เรื่องเสียว เงี่ยนเยอะต้องเจอเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว เงี่ยนเยอะต้องเจอเย็ด

เรื่องเสียว เงี่ยนเยอะต้องเจอเย็ด จุ๊บ…จ๊วบ จ๊วบบบ

“อื๊อออ…เธอขา ควยอร่อยจังเลย อ๊า…ควยใหญ่ด้วย ซี้ดดด…ชอบเลย” เมี่ยงพูดด้วยน้ำเสียงยานคางเชิงเย้ายวน ในขณะที่มือของเธอนั้นยังคงกำควยของ หมอก เอาไว้อย่าเต็มกำมือ กระชับลำควยที่แข็งขึ้นมาเป็นลำตั้งตรง เส้นรอบวงไม่ต่ำกว่า 58 อย่างแน่นอน…เพราะเธอรู้ได้เลยว่า มันช่างเต็มปากเต็มคำเหลือเกินในเวลานี้

มือกระชับควยของเขาค่อยๆ เริ่มขยับขึ้นลงอย่างต่อเนื่องและถี่รัว ชายหนุ่มส่งเสียงร้องครางขึ้นมาพร้อมๆ กับเกร็งร่างกายให้ลำควยกระดกสู้มือ จนหญิงสาวนั้นทนไม่ไหว สูดปากแล้วก้มลงมาดูดควยให้อีกฝ่ายอย่างต่อเนื่องทันที

“อา…เสียว…เสียวควยมากเลยครับ อูยยย…อึ๊กกก!” หมอกที่นั่งอยู่ปลายเตียง เกร็งจนขาสั่นไปหมด จังหวะที่เธอนั้นดูดดุนที่หัวควยของเขาพร้อมกับทุกขณะที่ริมฝีปากของเธอทั้งดูดและขยับขึ้นลงอย่างต่อเนื่อง ลิ้นของเธอนั้นเริ่มวาดวนไปเรื่อยๆ ตามลำควยของเขาจนสีหน้าของหมอกออกแสดงอาการชัดเจนว่ามันเสียวจนแทบขาดใจเหลือเกินในเวลานี้

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบบบ…

ท่าทางเมามันส์ของเธอนั้นบอกอย่างชัดเจนว่าตอนนี้ลำควยของเขานั้นตกความเงี่ยนของเธอได้เต็มๆ เธอทั้งดูดทั้งเลียอย่างเต็มที่จนกระทั่งอีกฝ่ายนั้นค่อยๆ เริ่มลุกขึ้นมายืนพร้อมกับค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของเธอออกอย่างช้าๆ เนินนมใหญ่ถูกเผยออกมาตอนที่เสื้อสายเดี่ยวถูกถอดจนหลุดลุ่ย ตามด้วยกางเกงในลายลูกไม้ตัวน้อยที่ค่อยๆ ปลดเปลื้องลงมาช้าๆ จนทำให้เขานั้นได้มองเห็นเนินหีใหญ่ของเธอตรงหน้า

ผิวกายขาวสวย หีชมพูยั่วยวนใจไม่น้อย ขนถูกเล็มเอาไว้อย่างดี 

เขายิ้มแล้วยื่นมือเข้าไปหาเธอ หญิงสาวก้าวเข้ามาแล้วนั่งคร่อมลงบนตักของเขาในขณะที่มือของหมอกก็วางรออยู่แล้ว นิ้วกลางและนิ้วชี้ค่อยๆ สอดเข้าไปในรูหีของเธอ ตอนนี้น้ำเงี่ยนของเธอนั้นเดินแล้ว มันกระตุ้นให้ความเสียวซ่านจากหญิงสาวส่งต่อเป็นเสียงครางที่ดังขึ้นมาจากริมฝีปากกระเส่าสั่น

“อื๊อออ…เธอ เสียวหี…เสียวจะแย่แล้ว” เธอยื่นมือขึ้นมาจับไหล่ของหมอก พร้อมกับโยกร่างกายร่อนเอวไปตามจังหวะความเสียวซ่าน และนิ้วของเขาก็ยิ่งสอดคว้านอยู่ในรูหีของเธอ จนถึงจังหวะที่เขาไม่อาจจะทนไหว ค่อยๆ จับเธอลงไปพลิกตัวนอนหงายลงบนเตียง สองขาจับแยกออกอย่างง่ายดาย พร้อมกับเขาที่นั่งยองๆ ลงที่ปลายเตียง ซุกหน้าเข้าไปสูดดมกลิ่นความสาว ก่อนจะเริ่มใช้ลิ้นของเขาตวัดเลียหีของเธออย่างเต็มความเงี่ยน

“อ๊ะ อ๊า อ๊า…เสียว…เสียวหีจังเลย เธอขา อ๊ะ อ๊า แรงๆ เลยค่ะ ซี้ดดด –“ ร่างกายของเธอบิดพลิ้ว ความเสียวซ่านหนักหน่วงจนเนื้อตัวของเธอนั้นสั่นสะท้าน เขาละเลงเรียวลิ้นกระตุ้นความเสียวซ่านนั้นออกมาอย่างเต็มที่ แล้วเริ่มดูดดุนรูหีของเธอลิ้มรสน้ำเงี่ยนที่ไหลเยิ้มออกมาอย่างถึงอกถึงใจ แล้วลุกขึ้นยืน

ควยกระดกสู้รูหีของเธอแล้วในตอนนี้ น้ำเงี่ยนของเขาเองก็ไหลเยิ้มที่รูเสียวปลายควยออกมาเช่นกัน – 

เขาจับควยจ่อที่รูหีของเธอ ตวัดขึ้นลงไปตามร่องเสียว จนเสียงครางดังขึ้นมาอย่างไม่ขาดสาย

“อื๊อออ…เธอ เธอ…เย็ดเลย เค้าไม่ไหวแล้ว อื๊อออ…” เมี่ยงเป็นคนที่จับควยของเขาค่อยๆ ดันเข้าไปในรูหีของเธอเอง จนเขาเองก็ได้จังหวะกระแทกควยเข้าไปในรูหีของเธอแบบรวดเดียวสุดลำควย

สวบบบ สวบบบ สวบบบ…

“อื๊อออ…อา เธอครับ รูหีฟิตจังเลย อูยยย…ตอดควยโคตรๆ เลย อา อา อา…” หมอกถึงกับครางออกมาอย่างเต็มเสียงด้วยความเสียวซ่าน ในขณะที่ได้ลิ้มรสชาติความสาว และความคับแน่นที่มันช่างตอดควยของเขาเหลือเกิน ไม่นาน ชายหนุ่มก็จับขาของเธอนั้นแยกกว้างออก สองขาของเธอนั้นแผ่หลา หมอกโน้มตัวเข้าหาแล้วเริ่มกระหน่ำลำควยใส่รูหีของเธอ ให้มันสาสมกับความเงี่ยนที่เธอชวนเขาเย็ดตั้งแต่เช้า ก่อนจะออกไปทำงานจนกระทั่งตอนกลับมา

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

สะโพกพลิ้วไหวของเขานั้นทำเอาร่างกายของสาวสวยนั้นสั่นสะท้าน เสียงครางดังเครือขึ้นมา สีหน้าชัดเจนด้วยความเสียวซ่านอย่างไม่อาจจะบอกให้อีกฝ่ายหยุดได้อีกแล้ว

“แรงๆ เลย แรงๆ อื๊อออ…เสียว ไม่ไหวแล้ว ซี้ดดด อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…” สองแขนของเธอปัดป่ายไปทั่ว ในขณะที่สายตาของเธอยังคงหรี่มองเขาอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งวินาทีที่หมอกกัดฟันแน่น แล้วกระแทกเอวของเขาเข้ามาเต็มรูหีของเธอ พร้อมกับร้องลั่นด้วยความเสียวซ่าน – น้ำควยทะลักแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มที่ ดันเข้าไปซ้ำแล้วซ้ำอีก รีดเอาความเงี่ยนทั้งหมด ประเคนเข้าไปจนกว่าเธอจะอิ่มเอม แล้วจึงดึงลำควยที่เริ่มอ่อนตัวออกมาพร้อมทิ้งตัวลงนั่งอยู่ข้างเธอ

“พอไหม…” เขาพูดด้วยน้ำเสียงหอบเหนื่อย

“แล้วเธอคิดว่าพอไหมล่ะ” หญิงสาวดีดดิ้น บิดพลิ้วอวดทรวดทรงอย่างเต็มที่ ยกมือขึ้นมาลูบไล้ร่างกายของตัวเองอย่างบ่งบอก

หมอกถอนหายใจ…เพราะรู้คำตอบแล้ว มันจะไปทางไหน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด