เรื่องเสียว ถ้าเพื่อนสนิทไม่รู้ ก็จะยอมเล่นชู้กับผัวเพื่อนต่อไป

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว ถ้าเพื่อนสนิทไม่รู้ ก็จะยอมเล่นชู้กับผัวเพื่อนต่อไป

เรื่องเสียว ถ้าเพื่อนสนิทไม่รู้ ก็จะยอมเล่นชู้กับผัวเพื่อนต่อไป ฉันมาก่อน…แต่ว่าฉันไม่ใช่ตัวจริง ฉันรู้ดี หลังจากที่ฉันย้ายมาเรียนที่นี่ – ก็มีเพื่อนสนิทของฉันคนใหม่ เธอน่ารักมาก เธอชื่อว่า “ต้นหอม” เป็นเพื่อนที่แสนดี แต่ว่าเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในตอนนี้ ใช้ความดีสู้ไม่ได้หรอกค่ะ ในเมื่อฉันได้รู้ว่าเธอเป็นแฟนกับ “กร” แฟนเก่าของฉัน แฟนเก่าที่ฉันทั้งรักและคิดถึง แต่เราต้องจบกัน เพราะทันทีที่พ่อของฉันก็ห้ามเราเจอกัน จับฉันย้ายโรงเรียน โดยที่ไม่เคยคิดเลยแน่ๆ – ว่าเราจะมาเจอกันอีกครั้งเพื่อสานต่อประสบการณ์เสียวในวัยเด็ก ให้มันเต็มที่มากขึ้นกว่านี้

ในเวลาที่เจอเขาพร้อมกับต้นหอม ฉันกับกรก็ทำเหมือนคนที่เพิ่งรู้จักกัน ทั้งๆ ที่สายตาของเรามันโกหกกันไม่ได้เลยในเวลานั้น – เขาทักมาในเย็นวันนั้นหลังจากที่ฉันอยู่ที่ห้อง เราเริ่มแอบคุยกัน ลับหลังต้นหอม ฉันรู้ว่ามันไม่ดี แต่ว่าฉันรักกันจริงๆ เราไม่ได้ถูกเรียกว่าเลิกกันด้วยซ้ำในตอนนี้ นั่นทำให้ยิ่งนับวันที่เราคุยกัน ความต้องการของเรามันก็เพิ่มขึ้น กระทั่งในวันที่ต้นหอมต้องไปดูแลแม่ที่โรงพยาบาล เขาทักมาหาฉัน

“ขอไปหาได้ไหม ?”

ฉันตอบแบบไม่คิดเลยจริงๆ – เขาคือแฟนคนแรกของฉันตอนอายุ 13 มันเป็นความรักในวัยเด็ก เราเย็ดกันในเย็นวันหนึ่ง เขาเป็นคนเปิดซิงฉัน แล้วมันดีมาก ดังนั้นฉันจะสามารถลืมคนที่เปิดบริสุทธิ์ของฉันได้อย่างไรกัน เสียงเคาะประตูกังขึ้นมา ฉันตรงดิ่งเข้าไปเปิดประตูรับเขาทันที ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงเขาเข้ามาแล้วกอดกันอย่างโหยหาย เราเริ่มสัมผัสร่างกายของกันและกัน ในขณะที่รสจูบในวันนี้มันจัดจ้านยิ่งกว่าวันวานด้วยซ้ำ

ฉันค่อยๆ สอนมือลงไปในกางเกงของเขา สัมผัสกับลำควยที่ทำให้รู้สึกตกใจ

ควยใหญ่ขึ้นกว่าเมื่อก่อนไม่เบาเลยทีเดียว และเพราะความตื่นเต้นนั้น ฉันนั่งลงทันที ก่อนที่จะค่อยๆ กระชากกางเกงของเขาลงมาพร้อมกับดึงกางเกงในลง ลำควยของเขาตัวขึ้นมาตรงหน้าของฉันทันที ควยใหญ่ ลำโค้งงอสวย นี่แหละที่ใครๆ เรียกว่าควยงัด ฉันถอกควยของเขาออกทันที หัวควยถอกบานทะโร่ราวกับดอกเห็ด ฉันอ้าปากอมควยให้เขาทันที เขาจับใบหน้าของฉันด้วยซองมือ แล้วดันควยเข้ามาจนเกือบจะสุดลำ

ฉันดูดควยของเขาทันทีด้วยความเสียวซ่าน และลิ้มรสน้ำเงี่ยนของเขาที่หลั่งออกมา ร่างกายของเขาเริ่มขยับไวขึ้นอย่างเต็มที่ ในขณะที่ฉันเองก็เริ่มขยับใบหน้าเข้าออกอย่างถี่รัว จนเขากระชากฉันขึ้นไปจูบแกครั้ง จับขาข้างหนึ่งขึ้นพาดเอวแล้วกระชากให้ฉันนั้นขึ้นไปกอดตัวของเขาด้วยขาทั้งสองข้างพร้อมกับถูกพาไปที่เตียง

เขาทิ้งร่างกายของฉันลงไป – ถอดกางเกงของฉันจนได้เห็นหีชมพูที่เขาเคยสัมผัส

ไม่มีเสียงสนทนาใดๆ ดังขึ้นมา เขาก้มลงไปเลียหีให้ฉันทันทีด้วยความเสียวซ่าน – ฉันจิกหัวของเขาด้วยมือที่สั่นระริก ในขณะที่กดหัวของเขาลงไปแล้วเด้งเอวสู้ลิ้นของเขาอย่างเต็มที่ ทั้งลิ้น ทั้งนิ้วสอดใส่เข้ามาจนเนื้อตัวของฉันสั่นระริกไปหมด จนวินาทีที่ฉันรอคอย ควยของเขาค่อยๆ ดันเข้ามา

ร่างกายเหมือนหลุดล่องลอย – ฉันค่อยๆ แอ่นร่างกายขึ้นมารับลำควยนั้นที่ดันเข้ามาอย่างเต็มลำ

เสียงครางของฉันดังขึ้นเหมือนเป็นตัวกระตุ้นเขา ที่เริ่มเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆ เร็วขึ้นและดูเหมือนว่าจะไม่มีวันที่จะหยุดลงไปเลย ยิ่งนานก็ยิ่งเร็วขึ้นจนร่างกายของเราทั้งสองคนนั้นกระทบกระแทกกันอย่างรุนแรง เขาเร่งจังหวะลำควยที่สอดใส่เข้ามาอย่างดุดันและป่าเถื่อน พร้อมกับยกสองขาของฉันขึ้นไปพาดบ่าของเขา 

กรเม้มปาก ส่งยิ้มออกมาแล้วเริ่มโน้มตัวเข้ามา ร่างกายของเขาขยับไปอย่างต่อเนื่อง ฉันเสียวหีจนร้องออกมาเสียงหลง แต่ก็ปล่อยตัวเองไปตามที่เขานั้นต้องการ ร่างกายถูกจับนอนตะแคง แล้วเขาโน้มตัวเข้ามาใกล้ในท่าวิดพื้น ตอกควยดุ้นใหญ่เข้ามาอย่างดุดันอีกครั้งหนึ่ง เสียงครางของเขาดังขึ้นมาพร้อมกับเสียงลมหายใจหอบเหนื่อย

ฉันขมิบรูหีตอดควยของเขาเอาไว้อย่างเต็มที่ – มือของเขาค่อยๆ เริ่มลูบไล้ร่างกายของฉันอย่างอ่อนโยน สร้างความเสียวซ่านอย่างถึงที่สุด จนในวินาทีที่เขาจับฉันนอนคว่ำ แล้วแนบทั้งตัวลงมาที่เรือนกายของฉัน เอวพลิ้วๆ นั้นรัวเข้ามาพร้อมกับจังหวะที่มันช่างฟิตแน่น แล้วในตอนที่ฉันเกร็งจนตัวสั่นเพราะว่าฉันเสร็จ

เสร็จคาควยของเขา เขาก็ส่งเสียงดุดันออกมาพร้อมกับรีดเค้นเอาน้ำควยแตกในเข้ามาในรูหีของฉัน โดยที่ฉันอนุญาตทุกสิ่งอย่างที่เขาทำในเวลานี้อย่างไม่มีข้อแม้ ฉันฟุบหน้าลงไปหมอนอย่างหมดแรง มือของเขาจับหลังมือฉันแล้วประสานนิ้วลงมา หอมที่ซอกคอของฉันซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เขาพูดว่าคิดถึงฉัน แต่ต้นหอมก็เป็นคนดีเกินกว่าที่เขาจะทิ้งเธอไปง่ายๆ

ฉันเข้าใจทั้งหมดดี…ฉันยอมได้ ถ้าเป็นกร ถ้าฉันได้เย็ดกับเขาแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ การเป็นชู้ก็ไม่ได้เสียหายอะไรเลยจริงๆ

จบ 

เรื่องเสียวล่าสุด