เรื่องเสียว เมื่อผู้จัดการทีมเป็นผู้หญิงคนเดียว เลยโดนนักกีฬาพาเล่นเสียวยกกลุ่ม

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว เมื่อผู้จัดการทีมเป็นผู้หญิงคนเดียว เลยโดนนักกีฬาพาเล่นเสียวยกกลุ่ม

เรื่องเสียว

เรื่องเสียวเรื่องนี้ถูกส่งผ่านมาจากทางบ้าน เป็นประสบการณ์เสียวที่เธอเรียบเรียงออกมาด้วยตัวเอง และใช้เวลาอยู่นานที่จะเขียนเข้ามา เพราะว่ามันเป็นเหมือนประสบการณ์ที่จะว่าดีก็ดี เลวร้ายก็เลวร้ายนั่นเอง จนตอนนี้เธอก็แยกแยะแล้ว ว่ามันคือเรื่องที่ดีเหลือเกิน…แม้จะเป็นเพียงสำหรับเธอคนเดียวก็ตามที่

เธอชื่อว่า “มัดหมี่” ใครๆ ชอบเรียกเธอว่าน้องมัด เป็นน้องใหม่ที่เข้ามาในชมราตะกร้อชาย และเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียว ตอนที่เธอแนะนำตัวกับบรรดานักกีฬาทั้งตัวหลักและตัวสำรองทั้ง 5 คน เธอพูดออกมาเอง ว่าอยากให้ทุกๆ คนใช้ชีวิตแบบปกติ ไม่ต้องเกรงใจอะไร เป็นเหมือนที่เป็นได้เลย ซึ่งเธอเองก็ไม่รู้มาก่อนเลย ว่าการที่พวกเขานั้นเป็นตัวเอง…มันจะหมายถึงว่าเธอจะกลายเป็นคนที่ถูกใช้กามบำเรอนักกีฬาเสียอย่างนั้น

นักกีฬาพวกนั้นใช้ชีวิตกันอย่างไม่เห็นหัวของเธอเลย ทั้งถอดเสื้อผ้า ทั้งเปลือยเปล่า  ล่อนจ้อนแบบไม่สนใจที่เธอนั้นอยู่ในห้องเก็บตัวของชมรมได้ ครั้นจะเอ่ยถามว่าทำไมถึงทำอย่างนี้ก็กลัวว่าจะถูกตอกหน้าด้วยคำพูดของตัวเอง นั่นจึงทำให้เธอนั้นตัดสินใจไหลตามน้ำไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายเธอเองก็ชินกับการได้เห็นผู้ชายแก้ผ้า มองดูกล้ามเนื้อเป็นลอนๆ และควยตุงๆ ผ่านทางกางเกงในที่มันทั้งเล็กและฟิต ทุกๆ คนต่างทำให้เธอเห็นอย่างตั้งใจ กระทั่งบางที คนพวกนั้นก็ทำให้เธอได้เห็นตอนที่พวกเขาควยแข็งตั้งลำอยู่ในกางเกงในกันแบบพร้อมเพียง

แล้วแต่ละคนก็ไม่ใช่เล่นๆ เลย

 

ความสนิทสนมทำให้เธอนั้นเริ่มคุ้นชิน และสามารถพูดจาหยาบคายเย้าหยอกกับพวกๆ รุ่นพี่ได้…จนวันที่เป็นการแข่งขันระดับภูมิภาค เธอเป็นคนพูดขึ้นว่า “ถ้าได้เหรียญทองกลับมา…จะยอมเป็นเมียเลย”

เธอไม่ได้เจาะจงว่าเป็นใคร แต่ในเมื่อสิ้นสุดการแข่งขันแล้ว นักกีฬาก็ได้ถ้วย เหรียญทอง และเงินรางวัลกลับมาจริงๆ – ทั้งหมดฉลองกันจนดึกดื่น กระทั่งอาจารย์บอกว่าให้นอนในห้องเก็บตัวนี่แหละ เมาขนาดนี้ไม่ต้องมีใครกลับบ้าน นั่นเท่ากับว่าเธอนั้นต้องอยู่ท่ามกลางผู้ชาย 5 คน ที่ตอนนี้ทั้งเมา ทั้งมันส์ แก้ผ้าแก้ผ่อนเต้นกันอย่างสนุกสนาน ก่อนที่หนึ่งในนั้นจะพูดขึ้นกับเธอ

“มาสิ…มาเป็นเมียได้แล้ว…” ม่อน ผ้เป็นหัวหน้าทีมนักกีฬาพูดขึ้น แล้วเดินตรงดิ่งมาหา แอ่นสะโพกที่ควยตุงขึ้นมาเต็มที่แล้วให้ได้เห็น “เนี่ย…ควยแข็งไปหมดแล้วเนี่ย” เขาพูดแล้วยิ้ม จับลำควยรูดให้เป็นรูปร่างผ่านเนื้อผ้าให้เธอนั้นได้เห็นความใหญ่โตของลำควยนั้น

ตอนแรกเธอเองก็ประหม่า…ในห้องนี้ไม่ได้มีเพียงเธอกับม่อน แต่ยังมีเพื่อนๆ อีก 4 คนที่มองดูเธอตาเป็นมัน

เธอยื่นมือไปดึงกางเกงของเขาลง แค่เพียงเสี้ยววินาทีที่อีกฝ่ายถูกมองเห็นของลับ เขาก็เริ่มควยแข็งขึ้นมาทันที

“ควยใหญ่ไหมล่ะ ได้เห็นของจริงแล้วนะ” เขาพูดขึ้น พร้อมกับเพื่อนๆ อีก 4 คนที่เงียบกริบ จ้องดูว่าเธอจะทำหรือเปล่า แต่เมื่อลำควยมาอยู่ตรงหน้าของเธอแล้ว ซ้ำยังเป็นควยที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย ฉะนั้นแล้วเธอจึงหลับตา ที่นี่มีเพียงเธอและเขาและควยเท่านั้น

อ้าปากแล้วอมควยให้กับม่อนทันที จนอีกฝ่ายยังสะดุ้ง แต่เพียงไม่นานก็ค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมาพร้อมกับจับหัวของเธอด้วยสองมือแล้วกระหน่ำสะโพกเข้ามาอย่างเต็มที่ จนกระทั่งเธอนั้นดูดควยให้เขาไม่ทัน กระชากใบหน้าออกมาแล้วสำลักจนไอโขลก

“ซี้ดดด…เสียวว่ะ เสียวฉิบหายเลย…”

“เฮ้ย…จริงดิ ทำได้เหรอวะ งั้นกูด้วยสิ” อีกคนพูดขึ้นมาแล้วถอดกางเกงตรงดิ่งมาหาเธอ เมื่อมีคนเปิดก็มีคนตามอยู่แล้ว – ในเวลาแค่ไม่กี่วินาที ตอนนี้ตรงหน้าของมัดหมี่นั้นมีควยมากมายหลายขนาดจ่อให้เธอเลือกอยู่ แต่เธอไม่เลือก จับทั้งหมดดูดควยเสียจนขาสั่นไปข้างหนึ่ง ก่อนที่เธอจะถูกรุมจับลงไปนอน ผู้ชาย 5 คน รุมเล้าโลมเธอจนทำให้ร่างกายที่แสนบอบบางนั้นสั่นสะท้านด้วยความเสียวซ่าน

เธอโดนผลัดกับเล้าโลมอย่างถึงใจ ความสุขที่ทำให้ร่างกายราวกับได้ขึ้นสวรรค์ปรากฏแล้ว หีชมพูถูกผลัดกันลงลิ้นเลียหีให้เธอเสียจนแทบจะไม่มีเวลาครางออกมา เพราะว่ามันทั้งเสียวและเงี่ยนมากๆ แต่ถึงอย่างนั้น เธอก็ยินยอมที่จะพลีกายให้ชายหนุ่มทั้ง 5 คนอยู่แล้ว…ไม่อย่างนั้นคงไม่เกิดเรื่องแบบนี้หรอก

เธอเสียวหีและสั่นเทิ้มไปทั่วร่างกาย เมื่อผู้ชาย 5 คนกำลังลิ้มรสชาติของเธอพร้อมกับเริ่มผลัดกันเย็ดหีของเธออย่างเอาเป็นเอาตาย นี่จะเรียกว่าการรุมโทรมก็คงโหดร้ายไป เพราะว่าเธอเต็มใจเกินกว่าจะใช้คำนั้น แต่ยิ่งได้เห็นประสบการณ์ที่หลากหลาย เธอก็ยิ่งพร้อมที่จะพาตัวเองไปในจุดนั้น

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ซี้ดดด…เชี่ย รูแน่นควยฉิบหายเลย มึงมาลองๆ”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“โอ๊ยยย…ตอดควยยิ่งกว่าตอนที่โดนดูดอีกนะเนี่ย”

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า อ๊ายยย…สะ เสียว เสียว…งะ เงี่ยน เงี่ยนมากเลย อื๊อออ” ร่างกายของเธอถูกทึ้งไปมาอย่างเต็มไปด้วยความเงี่ยนจากผู้ชายทั้งหมด แล้วสุดท้ายก็ไม่มีใครยอมใครเลย มัดหมี่โดนรุนพี่จับเย็ดจนสาสมแก่ใจคนพวกนั้น ร่างกายของเธอถูกกระชากลากถูไปตามส่วนต่างๆ ของห้อง ก่อนที่จะเริ่มรัวควยกระแทกควยเข้าไปทั้งในปากและรูหีของเธอ ในขณะที่คนที่เหลือก็ยิ้มออกมา…เพราะว่าอย่างน้อยพวกเขาก็ไม่ทำรุนแรงเกินไป 

แรงกระแทกของคนที่ออกกำลังกายหนักๆ นี่มันสุดยอดจริงๆ

อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า อ๊ายยย…สะ เสียว เสียวจังเลย อื๊อออ”

ฉันกลับตาแน่น ร้องครางออกมาอย่างมีความสุข ไม่สนใจหรือว่าใส่ใจใครอีกแล้วเวลานี้ มากที่สุดก็เพียงนับว่าตัวเองโดนผู้ชายเหล่านั้นผลัดกันเวียนเทียนกี่รอบ สุดท้ายก็นับไม่ไหล แล้วปล่อยให้ตัวเองกลายเป็นคนที่ถูกผู้ชายเหล่านั้นรุมเย็ดหีไปอย่างสบายใจ พร้อมกับปิดฉากด้วยการที่มีใครสักคนพูขึ้นมาว่า

“ทำเหมือนหนังปีฝรั่งเลยทีกว่าว่ะ…ป้อนน้ำ” เมื่อสิ้นเสียงพูด คนรอบข้างเห็นดีเห็นงาม ยืนล้อมร่างกายของฉันที่โดนรุมเย็ดจนหมดแรง แล้วปลดปล่อยน้ำควยออกมาอย่างพร้อมเพรียงจนร่างกาย เนินอก และใบหน้าของเธอเปรอะไปด้วยน้ำควยแบบรวมรถ – ตอนที่พวกนั้นครางเสียวซ่านแล้วจับควยชักให้ดู ฉันยังคิดว่าฝันไปอยู่เลยนะ

แต่ตอนนี้ไม่ได้ฝัน พวกเขารัวควยกระหน่ำเย็ดหีของเธออย่างเต็มที่ แล้วก็นั่งลงหลังจากที่ได้ฝากเอาน้ำควยมาเปรอเปื้อนร่างกายของเธอ พวกนักกีฬายืนเรียงแถวหน้ากระดานตอน 1 แล้วยิ้ม เสื้อผ้าก็ไม่ใส่ ราวกับจะบอกฉันว่าหลังจากที่โดนรุมเย็ดไปครั้งนี้

คราวหน้าอยากได้คนไหน…อยากโดนนักเรียนคนไหนเย็ดก็ชี้ได้เลย

งานนี้คงได้กางมือเป็นพัดแน่นอนค่ะ…เพะราว่าฉันชอบแบบนี้

ชอบมีผัวหลายๆ คน ความรู้สึกตอนที่โดนรุมรัก รุมเย็ดหี

มันดีมากๆ เลย

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด