ค่ายลูกเสือ ค่ายลูกเสียว เสียวลูกเดียว เพราะว่าได้อมควยเพื่อนร่วมค่าย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ค่ายลูกเสือ ค่ายลูกเสียว เสียวลูกเดียว เพราะว่าได้อมควยเพื่อนร่วมค่าย

เรื่องเสียว เพราะค่ายลูกเสือแห่งนี้ใหญ่มาก ตั้งอยู่บนพื้นที่เกือบร้อยไร่ มันจึงมีจุดที่รอดพ้นสายตาของเหล่าอาจารย์และผู้คุมได้ไม่ยาก และยิ่งเมื่อเขาและเธอรู้ว่าปลายทางคือเรื่องเสียวที่ไม่อาจจะหยุดมันได้แล้ว จึงพยายามทุกๆ อย่างเพื่อที่จะมาเจอกันตรงฐานผจญภัยที่อยู่ไกลออกไปจากที่พักพอประมาณ เพื่อพลอดรักกันที่นี่

ทั้งสองไม่ได้รู้จักกันมาก่อน แต่เพราะว่าทำกิจกรรมร่วมกันมาตลอดสองวันเต็มๆ และพรุ่งนี้ก็เป็นวันสุดท้ายแล้วที่จะได้เจอกันอีก นั่นเลยทำให้เขาและเธอตัดสินใจบอกความรู้สึกที่มีให้กันซะเพื่อที่จะได้ไม่เป็นการเสียเวลาและเสียโอกาส สมัยนี้ทุกๆ อย่างมันเร็ว ถ้ารักก็แค่บอกว่ารักเท่านั้นเอง

และเพราะเรื่องหัวใจมันไว 

เรื่องเสียวเลยตามมาไวเช่นกัน หนุ่มสาวไฟแรงมาเจอกันที่ฐานผจญภัยซึ่งเป็นกระท่อมเล็ก ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ซึ่งถัดออกไปไม่ไกลมากมีน้ำตกเล็กๆ อยู่ เสียงของน้ำที่ไหลอยู่ตลอดเวลาช่วยกลบเสียงทุกๆ อย่างได้เป็นอย่างดี เมื่อทั้งสองมาเจอกัน ที่นี่ค่อนข้างมืด แสงจันทร์เต็มดวงพอได้มองเห็นกันและกันในความสลัวราง แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาหรอก เพราะว่าเวลานี้ มันเหมาะที่สุดแล้ว

ทั้งสองเริ่มกอดก่ายกันด้วยความเสียวซ่าน ก่อนที่จะเริ่มลูบไล้เรือนกายของกันและกันด้วยความเสียวซ่านอย่างเต็มที่ จนเสียงครางเริ่มดังออกมาปะปนกับเสียงลมหายใจที่เริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ และเพียงครู่เดียว ตอนที่เขาวางมือลงบนบ่าของเธอแล้วออกแรงกดเบาๆ เธอก็พร้อมใจที่จะทรุดลงไปคุกเข่าลงตรงหน้าของเขาทันที มือเริ่มลูบไล้ตั้งแต่หน้าท้องลงมาเพื่อกระตุ้นความเสียวซ่านอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ ลงมาถึงควยของเขา ที่ตอนนี้มันแข็งเสียจนเป้ากางเกงตุงไปหมดแล้ว เธอจึงพร้อมที่จะปลดปล่อยบางอย่างที่ซ่อนเร้นเอาไว้ออกมาทันที

และเพียงวินาทีที่เธอค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาลงมา ลำควยใหญ่ยาวก็เด้งตัวออกมาตั้งตรงโด่ตรงหน้าของเธออย่างเต็มที่ กลิ่นควยของเขากระตุ้นความเงี่ยนของเธออย่างเต็มที่ แม้ว่าจะไม่ได้มองเห็นทุกอย่าง แค่เพียงสัมผัสก็รู้ได้แล้วว่าควยใหญ่ขนาดไหนนั่นเอง 

เธอกำควยของเขาเอาไว้แล้วเริ่มชักว่าวให้เขาเบาๆ ไม่นานเสียงครางก็เริ่มดังขึ้นมาเบาๆ ทำให้เธอรู้แล้วว่าตอนนี้เขาคงจะเสียวเต็มที่แล้ว เลยแกล้งให้เขาเสียวควยมากขึ้นด้วยการค่อยๆ ใช้นิ้วโป้งนั้นไล้วนที่หัวควยของเขาเบาๆ จนร่างกายที่ยืนตรงแนบผนังนั้นแอ่นขึ้นมาอย่างเต็มที่ แล้วเอามือมากดหัวของเธอเบาๆ ราวกับจะบอกว่า ให้เธอทำให้เขาได้แล้ว สิ่งที่เขาต้องการ

อมควยให้เขาได้แล้ว 

ปลายลิ้นของเธอแลบออกไปแตะที่หัวควยของเขาเบาๆ สัมผัสได้ชัดเจนว่าเขาคงเงี่ยนเต็มที่แล้ว เพราะว่าตอนนี้เขาเริ่มมีน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มออกมาที่ปลายควยแล้วเรียบร้อย นั่นยิ่งทำให้เธอกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ด้วยความเงี่ยนอย่างเต็มที่ เริ่มอ้าปากแล้วอมควยให้เขาทันที

วินาทีที่เสียงครางของเขานั้นดังขึ้น คือวินาทีที่เธอครอบริมฝีปากลงไปอมควยให้เขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รสชาติน้ำเงี่ยนยังคงอวลอยู่ในปาก ก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆ ออกแรงดูดควยให้เขาเรื่อยๆ จนกระทั่งแก้มตอบ แล้วเริ่มขยับใบหน้าเข้าออกตามแนวความยาวของควยเขา

ควยใหญ่ไม่พอ…แถมยังควยยาวขนาดนี้อีก 

เธอคิดในใจระหว่างที่กำลังละเลียดปลายลิ้นไล้วนที่รอยหยักส่วนหัวควยของเขาอย่างชะมักเข้มน แล้วเริ่มขยับใบหน้าเข้าออกอย่างถี่รัวมากขึ้น แต่ดูเหมือนว่ามันยังไม่เร็วมากพอที่จะทำให้เขานั้นพึงพอใจได้ มือที่เคยจับบ่าของเธอเอาไว้ก็เลื่อนขึ้นมาจับหัวของเธอเอไว้ทั้งสองข้าง แล้วเริ่มกระเด้าเย็ดปากของเธอทันที

เขาครางออกมาดังลั่นด้วยความเสียวควยอย่างเต็มที่ ไม่ต่างจากเธอ ที่ไม่ว่าควยของเขาจะขยับเข้าออกเร็วแค่ไหนก็ตาม เธอก็ยิ่งดูดควยของเขาแรงมากขึ้นขนาดนั้น เพราะในหัวของเธอนึกภาพไปแล้ว ว่าถ้าได้เย็ดหีของเธอจริงๆ เขาคงจะเป็นคนที่เย็ดเก่งและเอวพลิ้วมากๆ แน่นอน

แต่ตอนนี้สถานที่ไม่ค่อยอำนวย แค่ได้อมควยก็พอแล้ว เธอปล่อยให้เขานั้นเป็นคนกระเด้าปากของเธออย่างเต็มที่ เพราะไหนๆ ก็เย็ดหีไม่ได้ เย็ดปากไปแทนแล้วกัน มือทั้งสองคว้าเอวของอีกฝ่ายเอาไว้ตอนที่เขาเริ่มเด้งควยเข้ามาถี่และลึกมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับน้ำเสียงที่เจือปนความเสียวซ่าน บอกเธอว่า

จะแตกแล้ว ดูดเลย ดูดแรงๆ เดี๋ยวก็ได้กินน้ำควยแล้ว

ระหว่างที่พูดเขาเองก็ไม่หยุดจังหวะเลย จนกระทั่งตอนที่เขาไม่ไหวแล้ว กดหัวของเธอลงไปอย่างเต็มที่ ควยแทบจะเข้าไปในลำคอของเธออยู่แล้ว เสียงครางดังขึ้นมาพร้อมกับรสชาติน้ำควยที่แตกในปากของเธออย่างที่อีกฝ่ายต้องการ เขายังคงดันควยเข้ามาเรื่อยๆ ในขณะที่เธอเองก็เร่งเร้าดูดกินน้ำควยลิ้มรสชาติมันจนหยดสุดท้าย

นี่เป็นหลักประกันว่า ถ้าออกจากค่ายไปครั้งนี้ ทั้งสองจะเจอกันอีกครั้ง

และมันจะไม่ใช่แค่นัดกันมาอมควยแบบนี้อีกแล้ว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด