คุณครูอยากโดนควยผมเหรอครับ ?

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

คุณครูอยากโดนควยผมเหรอครับ ?

อ่านเรื่องเสียว อุ๊ก อ๊อก อ๊อก อ๊อก อ่อกกก….แค่กๆ 

“อย่าเพิ่งเอาอออกสิครับครู ผมกำลังเสียวควยเลย มาอมควยให้ผมต่อเลยครับ” เด็กหนุ่มเอ่ยขึ้นด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ ขณะที่กำลังมองครูสาวฝึกสอนที่นั่งคุกเข่าอยู่ระหว่างขาของเขานั้นไอโขลกขึ้นมาเพราะว่าไม่เคนรู้ฤทธิ์ควยนักเรียนอย่างเขา แม้ว่าจะอายุเท่านี้ แต่พ่อก็ให้มาเยอะ ทั้งควยใหญ่และยาวจนถลำลึกลงคอกันเลยทีเดียว

ตอนนี้เขากำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้ในห้องเรียนยามเย็น ที่ไม่มีใครอยู่ จ้องมองดูร่องนมใหญ่ของครูสาว ที่ปลดกระดุมลงมาหลายเม็ด ชั้นในลายลูกไม้สีแดงนั้นชวยเงี่ยนจนควยแข็งขึ้นมาตลอดเวลา เขาไม่รอช้าอีกแล้ว ค่อยๆ เอื้อมมือไปดึงท้ายทอยของครูสาวเข้ามา แล้วเปลี่ยนจากการนั่งเป็นยืน ยื่นควยเข้าไปจ่อปากของครูสาวอีกครั้งหนึ่ง เรื่องเสียวแบบนี้เขาช่ำชองนัก

“อมสิครับครู…อยากโดนควยผมมากไม่ใช่เหรอครับ เชิญเลยครับ”

เขาไม่พูดเปล่า ยื่นกระเด้าลมยื่นควยไปจ่อปากของครูครั้งแล้วครั้งเล่า ตอนนี้ครูไอสำลักควยจนน้ำตารื้นไหล แต่เมื่อเมียงมองสายตาไปยังลำควยใหญ่ของนักเรียนคนนี้แล้ว หัวควยสีชมพูบานทะโร่เหมือนดอกเห็ด ไม่ว่ามันจะเสี่ยงแค่ไหน แต่เพื่อความเงี่ยน เธอเองก็ไม่ยอมเช่นกัน

ยกมือขึ้นกำลำควยของนักเรียนแล้วเริ่มชักอีกครั้ง จนน้ำเงี่ยนไหล ควยกระดกเกร็งคามือ

“ซี้ดดดดด ครูครับเสียวควย…แต่อมดีกว่าครับ ไม่อมมันไม่เสียวนะครับ”

สุดท้าย หลังจากที่เธอแหงนหน้ามองใบหน้าอันหล่อเหลาและเย้ายวนของเขาแล้วก็ตัดสินใจอ้าปากอมควยของเขาอีกครั้งหนึ่ง ก่อนที่จะเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้น และเป็นอีกครั้งหนึ่งที่เขาเริ่มกระเด้าปากของเธออย่างเมามันที่สุด พร้อมกับหลับตาพริ้ม ส่งเสียงครวญครางอย่างสุขสมออกมาเต็มที่

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จุ๊บบบ

“ซี้ดดดด เสียวครับครู ดูดแรงๆ เลยครับกำลังได้เลย อาห์…”

“อื๊อออ อื๊ออออ อุ๊ก อ๊อก อ๊อก อ๊อก” แม้ว่าครั้งนี้ลำควยของอีกฝ่ายจะถลำเข้าไปในปากของเธอลึกขึ้นไม่ต่างจากเดิม แต่เธอแข็งใจสู้ ดูดควยของเขาอย่างเต็มที่ ลิ้มรสหวานของน้ำเงี่ยนที่ไหลหลั่งเข้ามาในปากของเธอหยดแล้วหยดเล่าอย่างเต็มที่ ก่อนที่เขาจะเป็นคนกระชากร่างกายออกไปเอง

เด็กหนุ่มค่อยๆ ประคองร่างกายของครูฝึกสอนสายสวนขึ้นมา แล้วจับเธอนอนหงายลงบนโต๊ะเรียนที่ไร้ผู้คน สองขาถูกยกขึ้นเพื่อดึงกางเกงในของเธอออก เด็กหนุ่มส่งรอยยิ้มออกมาทันที เมื่อได้เห็นว่าตอนนี้หีชมพูของเธอนั้นเองก็เริ่มฉ่ำชื้นด้วยน้ำเงี่ยนไม่ต่างกัน ก่อนที่เขาจะก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…ซี้ดดดดด เสียว เสียวมากเลย อูยยยยยย”

เธอส่งเสียงครางอออกมา เอื้อมมือไปจิกทึ้งเส้นผมของอีกฝ่ายแล้วขยับร่างกายกระส่ายกระสับไปมาบนพื้นที่เล็กๆ นั้น จนกระทั่งอีกฝ่ายค่อยๆ จับควยสวมสอดเข้าไปในรูหีของเธอ

สวบบบบ…สวบบบบบ

“ซี้ดดดดดด หรครูนี่ฟิตดีจังเลยนะครับ อืมมมมม” เขายิ้มออกมา แล้วค่อยๆ ดันควยเข้าไปในร่างกายของเธอ รู้สึกเสียวควยสุดใจ เพราะว่ารูหีของเธอในเวลานี้ตอดควยของเขาอย่างหนักหน่วง ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มขยับควยกระเด้าเย็ดหีของเธอทันที

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อึ๊กกก อื๊อออ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ อ๊า….”

“ร้องอีกมาเลยครับ ร้องออกมาดังๆ ไม่มีใครได้ยินเราหรอก ตอนนี้ในโรงเรียนมีแค่เราสองคนครับ” เขาพูดขึ้นพร้อมกับรัวลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอต่อไปอย่างหนักหน่วงและถี่รัว จนร่างกายของเธอนั้นโยกไหวไปตามแรงของอีกฝ่ายที่อัดกระแทกเข้ามา

“อ๊ะ อ๊า อ๊า เสียว ครูเสียว เสียวหีเหลือเกิน ซี้ดดดด – เย็ดแรงๆ เลย ครูชอบ อ๊ะ อ๊ายยยยย”

“แบบนี้สิครับ ค่อยมีแรงขึ้นมาหน่อย อืมมมม”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

เด็กหนุ่มเร่งแรงกระเด้าเย็ดหีของครูสาวเข้าไปอีก ก่อนที่จะยกขาทั้งสองของเธอนั้นขึ้นมาพาดบ่า แล้วกอดเอาไว้ ทำให้ร่างกายนั้นกระชับแน่น แล้วรัวลำควยเข้าไปเต็มเรี่ยวแรงที่ยังเหลือ กระทั่งเสียงลมหายใจของเขาเริ่มดังขึ้น และทุกๆ อย่างก็เร่งจังหวะมากขึ้น

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ายยยย ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้ว อื๊ออออ”

“จะแตก…แล้ว ครับ ครู…อื๊ออออ แตกแล้ว แตกแล้วครับ ซี้ดดดดดดดดดด”

น้ำเสียงของเขาแข็งกร้าว ตอนที่อัดทุกๆ อย่างกระแทกเข้ามาในร่างกายของเธอแล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอจนชุ่มฉ่ำ ทั้งสองคนสัมผัสได้ถึงความเงี่ยนที่เกิดขึ้นมาอย่างหนักหน่วง ก่อนที่จะค่อยๆ ทิ้งแขนขาลงไปอย่างหมดเรี่ยวแรง เขาค่อยๆ ดึงครูขึ้นมานั่งแล้วจูบกับเธออีกครั้งอย่างดูดดื่ม

“ชอบไหม ?” เขาถาม

“ชะ ชอบ ชอบมากเลย…”

“งั้นทีหลังก็อย่าดื้อนะครับ…ไม่งั้นผมไม่ให้กินควยนะครับคุณครู”

เธอเบือนหน้าหนีด้วยความเขิน ก่อนที่จะพยักหน้า

“ค่ะ”

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด