ความลับของครูสาวฝึกสอน เมื่อครูเวรเห็นครูแอบลักหลับนักเรียน เงี่ยนจนต้องชักว่าวตาม

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ความลับของครูสาวฝึกสอน เมื่อครูเวรเห็นครูแอบลักหลับนักเรียน เงี่ยนจนต้องชักว่าวตาม

อ่านเรื่องเสียว โดยปกติแล้ว คืนวันที่ต้องนอนเวรมันจะเงียบเหงาเสมอ โรงเรียนค่อนข้างเงียบสงัด เขาเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมยุคนี้ยังต้องให้ครูมานอนเวรอีก ถ้าไม่ติดว่ามันมีงานค้าง เขาเองก็คงจะไม่ได้รู้สึกอยากที่จะทำหน้าที่บ้าๆ นี้หรอก คืนนี้มันยังดี ที่มีครูไพลิน ครูสาวฝึกสอน ที่มาแจ้งกับเขาว่ากำลังจะฝึกเด็กเตรียมแข่งทักษะที่กำลังจะมาถึง นั่นทำให้เขารู้สึกว่าไม่เหงา แต่ก็ไม่ได้ต้องการที่จะเข้าไปยุ่งกับเวลาส่วนตัว นักเรียนคนนั้นเขาเองก็รู้จักดี เขาเป็นเด็กดี เด็กเก่ง และมีความตั้งใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ลึกๆ ในใจเขาก็แอบอิจฉาเหมือนกัน เพราะว่าเขาแอบหลงรักครูไพลินตั้งแต่วันที่เข้ามาแล้ว ทว่าด้วยความที่ไม่กล้าเข้าหา เลยกลายเป็นว่าต้องวางมาดนิ่งๆ ไว้เสมอ ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วอยากที่จะคุยด้วยใจแทบขาด พอคิดได้แล้ว วันนี้เป็นวันที่มีเพียงเขาและเธอ การที่จะทำความรู้จักกันให้มากขึ้นมันก็คงจะไม่ได้แย่อะไรเท่าไหร่นั่นเอง เขาเลยคิดว่าเดี๋ยวจะไปสั่งข้าวข้างนอกเข้ามากกิน นี่ก็ตีสองกว่าแล้ว หวังว่าเธอยังไม่ได้หลับ และกำลังหิวอะไร

มันคือการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี ที่มีของกินเป็นตัวเชื่อม

เขาจึงเลือกที่จะเดินไปทางห้องคอมพิวเตอร์ที่เธอกำลังสอนอยู่ แต่ไม่อยากจะให้เธอรู้ว่าเขามา เลยอ้อมไปอีกทางหนึ่ง ก่อนที่จังหวะนั้น เขาจะได้เห็นภาพบางอย่าง ที่มันทำให้เขานั้นแทบจะล้มทั้งยืนเลยทีเดียว

ในห้องคอมพิวเตอร์ มีหน้าต่างที่ปิดม่านเอาไว้ มีเพียงบานเดียวที่ผ้าม่านมันไปเกี่ยวกับอะไรสักอย่างจนแง้มออก และเขาก็ได้แอบมองลอดไปตรงนั้น ก่อนที่จะได้เห็นว่าตอนนี้เธอกำลังนั่งมองดูเด็กหนุ่มคนนั้นที่นอนหลับอยู่บนที่นอนแบบพกพา แต่ว่ามันไม่ใช่แค่นั้น เพราะว่าเวลานี้ มือของเธอเริ่มเอื้อมไปลูบไล้ร่างกายของคนที่หลับอยู่ ก่อนที่จะตามมาด้วยการลูบไล้ที่ลำควยของเขาอย่างแช่มช้า

เขาอยากที่จะตะโกนถามไปว่าทำอะไร แต่มันก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดี จึงแอบมองไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเธอถอดกางเกงของนักเรียนคนนั้นลงไปเรื่อยๆ แล้วจับลำควยของอีกฝ่ายขึ้นมาไว้ในกำมือ…ควยใหญ่ไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว

สายตาของเธอที่เขาเห็น มันคือสายตาของความเงี่ยน ความปรารถนา และความต้องการอย่างถึงที่สุด 

มันอาจจะเป็นภาพที่เจ็บปวด แต่วูบหนึ่งในความคิด เขากลับรู้สึกว่ากำลังจินตนาการว่าตัวเองคือคนที่นอนอยู่ และกำลังถูกเธอนั้นค่อยๆ คุกคาม ถอดกางเกง แล้วจับควยชักว่าวไปเรื่อยๆ แค่เห็นแบบนั้นควยแข็งขึ้นมาแล้ว อยากรู้ว่าจะทำอะไรอีก แต่รู้ตัวอีกที กางเกงของเขาก็ถูกถอดลงมาแล้ว ที่สำคัญ ยังคงกำควยของตัวเองเอาไว้แน่น แล้วเริ่มชักว่าวไปตามการเคลื่อนไหวของคนที่อยู่ในห้องนั้นไปเรียบร้อยแล้ว

วินาทีที่ความเงี่ยนของเขาเพิ่มขึ้นสูงสุด คือตอนที่ได้เห็นครูไพลินกำลังก้มลงไปอมควยให้อีกฝ่าย ทั้งๆ ที่ไม่ได้ถูกกระทำกับตัวเอง แต่กลับรู้สึกเงี่ยนและเสียวควยขึ้นมาทันที มันไม่ได้ยินเสียงหรอก จากตรงนี้ แต่ในหัวของเขานั้นกลับสร้างเสียงขึ้นมาในมโนสำนึกเรียบร้อยแล้ว 

เสียงดูดควยที่ดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ในตอนที่เธอนั้นกำลังก้มๆ เงยๆ ดูดควยให้กับนักเรียนคนนั้นที่หลับไปเหมือนตาย ทำไมถึงหลับสนิทขนาดนั้นกันนะ ?

เขาไม่ได้อยากที่จะหาคำตอบ แต่กลับอยากจะมองต่อไปเรื่อยๆ 

จนสุดท้าย เขาก็เริ่มชักว่าวตามไปเรื่อยๆ ลำควยของเขาแข็งจนเจ็บหนึบ เขาก็ควยใหญ่เหมือนกัน ไม่รู้ว่าครูไพลินจะชอบไหม ถ้าหากว่าเห็นมัน แต่เมื่อได้เห็นว่าเธอกำลังอมควยให้อีกฝ่ายอย่างออกรสออกชาติ มือที่กำควยเอาไว้ก็เริ่มรูดชักขึ้นมาอย่างต่อเนื่องถี่รัว

ภาพในหัวคือเธอกำลังนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้า แล้วดูดควยของเขาด้วยความเสียวซ่าน

ภาพตรงหน้าเริ่มชัดเจนขึ้น ครูไพลินเริ่มดูดควยนักเรียนคนนั้นอย่างถี่รัวมากขึ้น มือเองก็เร่งจังหวะในการชักว่าวอย่างต่อเนื่องและถี่รัวยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม จนสุดท้าย เขาก็เร่งจังหวะชักว่าไปจนสุดกำลัง แข็งเจ็บหนึบไปหมด แล้วน้ำควยก็พุ่งแตกในเวลานั้น ที่ครูไพลินก้มหน้าลงไปอมควยของอีกฝ่ายจนสุดโคน แล้วเริ่มดูดกินน้ำควยของเขา ที่ตอนนี้ก็คงแตกแล้วไม่ต่างกัน 

เขารีบหลบเร้นออกมาจากมุมหน้าต่างนั้น แล้วเก็บควยเข้าใส่กางเกงเหมือนเดิม

เป็นภาพที่เจ็บปวดและทรมานเหลือเกิน แต่อย่างน้อยมันก็ทำให้เขาตัวเบาได้ และที่สำคัญก็คือ

เขาได้คลายความเงี่ยนไปด้วย แม้ว่ามันจะเต็มไปด้วยความอิจฉาเหลือเกิน – แต่ก็ไม่เป็นไรหรอก เร็วๆ นี้เขาคงจะได้เย็ดครูไพลินแน่ ได้เย็ดหีของเธอสมใจอยาก

ครูหนุ่มยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมา ก่อนที่จะมองไปยังโทรศัพท์ ที่ถ่ายภาพเอาไว้ทั้งหมด รวมทั้งวีดีโอด้วย

ครูจะต้องอ้อนวอนให้ผมเย็ดหีครูจนแทบขาดใจเลยละครับ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด