เรื่องเสียว น้องชายยิ่งโตยิ่งน่าเย็ด เลยมอมเหล้าแล้วลักหลับคาห้องนอน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว น้องชายยิ่งโตยิ่งน่าเย็ด เลยมอมเหล้าแล้วลักหลับคาห้องนอน

เรื่องเสียว น้องชายยิ่งโตยิ่งน่าเย็ด เลยมอมเหล้าแล้วลักหลับคาห้องนอน เรื่องเสียวที่ฉันจะเล่าต่อไปนี้ หากจะบอกว่าฉันโรคจิตก็ไม่ได้เถียงอะไรค่ะ เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่อาจจะไม่ได้เกิดขึ้นกับใครหลายๆ คนหรอกค่ะ นอกจากฉันคนเดียว ที่ได้รับเรื่องราวนี้เพียงลำพัง มันเป็นประสบการณ์เสียวจากทางเดียวเท่านั้น เพราะว่าฉันจะมาเล่าเรื่องเสียวที่ฉันนั้น “ลักหลับ” ค่ะ อีกทั้งคนที่เป็นเหยื่อความเงี่ยนของฉันในวันนี้คือน้องชายของฉันเอง

ไผ่…เขาคือน้องชายของฉัน ที่สมัยเด็กๆ เราไม่ค่อยจะกินเส้นกันเท่าไหร่ เขาอายุน้อยกว่าฉัน 2 ปี แต่ไม่เคยสักครั้งเลยที่จะเรียกฉันว่าพี่ อีกทั้งเขายังอ้วนขนาดที่ว่าส่วนสูงกับน้ำหนักของเขาเกือบจะเท่ากันอยู่แล้วสมัยเด็กๆ แต่ว่ายิ่งเขาโตขึ้นมาเท่าไหร่ เขาเองก็ยิ่งเปลี่ยนแปลงตัวเองมากขึ้น สิ่งที่เกิดขึ้นคือตอนที่เขาอายุ 16 เขาสูง 178 เซนติเมตร สูงมากเลย แล้วน้ำหนักที่มากเกินไปสำหรับเขาก็กลายเป็นช่วยทำให้เขานั้นสมส่วนมากขึ้น รวมทั้งการดูแลตัวเองตามวัยรุ่นที่อยากหล่ออยากเท่ นั่นจึงทำให้เขานั้น กลายเป็นชายหนุ่มรูปงามที่มีผู้หญิงมาชอบเยอะมากๆ เลยทีเดียว

แต่ไผ่ก็ยังไม่ได้คบใครเป็นตัวเป็นตน เขาชอบพูดว่าผ่านด่านพี่สาวให้ได้แล้วจะยอมเป็นแฟน 

นั่นทำให้เขาเองก็ไม่เคยมีใคร ส่วนฉันเองที่ไม่มีใครมาจีบ เลยอยู่กับเขาบ่อยขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเริ่มรู้สึกว่าเขาหล่อเกินกว่าที่ฉันจะยอมให้เขาไปคบกับผู้หญิงคนอื่น และอยากที่จะเป็นเมียเขาเสียจริง แต่มันแย่ตรงที่ว่าเรามันสายเลือดเดียวกัน จนกระทั่งวันหนึ่ง วันที่ฟ้าฝนก็ช่างเป็นใจเหลือเกิน เมื่อเขาเดินเข้ามาหาฉัน แล้วพูดว่าวันนี้พ่อแม่ไม่กลับ ขอแอบกินเหล้าได้ไหม ฉันก็ไม่ได้ว่าอะไร นั่งกินเป็นเพื่อนเขาเหมือนกัน แต่ว่าฉันโตแล้ว อายุ 18 แล้ว เลยกินได้ปกติ พ่อแม่ไม่ได้ว่า เขาเขาเพิ่ง 16 ไงล่ะ จนกระทั่งเขาเริ่มเมา เลยแอบไปนั่งกินที่ห้องของฉันแทน 

เขาเริ่มเมาเรื่อยๆ หน้าแดง ตัวแดง เริ่มถอดเสื้อ…แล้วถอดกางเกง เหลือแค่เพียงกางเกงบอกเซอร์ตัวเดียว – เขาบอกว่าไม่อายหรอก เพราะว่าเห็นมาหมกแล้ว ฉันก็พยายามที่จะไม่สนใจอะไร แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสายตาแอบมองควยของเขาอยู่บ่อยครั้งเช่นกัน ท้ายที่สุดแล้ว ฉันเองก็รู้ว่าไม่อาจจะหาโอกาสนี้ได้จากที่ไหน เลยมอมเหล้าเขาไปเรื่อยๆ ความเป็นวัยรุ่น ทำให้เขาดื่มแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง จนภาพตัดไป เขาล้มลงไปนอนทั้งๆ ที่ยังถือแก้วเหล้าอยู่ด้วยซ้ำ 

นั่นจึงทำให้ฉันไม่รีบ ทำตามแผนทันที

กางเกงก็มีตัวเดียว ถอดง่ายเหลือเกิน ฉันพลิกตัวเขานอนหงายแล้วดึงกางเกงของเขาลงไปทันที จนได้พบกับ ลำควยของเขาที่สงบนิ่งอยู่ แต่ว่ามันไม่ธรรมดา นี่พ่อให้ของดีเขามาขนาดนี้เลยเหรอ ก็ไม่คิดว่าขนาดยังไม่แข็ง เขาจะควยใหญ่ได้เต็มไม้เต็มมือขนาดนี้เลยเชียว – ฉันถอกควยของเขาลงมาแล้วค่อยๆ เริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆ 

เพื่อนของฉันบอกว่าทำบ่อย ลักหลักอมควยผัว…มันจะค่อยๆ แข็งในปาก

พอเขาเริ่มตื่นตัว ฉันก็ครอบริมฝีปากลงไปบนลำควยของเขาทันที เริ่มดูดควยของเขาเบาๆ แล้วขยับใบหน้าขึ้นลงไปช้าๆ จนกระทั่งเริ่มสัมผัสได้แล้วว่าเขาควยแข็งขึ้นมา ฉันค่อยๆ ทิ้งตัวลงไปนอน แล้วเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้น จนกระทั่งตอนที่ควยแข็งแล้วใหญ่คับปาก

มันยิ่งทำให้ฉันรู้สึกได้เลยว่า…เขาไม่ควรมีแฟนแน่นอน

ความเงี่ยน และความเสียว ทำให้ฉันนั้นเริ่มมีอารมณ์มากขึ้น ดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ เร็วขึ้นเรื่อยๆ ทั้งมือก็ลูบร่างกายของเขาผ่านกล้ามเนื้อหน้าท้องเป็นลอนๆ แล้วขึ้นไปที่หัวนม รู้แหละ ว่าเขาจะไม่ตื่นขึ้นมา แต่มันก็กระตุ้นอารมณ์เงี่ยนให้คนกระทำอย่างฉันเป็นอย่างดี

เสียงดูดควยดังขึ้นเรื่อยๆ ฉันขยับใบหน้าเข้าออกอยู่พักใหญ่ๆ แล้วก็เริ่มสัมผัสได้ว่ามีน้ำเงี่ยนของเขานั้นไหลเยิ้มลงมาแล้ว มันก็เลยทำให้ฉันยิ่งลุ้นว่าเขาจะแตกไหมนะ ถ้าแตกก็คงดี เพราะว่าชีวิตนี้ก็อดอยากรสชาติน้ำควยมานานแล้ว – ฉันขยับตัวเองไปนั่งที่ระหว่างขาของเขา โน้มตัวลงมาจับควยของเขาตั้งขึ้น สัมผัสแค่ตรงโคนควยเท่านั้น ก่อนที่จะอมควยของเขาลงไปจนมิดด้าม

นี่มันลึกขนาดชนคอหอยเลนเหรอ ?

ทำไมมันชวนเงี่ยนขนาดนี้ – ฉันดูดควยให้เขาจนแก้มตอบ ความเงี่ยนรุนแรงเกินไปแล้วในวินาทีนี้ ฉันขยับใบหน้าขึ้นลงเรื่อยๆ แล้วชักว่าวให้เขาร่วมด้วย เพราะว่าอยากให้เขานั้นมีความสุขแม้ว่าจะไม่รู้เรื่องก็ตาม จนตอนที่ลำควยของเขาเกร็งงัดปากของฉันขึ้นมา ฉันเน้นดูดที่หัวควยของเขาจนสัมผัสได้ว่าน้ำควยขุ่นข้นนั้นล้นทะลักออกมาแตกในปากของฉันเป็นที่เรียบร้อยแล้วตอนนี้

ฉันยกมือขึ้นมาเช็ดปาก – แล้วละเลียดน้ำควยของเขาก่อนที่จะกลืนลงไป ควยของเขาค่อยๆ อ่อนตัวลงช้าๆ ฉันใส่กางเกงให้เขาทันที มองดูเขาที่ยังคงหลับไม่รู้เรื่อง นี่ถ้าคราวนี้ยังโดนมอมง่ายๆ แบบนี้ จะได้เย็ดหีพี่สาวตัวเองแบบไม่รู้เรื่องนะเด็กน้อย

พี่จะขย่มให้เสียวยันตอนตื่นเลยถอยดูเถอะน่า

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด