แค่ยืมมาเย็ดหน่อยได้ไหม ผัวคนอื่น ?

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แค่ยืมมาเย็ดหน่อยได้ไหม ผัวคนอื่น ?

เรื่องเล่าเสียว “หีสวยจังเลย…ไม่คิดเลยว่าจะหีชมพูน่าเลียขนาดนี้”

เขาพูดขึ้น เมื่อยามที่เรียวขาทั้งสองข้างของเธอนั้นค่อยๆ แยกออกอย่างแช่มช้า แล้วได้เห็นส่วนสวาทที่เคยมีผ้าผ่อนนั้นปิดทับเอาไว้อยู่ ชายหนุ่มที่ได้เห็นของสวยงามเช่นนั้นถึงกับตาลุก จ้องมองไปที่ระหว่างเรียวขาของเธออย่างไม่วางตา เอื้อมมือขึ้นมาลูบไล้เนินหีใหญ่ของเธออย่างสุขสมและปรารถนา แลบลิ้นเลียริมฝีปากด้วยความกระสัน

“ชอบก็จัดเลยสิคะ แบบนี้ไม่ใช่ให้ใครเห็นได้ง่ายๆ นะคะ”

น้ำเสียงของหญิงสาวนั้นก็ช่างออดอ้อนเหลือเกิน เธอยิ้มออกมาพร้อมกับค่อยๆ เอื้อมมือลงมาลูบไล้หีของตัวเองแล้วใช้นิ้วทั้งสองนั้นแหวกแคมหีสวยของเธอออก เนื้อในหีเวลานี้เยิ้มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนแล้ว ชายหนุ่มกระเหี้ยนกระหือรืออย่างเห็นได้ชัด ลมหายใจหนักหน่วงถูกพ่นออกมาแทนความเงี่ยน แล้วค่อยๆ ลูบไล้หน้าท้องของเธอ ขึ้นไปจนถึงนมใหญ่สองเต้า เขาค่อยๆ บีบเค้นนมของเธอแล้วก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที

“อูว…เสียว เสียวหีจังเลย อ๊ะ อ๊ะ อ๊ายยยย…เก่งจัง อื๊อออออ”

น้ำเสียงของเธอที่พูดปกติเริ่มเล็กแหลมลงไปเรื่อยๆ เมื่อเธอนั้นได้รับความเสียวซ่านอันมีผลมาจากปลายลิ้นของอีกฝ่าย มันช่างวิเศษเหลือเกิน รู้สึกว่าเพียงแค่ลิ้นไร้กระดูก กลับทำให้เธอรู้สึกเหมือนว่าจะถูกยกให้ลอยขึ้นมาเสียอย่างนั้น

“เสียว…ทำอีก เร็วขึ้นอีก แรงขึ้นอีก ซี้ดดดดดดดดด”

เสียงครางของเธอยังไม่หยุดลง เช่นเดียวกับที่มือของเธอเองก็ค่อยๆ เอื้อมไปกดหัวของเขาเอาไว้ แล้วปล่อยให้อีกฝ่ายนั้นลิ้มรสเรือนร่างของเธอให้มากที่สุด สมกับที่เขาอยากได้เธอใจจะขาด เดิมทีแล้วทั้งสองคนไม่ควรที่จะมาทำเรื่องเสียวกันในเวลาแบบนี้หรอก สถานะทั้งสองนั้นไม่คู่ควรเลยด้วยซ้ำ

สำหรับเขา…เธอคือเพื่อนของแฟนสุดที่รัก

สำหรับเธอ…เขาคือผัวของเพื่อนที่สุดจะรักเช่นเดียวกัน

แต่ความอ่อนไหวมักไม่เลือกเวลา และความเงี่ยนไม่มีถูกผิด การที่ทั้งสองมาอยู่ด้วยกันในสถานที่เช่นนี้ ก็เพราะว่าใจตรงกัน วันนี้ต่างคนต่างหักหลังคนที่รัก เพื่อมาเจอคนที่ปรารถนา แม้ว่ามันจะเป็นเพียงเวลาชั่วคราว แต่ว่าเธอและเขานั้นก็พร้อมที่จะทำมันต่อไปให้ถึงที่สุด

เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมารู้สึกเสียดาย หากว่าผ่านพ้นวันนี้ไปแล้วไม่มีอะไรที่อยากทำเกิดขึ้นเลย

ชายหนุ่มเลียหีของเธอเสียจนควยแข็งขึ้นมารเป็น เขาจึงพอแล้วยืนขึ้นช้าๆ กระชากกางเกงพรวดเดียวลงไปที่ตาตุ่ม แล้วยื่นเข้าประชิดเธอ ให้ได้เห็นควยใหญ่ของเขาเต็มตา หญิงสาวถึงกับกลืนน้ำลายลงคอ

เพื่อนชอบพูดบ่อยๆ ว่าผัวควยใหญ่ 

จนกระทั่งเธอมาเห็นของจริงเต็มตาในวันนี้แหละ เธอจึงเชื่อแล้ว ว่ามันใหญ่จริงๆ ใหญ่เสียจนเธออยากจะครอบครองมันทั้งหมดเลย – ความคิดช้ากว่าการกระทำ เธออ้าปากอมควยให้เขาทันที จนชายหนุ่มนั้นยืนนิ่งเกร็ง หลับตาพริ้ม แหงนหน้าขึ้นสูง ปล่อยร่างกายให้อีกฝ่ายได้เข้ามาเสพสมตามอารมณ์ที่ต้องการอย่างถึงที่สุด

เสียงดูดควยดังขึ้นจนชายหนุ่มนั้นแทบจะทรงตัวไม่อยู่

เสียวควยจนเข่าแทบอ่อน เขาเลยผลักเธอออกไป แล้วจับเธอวางนอนหงายลงบนเตียงอีกครั้งหนึ่ง สองขาถูกยกขึ้นพาดประทับบ่าทันทีในจังหวะนี้ ก่อนที่เขาจะจับควยของเขานั้นสวมสอดเข้าไปในรูหีของเธอด้วยความตั้งใจ แม้ว่ารูหีของเธอจะตอดควยของเขาจนแทบเสียอาการ แต่ว่าเวลานี้ เขาไม่สนใจอะไรอีกแล้ว

ไม่มีอะไรจะมาหยุดความเงี่ยนของคนอย่างเขาได้

ควยของเขาเริ่มขยับไหว กระแทกเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว ทำเอาหญิงสาวนั้นหยุดเสียงครวญครางของตัวเองไม่ทัน ส่งเสียงออกมาด้วยความเสียวซ่าน แล้วปล่อยให้อีกฝ่ายกระทำกับร่างกายของเธอตามที่ต้องการ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า เสียว เสียวหีจังเลย อู๊วววว ซี้ดดดดด”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“เสียวเหรอ…เสียวเหรอครับ – เสียวก็ร้องออกมาดังๆ เลย นี่ยังไม่หมดแรงเลยนะครับ” เขายิ้มให้เธอ ก่อนที่จะบอกกับเธอว่าต้องการให้เขาทำต่อไปเรื่อยๆ แล้วมีหรือ ที่ชายหนุ่มอย่างเขาจะปฏิเสธสาวสวยอย่างเธอ

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ เสียว เสียวหี ไม่ไหวแล้ว แรงๆ เลย เร็วขึ้นอีก ไม่ไหวแล้ว เงี่ยนจะตายแล้ว อื๊อออออ”

น้ำเสียงของเธอลากยาวกระตุ้นความเงี่ยนของอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี จนกระทั่งเขาเร่งจังหวะความเร็วเต็มที่ แล้วค่อยๆ ปล่อยร่างกายไปตามอารมณ์ จนกระทั่งปลายทางมาจ่ออยู่ตรงหน้า

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“จะแตกแล้ว โอย…ไม่ไหวแล้ว เสียวควยฉิบหายเลย”

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…แตกเลย แตกเลย อ๊ะ อ๊ายยย ซี้ดดดดดดดด”

ยังไม่ทันที่เธอจะพูดจบ แรงกระแทกอย่างหนักหน่วงก็อัดเข้ามาจนรู้สึกจุกไปทั่วท้อง ชายหนุ่มคำรามก้อง พร้อมกับปลดปล่อยเสียงแห่งความสุขออกมาแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มที่ สัมผัสได้ถึงความเงี่ยนที่อดทนมานานเนิ่น มันเอ่อล้นเต็มรูหีของเธอเลยทีเดียว กระทั่งตอนที่เขาค่อยๆ ถอดถอนร่างกายออกมา

เขาก็มองดูน้ำควยของเขาที่ไหลเยิ้มออกมาจากรูหีชมพูของเธอราวกบน้ำตกแห่งความเงี่ยน

แน่นอนว่าเรื่องนี้ของทั้งสองจะเป็นความลับ

และตราบใดที่มันยังเป็นความลับ…ทั้งสองก็ยังจะเย็ดกันได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด