เรื่องเสียว ตั้งใจว่าจะโดนเย็ด ก็ต้องได้เย็ดเสร็จคาที่

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว ตั้งใจว่าจะโดนเย็ด ก็ต้องได้เย็ดเสร็จคาที่

เรื่องเสียว ตั้งใจว่าจะโดนเย็ด ก็ต้องได้เย็ดเสร็จคาที่ เรื่องเสียวเรื่องนี้เกิดขึ้นกับฉันเอง และมันจะต้องเกิดขึ้นที่นี่อีกครั้งอย่างที่ฉันต้องการ ที่นี่เป็นร้านแห่งความผ่อนคลาย ซาวน่า บ่อน้ำพุร้อน สถานที่ออกกำลังกายและจุดพักผ่อนหย่อนใจ ทุกๆ อย่างมันดีมากๆ และที่สำคัญ ที่ฉันมาที่นี่ครั้งก่อน…ฉันโดนเย็ดหีด้วยค่ะ เป็นประสบการณ์เสียวในห้องมืดที่ทำเอาฉันติดใจขนาดที่ว่านั่งรถมาตั้งหลายต่อเพื่อเข้ามาที่นี่เลยทีเดียว เพราะความเสียวซ่านครั้งนั่นมันยังลืมไม่ได้

แต่วันนี้ไม่มีผู้เข้ามาใช้บริการเลย เดินลงไปก็เจอพนยักงานของร้านที่ไม่ได้สวมใส่อะไรเลย ยืนเอาผ้าปิดควยอยู่ที่หน้าห้องอบ เพราะเหมือนว่าจะต้องตรวจสอบดูความเรียบร้อยทุกๆ อย่าง เราสบตากัน เขาค้อมหัวเล็กน้อยแล้วยิ้มเหมือนว่ามันเป็นมารยาทพื้นฐานของการบริการ

“วันนี้ไม่มีคนเลยนะคะ”

เขายิ้มตอบ “ครับ วันนี้เป็นวันที่ปกติจะมีลูกค้าน้อยครับ แต่ก็ไม่คิดว่าจะน้อยขนาดนี้”

“แย่จัง…อดเสียวเลย” ฉันบ่นขึ้นมาเบาๆ ราวกับจะฟ้องร้องให้เขานั้นได้ยิน สายตาของขาดูหวั่นไหวขึ้นมาเล็กน้อยก่อนที่ฉันจะแสร้งทำผ้าที่ปิดนมและปิดหีตก ซึ่งมองจากตรงไหนก็รู้ว่าฉันจะไม่มีวันที่จะทำได้นอกจากความปลอมของฉันนั้นเอง ฉันหยิบมันขึ้นมาปิดอย่างช้าๆ และวูบหนึ่งก็เห็นสายตาของเขานั้นจ้องเป็นมันเลยทีเดียว

“ไปข้างในกันไหมคะ ?”

“ไม่ดีกว่าครับ ผมต้องดูแลข้างนอก” เขาพูด “เพื่อความปลอดภัยครับ”

ฉันเอื้อมมือไปเล่นปูไต่กับเขา ตั้งแต่ที่แขน ขึ้นไปที่เนินอก หัวไหล่ แล้วค่อยๆ เดินเข้าไปประชิดเขา

“ไปดูและความปลอดภัยข้างในก็ได้ค่ะ ลูกค้าน้อยแบบนี้ ดูแลกันแบบตัวต่อตัวก็ได้นะคะ” 

ไม่กี่นาทีต่อมาฉันก็ได้พบว่าความสุขมันหาได้ง่ายขนาดนี้เชียว

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ

“อ๊ะ อา อา เสียวครับ คุณลูกค้า ซี้ดดด…สุดยอดเลยครับ อา อา…” เสียงครางของเขาดังขึ้นมาพร้อมๆ กับที่ฉันนั้นเริ่มอมควยให้เขาแล้วดูดควยของเขาอย่างเต็มที่ เสียงครางของเขาดังขึ้นมาพร้อมๆ กับที่มือกดหัวของฉันลงไปช้าๆ คงเพราะว่าเขาควยใหญ่ไม่เบาการจะทำอะไรเร่งรีบมันก็เป็นเรื่องที่ยากน่าดู ทว่าสุดท้ายแล้วในเวลานี้ มันก็เป็นไปได้อย่างดี

น้ำเงี่ยนของเขาค่อยๆ ไหลเยิ้มลงมาเบาๆ ระหว่างที่ฉันกำลังดูดควยของเขาอย่างเมามัน ฉันดูดกินน้ำหวานนั้นแล้วกลืนลงคอไปอย่างง่ายดาย ก่อนที่เขาจะบอกว่าให้พอก่อนแล้วพาฉันไปนั่งอยู่ที่มุมห้องไอน้ำพ่นขึ้นมาอีกครั้งจนในเวลานี้ไม่มีอะไรนอกจากหมอกจากความร้อน ฉันเอนตัวพิงมุมห้อง สองขาถูกเขานั้นจับแยกออกอย่างง่ายดายแล้วค่อยๆ เริ่มก้มหน้าลงมาตวัดลิ้นที่อุ่นไม้แพ้อุณหภูมิในเวลานี้เลียหีให้ฉัน และเขาทำได้ดีเลยทีเดียว เสียวหีจนต้องจิกหัวของเขาเอาไว้ให้แน่นๆ มันเป็นความเสียวที่สุดยอดมาก ฉันร้องครางออกมาด้วยความเสียวหี เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะมีคนมากระตุ้นจุดเสียวได้อย่างถึงจุดขนาดนี้

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…เสียว เสียวหีจังเลย ซี้ดดด อื๊อออ” 

ฉันร้องครางออกมา แต่เขาดูเหมือนว่าจะไม่ได้สนใจอะไรเลยในตอนนี้ นิ้วค่อยๆ แหย่แยงเข้ามาในรูหีของฉันก่อนจะค่อยๆ เริ่มขยับเข้าออกเร็วขึ้นเรื่อยๆ จากนิ้วเดียวเพิ่มเป็นสองนิ้ว ทั้งแหวก ทั้งคว้าน ทั้งขยับจนร่างกายของฉันสั่นสะท้านไปหมดในช่วงเวลาที่แสนสุขสมแบบนี้ แล้วเวลาที่ฉันเฝ้ารอก็ตอบสนองต่อความเงี่ยนของฉัน

เขาค่อยๆ รุกใกล้เข้ามาพร้อมกับที่ค่อยๆ จับขาของฉันยกแยกออกแล้วดันควยมาจ่อที่รูรักนั้นก่อนที่จะดันเข้ามาช้าๆ ฉันจับแขนของเขาแน่น ควยใหญ่เกินไปจริงๆ ตอนอมยังรู้สึกเลยเหมือนว่าปากจะฉีกได้ตลอดเวลาเพราะว่ามันใหญ่สุดๆ เลยทีเดียว แล้วในตอนนี้ เขาก็ดันควยเข้ามาเต็มลำแล้วในรูหีของฉัน

ควยแข็งสุดๆ อยู่ตลอดเวลาเลย…ผู้ชายแบบนี้แหละที่สตรีเพศต้องการ

เสียงครางของเขาดังขึ้นมาพร้อมๆ กับที่ดันควยเข้ามาช้าๆ จนกระทั่งสุดลำควยของเขา และมีเวลาให้ฉันเตรียมใจแค่ไม่กี่วินาที หลังจากนั้นฉันก็เอาแต่ร้องครางออกมาเพราะว่าเขานั้นเอาแต่รัวควยกระแทกเย็ดหีของฉันเข้ามาอย่างหนักหน่วงและถี่รัว เป็นครั้งแรกในไม่กี่ครั้งที่ฉันมาแล้วรู้สึกว่าอุณหภูมิของไอน้ำมันสูงไม่เท่าร่างกายของฉันที่ตอนนี้ยังคงโดนลำควยใหญ่ยาวรัวกระแทกเข้ามาไม่หยุดเลยทีเดียว

“ซี้ดดด…อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า …เสียวหีที่สุดเลย อื๊อออ…ซี้ดดด อา อา” เสียงครางของฉันยังคงดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เมื่อเขานั้นรัวควยกระแทกเข้ามาอย่างเต็มแรงจนเนื้อตัวของฉันสั่นสะท้าน

“จะแตกแล้วครับ ซี้ดดด…จะแตกแล้วครับ อูยยย” เสียงของเขานั้นแสดงถึงห้วงอารมณ์ที่ชัดเจนที่สุด ฉันสอดมือไปจับเอวของเขาแล้วดึงเข้ามาทันทีเพื่อให้เขารู้ว่าฉันไม่อยากให้เขาเอาควยออกไป 

จนท้ายที่สุดเขาก็ได้แตกในจนน้ำควยท่วมปริ่มรูหีของฉันเลยทีเดียว เขาดันควยเข้ามาย้ำๆ ก่อนที่จะแหงนหน้าขึ้นมาด้วยความเสียวซ่าน ก่อนที่จะดันควยเข้ามาเรื่อยๆ จนกระทั่งน้ำควยถูกรีดออกมาจนหยดสุดท้าย เราเดินออกจากห้องมาพร้อมๆ กัน มีลูกค้าใหม่เดินเข้ามา แต่ว่าตอนนี้ฉันคงไม่ได้มองลูกค้าคนอื่นแล้วค่ะ

ก็ในเมื่อคนเฝ้าสถานที่ยังงานดีขนาดนี้ แถมมาทุกครั้งก็เจอทุกครั้งด้วย

ฉันว่าฉันได้ขาประจำแล้วแน่นอน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด