โดนเด็กแว้นควยฉีดจับเย็ด แค่ปกติก็ใหญ่อยู่แล้ว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

โดนเด็กแว้นควยฉีดจับเย็ด แค่ปกติก็ใหญ่อยู่แล้ว

เรื่องเสียว หญิงสาวตาโตขึ้นมาทันที หลังจากที่ชายหนุ่มร่างเล็กถอดกางเกงในของเขาลง ร่างกายผิวสีแทน ผอมแห้ง เต็มไปด้วยรอยสัก นั่นคือสิ่งที่เธอชอบ ผู้ชายบ้านๆ ดิบเถื่อน เพราะเขาว่ากันว่าเรื่องเสียวมันต้องคนแบบนี้แหละ ที่จะเย็ดมัน แต่เธอไม่คิดเลยว่า ควยของเขานั้นมันจะถูกเสริมเติมแต่งได้มากขนาดนี้

ลำควยใหญ่ยาวทั้งๆ ที่ยังไม่แข็งตัว มันดูอวบอิ่มมากกว่าปกติ มองดูก็รู้ว่าเขาฉีดควยมา แต่สิ่งหนึ่งที่เธอสงสัยก็คือ แค่ขนาดปกติมันก็ใหญ่อยู่แล้ว ไม่น่าจะต้องเสริมอะไรเลยจริงๆ เขายิ้มออกมาเมื่อเห็นสีหน้าของเธอแล้วก้ามเข้ามาหา ก่อนที่จะค่อยๆ นอนลงบนเตียง จับควยขึ้นมาชักจนกระทั่งมันแข็งขึ้นมาเป็นลำตรงอวบอิ่ม 

มาถึงตรงนี้แล้ว เธอต้องสู้เท่านั้น

เธอค่อนๆ คลานเข้าไป แทรกกายเข้าที่ระหว่างขาของเขาที่อ้ากว้างรอเธออยู่แล้ว ปลายควยที่มีหัวควยถอกบานเหมือนดอกเห็ดนั้นเริ่มมีน้ำเงี่ยนใสๆ เยิ้มออกมาแล้ว ลำควยดำเข้ม หัวควยสีคล้ำเล็กน้อย ยิ่งดูก็ยิ่งมีเสน่ห์ที่เย้ายวนเธอเหลือเกิน เอื้อมมือไปกำควยของเขาเอาไว้ แล้วเริ่มชักว่าวให้เขา

เสียงครางเริ่มดังขึ้นมา พร้อมกับเธอที่ครุ่นคิดอยู่ในใจว่าจะเอาเข้าปากได้ไหม ขนาดนี้

ถ้าอมควยยังลำบาก ตอนที่เย็ดหีจะขนาดไหนกันนะ ?

แต่ความคิดมันก็เท่านั้น เพราะกว่าที่เธอจะคิดเสร็จ ปากของเธอก็อ้าอมควยให้เขาไปเรียบร้อยแล้ว ควยใหญ่มากเสียจนเธอแทบจะอมลงมาได้เพียงครึ่งลำเท่านั้น แต่ไม่ว่าอย่างไรมันก็มากพอแล้ว หญิงสาค่อยๆ ดูดควยของอีกฝ่ายอย่างต่อเนื่องถี่รัว ดูดแรงขึ้นเรื่อยๆ จนอีกฝ่ายส่งเสียงครางเสียวออกมาแล้วดันตัวขึ้นมาเหนือพื้น ก่อนที่จะเอื้อมมือมากดหัวของเธอเพื่อกระเด้าเย็ดปากของเธอขึ้นอีก

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบบบบ

“ซี้ดดดดดด…ดูดควยเก่งจังเลยครับ ไม่มีใครดูดควยผมได้เท่านี้เลย อืมมมม”

“อุ๊ก อ๊อก อ๊อก อ๊อกกกก….ซี้ดดดดดดดด”

เธอหลับตาแน่น แข็งใจดูดควยของอีกฝ่ายอย่างเต็มที่ จนกระทั่งเขาทิ้งตัวลงแนบพื้นเตียงอีกครั้ง แล้วค่อยๆ พลิกกายขึ้นมาคร่อมร่างของเธอเอาไว้ แยกขาเธอออกช้าๆ แล้วยิ้มกริ่ม เมื่อได้เห็นหีชมพูของเธอที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนเยิ้มฉ่ำออกมาเพราะแค่เธอจินตนาการว่าจะโดนควยใหญ่ขนาดนั้น เธอก็เงี่ยนจนหีแฉะไปหมดแล้ว

“หีใหญ่โคตรน่าเลียเลยครับ” เขาเอ่ยขึ้นมาก่อนที่จะก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที ลิ้นของเขาช่างพลิ้วไหวเสียจนหญิงสาวนั้นดีดดิ้นไปมา สองมือจับผ้าปูเตียงเสียจนยับย่นไปหมด ก่อนที่ในจังหวะที่เธอเองยังไม่ทันจะตั้งตัว ควยของเขาก็ค่อยๆ ดันเข้ามาในรูหีของเธอ

ในเวลานี้ เธอรู้สึกเหมือนโดนเปิดซิงครั้งแรก มันเป็นการเปิดประสบการณ์ที่โดนควยฉีดเย็ดหี ซึ่งเธอเองไม่เคยสัมผัสมาก่อน มันแน่น มันคับ มันเสียว มันเจ็บ มันจุก หลายความรู้สึกสาดปะทะเข้ามาอย่างเต็มที่ จนเธอนั้นน้ำตารื้นไหล ส่วนอีกฝ่ายก็เอาแต่ส่งเสียงครางออกมา เพราะว่ารูหีของเธอนั้นตอดควยของเขาเอาไว้อย่างแนบแน่น

ทั้งๆ ที่ความจริงเขาควยใหญ่เกินไปเสียมากกว่า

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ายยย อ๊ายยยย…เสียว เสียว อื๊ออออ แน่น นะ แน่นเกินไป อ๊า…” เธอส่งเสียงครางออกมาด้วยความรู้สึกหลายหลาย แต่ในขณะเดียวกัน ความเสียวหีก็เกิดขึ้นมาจนเธอนั้นแทบจะตั้งตัวรับไม่ทันเช่นกัน มันเสียวซ่านจนร่างกายของเธอนั้นแทบจะหลอมละลายอยู่แล้ว

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ร้องออกมา ร้องออกมาดังๆ เลย แบบนี้แหละผมชอบ ซี้ดดดดด…ยิ่งร้องดัง ผมก็ยิ่งเย็ดแรง”

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊ายยยย เสียว เสียว…ยะ เย็ดแรงๆ เลย แรงๆ เลย อื๊อออออ”

แล้วในตอนนั้น โลกทั้งโลกของเธอก็เหมือนโดนย้อมสี มันเป็นสีขาวโพลนไปหมด เมื่อหนุ่มควยฉีกนั้นอัดร่างกายและเรี่ยวแรงกระแทกเย็ดหีของเธออย่างหนักหน่วง จนเธอแทบจะไม่สามารถยังคับร่างกายของเธอเอาไว้ได้เลยในเวลานี้ มันเป็นความเสียวซ่านที่เธอนั้นแทบจะไม่สามารควบคุมอะไรได้เลยจริงๆ 

ปั้บบบ ปั้บบบ ปั้บบบบ

“เชี่ยยยย…แตก แตกแล้ว สัตว์เอ๊ยยย เสียววว”

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ายยยยยยยย”

ในจังหวะสุดท้าย ที่เขาแตกใน ร่างกายของเธอเหมือนได้รับการปลดปล่อยจากอะไรมากมาย แล้วในตอนที่เขาค่อยๆ ถอดถอนร่างกายออกไป ตัวเธอเองเหมือนรู้สึกว่ามีอะไรขาดหายออกไป

ซึ่งนั่นคงจะเป็นควยของเขานั่นเอง

แล้วหลังจากนี้ เธอก็เริ่มรู้สึกแล้วว่าตัวเธออยู่ยาก เพราะว่าโดนของใหญ่เข้าไปแล้ว ต่อๆ ไปถ้าไม่ใหญ่เท่านี้เธอคงไม่ชอบแน่นอน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด