เคยโดนพ่อตาลักหลับ ก็เลยทำกลับจะได้หายกัน ควยใหญ่คับปากเลยนะคะคุณพ่อ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เคยโดนพ่อตาลักหลับ ก็เลยทำกลับจะได้หายกัน ควยใหญ่คับปากเลยนะคะคุณพ่อ

เรื่องเสียว ฉันผูกข้อไม้ข้อมือกับแฟนของฉันแล้วย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านของเขา เพราะว่าพ่อแม่ของฉันรู้เรื่องที่ลูกสาวของท่านถูกเปิดบริสุทธิ์ ซึ่งความจริงมันไม่ใช่แต่แรกอยู่แล้ว ฉันโดนเย็ดมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว จนตอนนี้อายุ 15 ฉันก็จำเป็นต้องผูกข้อไม้ข้อมือเข้ามาอยู่ในบ้านแฟน ที่ทั้งพ่อและแม่ของเขานั้นก็ยังเป็นวัยรุ่นอยู่เลย เรียกได้ว่าพวกเขาท้องแฟนฉันในตอนที่อายุเท่ากับฉันในตอนนี้ด้วยซ้ำ

แต่ไม่นานนัก แม่ของเขาก็เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ ฉันเลยกลายเป็นแม่บ้านให้บ้านหลังนี้มาตลอด และด้วยความที่ฉันได้สนิทกับพ่อตาที่ยังดูหนุ่มแน่นขนาดนี้นานๆ เลยเกิดความหวั่นไหวในใจขึ้นมาเล็กๆ เหมือนกัน แอบรู้สึกว่า ถ้าไม่ได้เจอแฟนก่อน แล้วมาเจอพ่อตาของเขา ฉันอาจจะยอมเป็นเมียของพ่อตาไปแล้วก็ได้

แล้วเรื่องที่ฉันไม่คาดคิด แต่คาดฝันก็เกิดขึ้น

อาจเพราะว่าต้องเสียภรรยาที่แสนรักไป เลยทำให้พ่อตาของฉันนั้นรู้สึกว้าเหว่และเหงาไม่น้อย และเมื่อได้อยู่กับฉัน อาจจะคิดถึงช่วงเวลาเก่าๆ สมัยเป็นวัยรุ่นอยู่ก็ได้ ค่ำคืนหนึ่งที่ฉันหลับ และแฟนของฉันไปเที่ยวบ้านเพื่อน พ่อตาของฉันก็เข้ามาลักหลับข่มขืนฉัน

ฉันรู้สึกตัวตอนที่เขาเริ่มเลียหีให้ฉัน แต่ก็ต้องแกล้งเป็นนอนหลับ จนกระทั่งถูกจับเย็ดจนแตกในกันเลยทีเดียว นั่นเป็นความเสียวที่ทรมานที่สุด เพราะว่าฉันรู้ตัว แต่ว่าต้องแกล้งทำว่าหลับ ไม่รู้เรื่องอะไรทั้งสิ้น มันเลยทำให้ฉันรู้สึกได้เลยว่า พ่อตาของฉันนั้นทั้งควยใหญ่ ทั้งเย็ดเก่ง ดีกว่าแฟนของฉันไปหมดทุกๆ ทาง ถ้าหากคิดๆ ดูแล้ว การมีแฟนที่อายุเยอะกว่าก็ดูจะไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรสำหรับฉันเหมือนกันในเวลานี้

แล้วเมื่อฉันเคยโดนลักหลับขนาดนั้น ฉันเลยเอาคืน เพราะรู้แล้วว่าหัวใจของเราตรงกัน 

วันนี้แฟนของฉันออกไปรับจ้างในงานเลี้ยง เขาเป็นคนดูแลเครื่องเสียว ส่วนพ่อตาของฉันนั้นเลิกงานมาก็กินข้าวแล้วหลับไป ฉันเลยเดินเข้าไปในห้องของพ่อตา ก่อนที่จะดึงผ้าห่มของเขาออก แล้วเริ่มลูบไล้ลำควยของเขาทันที เขาสวมกางเกงขาสั้นบางๆ ไม่ได้ใส่กางเกงใน นั่นทำให้ฉันสัมผัสถึงลำควยของเขาได้อย่างชัดเจนและแนบแน่น ก่อนที่เพียงไม่นาน มันจะเริ่มแข็งขึ้นมา

ครั้งนี้เป็นวันที่ฉันได้เห็นควยของเขาได้เต็มตา มันใหญ่เหลือเกิน ควยใหญ่ขนาดนี้ ฉันไม่รอช้าที่จะชักควยของเขาจนกระทั่งน้ำเงี่ยนไหลออกมา เลยรีบอมควยให้เขาทันที ฉันไม่สนด้วยซ้ำ ว่าเขาจะรู้ตัวหรือเปล่า ไม่สนด้วยซ้ำว่าเขาจะหลับหรือว่าตื่น เพราะถ้าเขาเคยมาแอบเย็ดฉันขนาดนั้น การกระทำแบบนี้ก็คงไม่อยากให้มันจบลงหรอก

แน่นอนว่าสุดท้ายแล้วฉันก็อมควยให้เขาอยู่เกือบสิบนาที มีการเกร็งร่างกายเล็กน้อย จนทำให้ฉันรู้ว่าเขาตื่นอยู่ ก่อนที่จะถอดกางเกงแล้วขึ้นไปบนเตียง ยืนคร่อมร่างของพ่อตาเอาไว้ จับควยของเขาตั้งขึ้น แล้วค่อยๆ นั่งลงไปบนลำควยของเขาทันที ความเสียวหีกลับมาอีกครั้ง หนักมากกกว่าเดิม ยิ่งกว่าตอนที่เย็ดกับแฟน

มันคือความเสียวเดียวกับที่คืนนั้น ซึ่งฉันโดนเขาเย็ดหี

แต่วันนี้ฉันขอทำทุกๆ อย่างด้วยตัวเอง นั่งลงไปจนควยของเขานั้นล่วงล้ำเข้ามาสุดความยาว ก่อนที่จะค่อยๆ โน้มตัวไปข้างหน้า วางมือลงบนอกของเขา พร้อมกับลูบไล้ไปมากระตุ้นอารมณ์ของตัวเอง ก่อนที่จะเริ่มยกร่างกายขึ้นมาแล้วขย่มควยของเขาทันที

ฉันค่อยๆ ทิ้งน้ำหนักร่างกายลงไปช้าๆ ก่อนที่จะเริ่มเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ จนการเป็นการขย่มที่ต่อเนื่องและถี่รัวที่สุด 

ครั้งก่อนฉันไม่สามารถครางออกมาได้เลย ครั้งนี้ฉันจึงพร้อมที่จะทำมันด้วยตัวเองบ้าง

การขึ้นขย่มควยนี่เป็นอะไรที่ฉันชอบมากที่สุด เพราะว่ามันเสียวหีมากๆ อีกทั้งเรายังควบคุมจังหวะความเสียวได้ด้วยตัวเองอีกด้วย – เสียงครางของฉันเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งหน้าท้องของพ่อตาตอนนี้ก็เริ่มกระเพื่อมไหวและเกร็งขึ้นมาเป็นบางจังหวะ เสียงลมหายใจหนักๆ ของเขาเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ 

เมื่อฉันรู้ว่าเขากำลังจะไม่ไหวแล้ว กำลังจะแตกแล้ว จึงไม่รอช้า เร่งจังหวะอย่างถึงที่สุด จนกระทั่งพ่อตานั้นนอนนิ่งเกร็งไปทั้งร่างกาย ลำควยกระดกเกร็งขยายใหญ่กว่าเดิมในรูหีของฉัน แล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของฉันอีกรอบ ซึ่งฉันเองก็ยังคงขย่มควยของเขาย้ำอย่าอย่างนั้นอยู่นาน เขาครางไม่ได้ แต่ก็แสร้งนอนดิ้นไปมาด้วยความเสียวควย

คงจะเสียวไม่ใช่เล่นนั่นแหละ 

อยากให้เขารู้เหมือนกัน ว่าตอนนั้นฉันรู้สึกอย่างไร ที่ถูกเย็ดแล้วต้องทำเป็นเหมือนหลับอยู่และไม่รู้อะไรเลยจริงๆ 

ฉันนั่งออยู่บนควยของเขาจนกระทั่งมันอ่อนตัวลงไปช้าๆ เลยค่อยๆ ลุกขึ้นมา น้ำควยที่แตกคารูหีของฉันไหลผ่านรูหีลงไปตามต้นขา ฉันค่อยๆ ก้าวลงไปจากเตียงแล้วหยิบกางเกงขึ้นมาสวม พร้อมกับยังมีน้ำใจ สวมใส่กางเกงให้กับพ่อตาคืนให้เหมือนเดิม พร้อมกับหยิบผ้าห่มมาคลุมร่างของเขาเอาไว้ แล้วล่าถอยออกมา

ก่อนที่ฉันจะปิดประตู ฉันโยนระเบิดเอาไว้ลูกใหญ่

“หนูรู้นะคะ ว่าพ่อไม่ได้หลับ แล้วพ่อรู้หรือเปล่า…ว่าคืนนั้นหนูก็ไม่ได้หลับเหมือนกัน”

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด