เรื่องเสียว วินมอเตอร์ไซค์พาเข้าทางลัดไปเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว วินมอเตอร์ไซค์พาเข้าทางลัดไปเย็ด

เรื่องเสียว วินมอเตอร์ไซค์พาเข้าทางลัดไปเย็ด เมื่อเดือนที่แล้ว เขาใหญ่มีงานเทศกาลดนตรี ต่อให้ไม่พูดชื่อใครๆ ก็น่าจะรู้ และเรื่องเสียวของเธอก็เกิดขึ้นที่นี่แหละ นอกจากที่จะได้เจอศิลปินคนโปรดแล้ว ฉันก็ยังได้เจอกับผู้ชายคนโปรดแบบบังเอิญด้วย เอาจริงๆ ฉันไม่คิดเลยว่าการมาคอนเสิร์ตมันจะเจอเรื่องเสียวได้เหมือนกัน ทั้งๆ ที่ความจริงหลายๆ คนก็อาจจะเจอกับมันก็ได้ ใครจะรู้ล่ะ

ฉันมาเที่ยวคนเดียว เปิดห้องพักราคาที่ปรับขึ้นเหมือนขูดรีดเลือดเนื้อนักท่องเที่ยว ก่อนที่จะค่อยๆ หารถมอเตอร์ไซค์ที่จะไปรับส่งงานคอนเสิร์ต รถเยอะแบบนี้ไม่ได้อยากจะเอารถไปคนเดียวเลยจริงๆ จนได้ติดต่อกับพี่มอเตอร์ไซค์คนหนึ่ง เขาเป็นคนที่ประกาศรับงานในกลุ่ม พอฉันเข้าไปส่องดูก็พบว่าเขาเองก็หล่อดีเหมือนกัน เลยเอาคนนี้แหละ…ใช่ค่ะ ฉันเลือกจากความหล่อล้วนๆ เลยจริงๆ 

วันแรกที่ฉันให้เขามารับ เพราะว่ากะเวลาผิด เลยกลายเป็นว่าเขาต้องนั่งรอฉันหลายสิบนาทีเลย แต่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร แถมยังบอกว่า ให้ฉันโทรเรียกเขาได้เลย เดี๋ยวขากลับเขาจะขอมาส่งฉันเอง ซึ่งเอาจริงๆ ฉันว่าฉันชอบเขาก็เลยยอมรับคำของเขาไปง่ายๆ เลย วันแรกไม่มีอะไร แต่พอวันที่สอง เหมือนเราสนิทกันมากขึ้น เขาก็เริ่มพูดแล้วว่าตั้งแต่วิ่งมาหลายปี เจอคนถูกใจก็วันนี้ เพราะฉะนั้นงานหน้า ถ้าหากว่าฉันนั้นว่างก็อยากจะให้เรียกใช้เขาได้เหมือนเดิม เพราะเขาก็จะวิ่งทุกๆ ปีเนื่องจากมันเป็นช่วงกอบโกยของทุกๆ คนนั่นแหละ

แล้วพอคุยๆ กันไป เราก็เหมือนจะถูกใจกันเสียอย่างนั้น ฉันเลยแซวเขาไปหยอกๆ ว่า

“งั้นก็มานอนกับหนูเลย จะได้หายคิดถึง เพราะกว่าเราจะได้เจอกันก็ปีหน้าเลย”

ฉันพูดไปแบบนั้น ในใจไม่คิดว่าเขาจะตอบรับหรอก…แต่เผลอแค่เพียงวูบเดียว เราสองคนก็มานอนเปลือยเปล่ากันอยู่ในห้องของฉันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฉันไม่คิดเลยว่าผู้ชายผิวขาวสะอาดที่เห็นอยู่ พอถอดเสื้อผ้าออกมาแล้วเขาจะซ่อนรูปไปเสียทุกๆ อย่าง อย่างแรกเลยก็คือเขาสักเต็มตัวเลย มองเห็นรอยสักในที่ลับอย่างชัดเจนและเป็นรอยสักที่ค่อนข้างสวยเลยทีเดียว 

แต่สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกดีมากๆ นั่นคือการที่เขาควยใหญ่…ไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่ชอบผู้ชายควยใหญ่หรอก จริงไหมล่ะ เพราะฉะนั้นถ้าเผลอแค่วูบเดียว เราจะมานอนเปลือยเปล่าในห้องของฉัน เผลออีกแป๊บเดียว ควยของเขาก็อยู่ในปากของฉันแล้วเหมือนกัน ฉันเริ่มอมควยให้เขาแล้วดูดควยต่อไปด้วยความเสียวซ่าน มือของฉันจับขาของเขาเอาไว้อยู่ สัมผัสได้ชัดเจนเลยว่าตอนนั้นเขาเสียวควยจนขาสั่นไปหมดเลย

ฉันยิ่งได้ใจดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเขาเริ่มครางดังขึ้นมายิ่งกว่าเดิม

“อมควยเก่งเกินไปแล้วนะครับ” เขาก้มหน้าลงมาพูดแล้วยิ้ม ก่อนจะดึงควยออกไปแล้วเชยคางของฉันขึ้นมาก่อนจะก้มลงมาจูบอย่างดูดดื่มแล้วผลักฉันลงไปนอนบนเตียงทันที เขาทำท่าทีเหมือนคนอดอยากหิวกระหาย เมื่อได้เห็นหีชมพูของฉันตรงหน้า แล้วก้มหน้าลงมาเริ่มละเลงลิ้นตวัดไล้เลียหีให้ฉันทันที

เขาเริ่มดูดดุนแล้วเลียรูหีของฉันอย่างเต็มที่ จนเนื้อตัวของฉันตอนนี้สั่นยิ่งกว่าตอนที่เขาสั่นด้วยซ้ำ

ลิ้นของเขาค่อยๆ ลากสัมผัสขึ้นมาเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงที่นมของฉัน เขาเริ่มดูดนมของฉันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์จนทำให้ฉันกอดแล้วกดหัวของเขาลงมายิ่งกว่าเดิม พร้อมๆ กับที่ค่อยๆ เอาลำควยมาถูไถไปตามร่องหีของฉันโดยที่ไม่ได้ก้มลงไปมองเลย จนตอนที่เหมือนว่ามันจะหาปลายทางของมันเจอแล้ว เขาจึงค่อยๆ ดันควยเข้ามาช้าๆ แล้วดันจนสุด ฉันเสียวหีเพราะควยใหญ่ยาวของเขาที่ค่อยๆ ดันเข้ามา พร้อมๆ กับที่รูหีฉันตอดควยของเขาแน่นยิ่งกว่าเดิมจนเสียงลมหายใจของเขาเริ่มเปลี่ยนจังหวะไป

มือของเขาสอดเข้ามาที่ข้อพับขาของฉัน แล้วเริ่มขยับสะโพกโยกควยเย็ดหีของฉัน มันเป็นความเสียวซ่านที่รุนแรงและหนักหน่วงมากๆ ความพลิ้วไหวของเขาทำให้ฉันเสียวหีจนร้องออกมาไม่เป็นภาษาแต่พอเขาถามว่าจะให้หยุดไหม ฉันก็ไม่สามารถที่จะบอกได้เพราะว่าชอบเหลือเกิน…ชอบควยของเขาในตอนนี้

ฉันจับแขนของเขาเอาไว้แน่น ค่อยๆ ให้เขานั้นรัวควยกระแทกเข้ามาอย่างเต็มที่จนสุดท้ายเขาก็ได้มอบของขวัญให้ฉันเป็นน้ำควยที่แตกในเข้ามาเต็มรูหีของฉันพร้อมกับรอยยิ้มและเสียงครางที่บอกได้เลยว่าเขาชอบใจ

ฉันบอกกับเขาว่าปีหน้าเราค่อยมาเจอกันใหม่ แล้วตอนนั้นก็ค่อยมาเย็ดกันอีก

แต่หลังจากนี้ ฉันว่า…ฉันเริ่มหลงรักเขาใหญ่แล้ว น่าจะชวนเพื่อนๆ มาเที่ยวทุกเดือนเลยก็น่าจะเข้าท่าดี

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด