งคำแนะนำจากพ่อก็ทำให้ชีวิตของเรานั้นราบเรียบยิ่งขึ้น สุดท้ายแล้ว ฉันก็พยายามเก็บอารมณ์เอาไว้ด้วยความหวั่นไหว ไม่อยากจะให้แฟนรู้ 

ว่าฉันแอบคิดอะไรเกินเลยกับพ่อของเขา

แต่แล้ว ความฝันที่ฉันไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นมาในค่ำคืนหนึ่ง ที่เขาขอไปกินเลี้ยงวันเกิดกับเพื่อน ส่วนฉันเองไม่ได้ว่าอะไร อาสาทำงานบ้านตามปกติ เพราะรู้ว่าแฟนของฉันเขาก็มีสังคมของเขานั่นเอง ฉันทำงานจนเหนื่อย พอพ่อตากลับมา ก็กินข้าวด้วยกัน เราพูดคุยเหมือนพี่น้องกันมากกว่าที่จะเป็นพ่อลูก จนกระทั่งฉันหลับไป

สัมผัสบางอย่างปลุกให้ฉันตื่นขึ้นมา 

มันคือความเสียว เสียวหีจนรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา แต่ก็ไม่อยากที่จะกระโตกกระตาก เพราะว่าอะไรบางอย่างมันเปลี่ยนไป มองที่กำลังลูบเนินหีใหญ่ของฉันนั้นเปลี่ยนไป มันสาก และดูใหญ่กว่าที่ควรจะเป็นแฟนฉัน พร้อมกับจังหวะเสียงลมหายใจก็ไม่เหมือนกัน และเสียงกระแอมไอก็ยิ่งทำให้ฉันรู้ได้ชัดเจนเลยว่าตอนนี้ฉันกำลังโดนลักหลับอยู่

นิ้วของเขาค่อยๆ วาดลงมาตามร่องหีสวยของฉัน ก่อนที่จะค่อยๆ สวมสอดเข้ามา 

ฉันแกล้งเหมือนนอนละเมอ ขมิบเกร็งร่างกายจนกระทั่งรูหีตอดนิ้วของเขา พร้อมกับเขาที่เริ่มขยับนิ้วเข้ามาในรูหีของฉันอย่างถี่รัว แล้วก้มลงมาใช้เรียวลิ้นพลิ้วๆ ของเขานั้นเลียหีให้ฉันทันที ความเสียวหีทำให้ฉันอยากที่จะเปล่งเสียงครางออกมา แต่มันไม่สามารถทำได้ เพราะไม่อยากให้เขารู้ว่าฉันนั้นรู้ตัวอีกแล้ว

ฉันเลยพยายามที่จะทำเป็นเหมือนนอนหลับไป แล้วละเมอออกมาเป็นน้ำเสียงเล็กๆ จนกระทั่งเขาเริ่มเลียหีให้ฉันถี่รัวมากขึ้นจนเริ่มที่จะทนไม่ไหว เขาเลยพูดออกมาคำหนึ่ง

“พ่อขอโทษนะลูก แต่พ่อเงี่ยนไม่ไหวแล้ว…”

เขาพูดขึ้นพร้อมกับดึงกางเกงของฉันลงไป แล้วค่อยๆ จับขาของฉันขึ้นประคอง ในหัวใจของฉันเต้นแรงจนไม่อยากจะเชื่อ นี่ฉันกำลังจะโดนพ่อตาเย็ดเหรอ ? 

พ่อตากำลังจะเย็ดหีฉัน – และไม่ทันที่ความคิดจะสิ้นสุดลง ควยของเขาก็ค่อยๆ ดันเข้ามาในรูหีของฉันแล้ว ซึ่งมันทำให้ฉันหายใจออกมาแรงๆ ครั้งหนึ่ง มันเสียวหีเหลือเกิน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพ่อตาควยใหญ่กว่าแฟนของฉันไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งๆ ที่คิดว่าแฟนฉันควยใหญ่เกินตัวแล้ว

รู้ได้ทันทีเลยว่าเขาได้มาจากใคร

เขาเริ่มดันควยเข้ามาในรูหีของฉัน ดีที่เขายังปิดไฟจนในห้องนี้มืดสนิท ก่อนที่จะเริ่มขยับควยกระเด้าเย็ดหีของฉันไปเรื่อยๆ ด้วยจังหวะที่ต่อเนื่อง ไม่เร็วไม่ช้าเท่าไหร่ นั่นทำให้ฉันอ้าปากเพื่อพ่นลมหายใจแห่งความเสียวซ่านออกมา ทำร่างกายให้อ่อนระทวยเข้าไว้

แต่ยิ่งนาน ฉันก็แทบเก็บอาการไว้ไม่อยู่ มันเสียวหีจนแทบขาดใจ ตอนที่พ่อตาของฉันนั้นเริ่มกระเด้าเย็ดหีของฉันแรงมากขึ้นไปเรื่อยๆ พร้อมกับเสียงครางของเขาที่แสดงถึงความสุขสมออกมา

“พ่อจะแตกแล้วลูก พ่อจะแตกแล้ว” เขาพูดแบบนั้นด้วยน้ำเสียงสั่นระริก ฉันอยากจะเอ่ยบอกเขาเหลือเกิน ว่าแตกเลย เพราะว่าตอนนี้ฉันเองก็แทบจะทนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน

ไวเท่าความคิด เขาอัดควยกระแทกเข้ามาในรูหีของฉันอย่างเต็มที่พร้อมกับเสียงคำรามอย่างมีความสุข ก่อนที่จะค่อยๆ ปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของฉันจนสัมผัสได้เลยทีเดียว ซึ่งฉันที่นอนอยู่ก็ไม่ได้ว่าอะไร กัดฟันแน่น พยายามกลั้นหายใจไม่ส่งเสียงใดๆ ออกไป ก่อนที่เมื่อพ่อตาจะเดินออกไปจากห้อง นั่นจึงทำให้ฉันได้ปลดปล่อยอารมณ์ออกมาอย่างเต็มที่

แตกในเลยเหรอ ?

คงจะเงี่ยนจริงๆ นั่นแหละ แต่ก็ไม่เป็นไรหรอก

เพราะถ้าฉันท้องขึ้นมา ลูกของฉันก็มีสายเลือดของบ้านนี้อยู่แล้วเหมือนกัน

จะว่าไป พ่อตานี่เย็ดมันสุดๆ เหมือนกันนะ

ไว้ว่าลักหลับข่มขืนหนูใหม่นะคะ พ่อตาควยใหญ่ขา

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด