เรื่องเสียว เสียวหลังครัว กับว่าที่ผัวผู้จัดการ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว เสียวหลังครัว กับว่าที่ผัวผู้จัดการ

เรื่องเสียว เสียวหลังครัว กับว่าที่ผัวผู้จัดการ ครัวปิดแล้ว ลูกค้ากำลังจะกลับ ตอนนี้พ่อครับและผู้ช่วยต่างๆ กลับไปหมดแล้ว เหลือเพียงแม่บ้านที่กำลังจัดการทำความสะอาดทุกๆ อย่างที่หลังครัวเพียงลำพัง เธอชื่อว่าใบตอง เด็กสาวอายุ 24 ปี ที่เข้ามารับทำงานนี้ แม้ว่ามันจะหยัก เพราะว่าเธอนั้นต้องทำความสะอาดทั้งหมดเพียงคนเดียว และแทบจะเสร็จในช่วงเวลาเกือบเช้ามืด แต่เธอนั้นก็ทำงานอย่างเต็มที่เสมอ ทุกๆ สิ่งที่เธอนั้นทำอย่างขะมักเขม้น ถูกใจ “สุชาติ” ผู้เป็นว่าที่เจ้าของร้านเหลือเกิน

สุชาติ เป็นคนที่ทำให้เรื่องเสียวในคืนนี้เกิดขึ้น เขาเป็นว่าที่เจ้าของร้านนี้ เพราะว่าอีกไม่นาน เขาจะต้องแต่งการกับคุณโฉม ซึ่งเป็นเจ้าของร้านแต่เพียงผู้เดียว ทว่าด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา และการดูแลเอาใจใส่ทุกๆ คน มันทำให้หัวใจของใบตองนั้นหวั่นไหวอย่างถึงที่สุด เธอพยายามที่จะไม่สบตากับเขา พยายามที่จะไม่ยิ้มให้เวลาที่ได้คุยกัน แต่มันอดไม่ได้จริงๆ ในเมื่อผัวเขาช่างเร้าใจเหลือเกินจริงๆ และเธอเองก็ชอบผู้ชายอายุมากกว่าอย่างนี้ด้วยสิ – 

ความเงี่ยนที่สั่งสมมาทุกๆ วันทำให้ทั้งสองคนต่างเก็บงำความต้องการโดยที่ไม่ปกปิดอะไรแล้ว แม้ว่าสุชาติจะไม่รู้ว่าเธอมีใจ แต่การที่เขาตัดสินใจจะทำแบบนี้ก็เท่ากับว่าอย่างน้อยเขามีอำนาจต่อรองที่จะป้องกันความเสี่ยง หากว่าเธอเองขัดขืน ก็แค่ไล่ออก ยังไงเสีย เมียของเขาก็ต้องเชื่อเขาอยู่แล้ว…เด็กสมัยนี้อยากจะสบายก็เลยมาจับเขาเท่านั้นเอง แต่เขาคิดผิด

ทันที่ชายหนุ่มนั้นเดินเข้าไปหาเธอจากทางด้านหลัง แล้วสวมกอดเธอเอาไว้ สิ่งหนึ่งที่เธอทำกลับเป็นการอุทานออกมาอย่างวางตัวแต่ปล่อยกายว่า “อุ๊ย…คุณสุชาตินี่ก็”

เมื่อรู้ว่าทุกๆ อย่างที่คิดไม่เกิดขึ้น เขานั้นเริ่มหอมแก้มเธอฟอดใหญ่ ก่อนจะพลิกกายหญิงสาวมายืนตรงหน้าของเธอ หญิงสาวค่อยๆ เช็ดมือกับผ้ากันเปื้อนแล้วสวมกอดเขาทันที ก่อนที่จะดึงเขาเข้ามากอดแล้วเริ่มจูบอย่างดูดดื่ม – ก่อนที่จะผละออกจากกันหลังจากเคลิบเคลิ้มอยู่เนิ่นนาน

“รู้กันแต่เรานะคะ…” รอยยิ้มของเธอนั้นยั่วยวนอย่างเต็มที่ ก่อนที่เขาจะอุ้มเธอขึ้นบนโต๊ะทันที ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดเสื้อของเธอขึ้นมา ชั้นในสีหวานลายลกไม้ทำให้เธอนั้นดูเย้ายวน ซ้ำนมใหญ่ตั้งเต้าเต่งตึงยิ่งทำให้เขายืนควยแข็ง โน้มตัวเข้าไปกอดรัดฟัดเหวี่ยงอยู่ตรงนั้น จนเธอนั้นค่อยๆ ไถลตัวเองลงไปแล้วนั่งอยู่เบื้องหน้าของเขา

กางเกงผิวเรียบลื่นตุงขึ้นมาแล้ว เธอถอดกางเกงของเขาลงมาจนได้เห็นลำควยใหญ่อวบโผล่ออกมาตรงหน้า

เธอไม่รอช้า ใบตองถอกควยของคุณสุชาติออกไปจนสุดลำแล้วอ้าปากอมควยให้เขาทันที

เสียงดูดควยดังขึ้นมาพร้อมกับความเสียวซ่านของสุชาติ

เขาครางออกมาอย่างมีความสุข จับโต๊ะเอาไว้แน่น แล้วกระหน่ำสะโพกกระเด้าเย็ดปากของเธอที่ดูดสู้อย่างไม่มีทางหนีไปไหน เสียงครางกระเส่าดังขึ้นมาอย่างเต็มที่ จนเธอนั้นสำลักควยของเขาอย่างเต็มที่ ราวกับว่าเธอพร้อมจะสู้ยิบตากับลำควยดุ้นนี้จนน้ำตารื้นไหลออกมา

เธอสู้สุดใจก่อนที่เขาจะกระชากตัวเองออกมา สุชาติกระชากกระโปรงของเธอลงไป จนได้เห็นหีชมพูของสาวสวย เขายิ้มออกมาอย่างพอใจ…หีเด็กนี่มันน่าเย็ดเหลือเกิน เขายกเธอขึ้นมานอนราบลงบนโต๊ะอีกครั้ง จับขาของเธอแยกออก มองดูแคมหีชมพูของเธอที่มีน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มออกมาอย่างเต็มที่ เขาตวัดลิ้นเลียหีลิ้มรสชาติความสาวของเธอจนเสียงครางจากใบตองดังขึ้นมาอย่างไม่อาย

เธอแยกขา เด้งเอวรับลิ้น แล้วกดหัวของเขาลงไปอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ ร่ำร้องออกมาด้วยน้ำเสียงยั่วยวนจนกระทั่งอีกฝ่ายนั้นไม่สามารถที่จะหยุดตัวเองเอาไว้ได้แล้ว ชายหนุ่มค่อยๆ ลุกขึ้นมายืน ความสูงของโต๊ะที่เธอนอนมันพอดีกับลำควยของเขาทันที สุชาติดึงใบตองออกมาในจุดที่หมิ่นเหม่ แล้วแบกขาของเธอเอาไว้ด้วยสองแขน ก่อนจะจับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอทันที

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…คุณสุชาติขา แรงๆ เลยค่ะ ซี้ดดด…หนูเสียว เสียวหีมากๆ เลย อูยยย…ซี้ดดด”

เธอครางออกมาพร้อมกับจับแขนของเขาเอาไว้ ในขณะที่ลำควยของเขาก็กระแทกเข้ามาไม่หยุดยั้ง จนทั้งเนื้อตัวทั้งสองคนรวมทั้งโต๊ะกลางเตรียมอาหารสั่นระริก เสียงครางดังขึ้นมาด้วยความเสียวซ่านลั่นครัว โดยที่ไม่มีสักสักคนที่จะเกรงกลัวว่าใครนั้นจะเข้ามาหรือไม่…ในนี้เวลานี้มีเพียงเขาสองคน

“ใบตอง…ซี้ดดด โอยยย…เสียวควยมากเลย อือออ…อูยยย” เขาเร่งจังหวะมากขึ้น จับเธอประชิดเข้ามาแล้วกระแทกควยเข้าไปอย่างดุดัน แต่อีกฝ่ายกลับยิ้มออกมาทั้งๆ ที่หลับตาแน่น ขมิบรูหีตอดควยของเขาเอาไว้จนสุชาติไม่อาจจะทนทานความหฤหรรษ์ที่เกิดขึ้นนี้ได้

เขาโยกควยออกมาจนเกือบสุดลำ แล้วกระแทกเข้าไปอีกครั้ง นิ่ง…ร้องครางออกมาสุดเสียง พร้อมกับปลดปล่อยน้ำควยของเขาแตกในคารูหีชมพูของเธอ จนตอนที่ดึงควยออกมานั้น น้ำควยของเขาเยิ้มร่องหีสวยออกมาราวกับธารน้ำตก แต่สุชาติกลับยิ้มราวกับว่ามันคือผลงานที่เขาภูมิใจ – เขาดึงร่างกายของเธอขึ้นมา แล้วค่อยๆ ส่งยิ้มให้กัน

“รับผิดชอบหนูด้วยนะคะ…ได้หนูแล้ว อย่าทิ้งหนูนะ”

“ได้สิ…เธออยู่กับฉันแบบนี้ ฉันจะเลี้ยงให้เธอสบายไปทั้งชาติเลย…”

“ค่ะ…” เธอพูดพลางเอื้อมมือไปจับลำควยใหญ่อวบเต็มไม้เต็มมือนั้น จ้องมองมันอย่างโหยหา “แล้วแวะมาเย็ดหนูบ่อยๆ นะคะ”

เกมันยั่วขนาดนี้…จับเย็ดคาครัวอีกรอบเลยดีไหมล่ะ ?

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด