โคตรโชคดี นั่งชักว่าวอยู่ริมหาด ก็มีสาวชายช่วยขย่มควยจนแตกใน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

โคตรโชคดี นั่งชักว่าวอยู่ริมหาด ก็มีสาวชายช่วยขย่มควยจนแตกใน

เรื่องเสียว ถ้าพูดถึงเรื่องคนโสดอย่างผม ผมพูดได้เรื่องว่าเรื่องเสียวเป็นเรื่องที่ทำได้แค่ฝันไปเท่านั้น ไม่ค่อยจะได้เกิดขึ้นจริงแล้ว ครั้งสุดท้ายที่ได้เย็ดหีใครสักคนก็ตั้งแต่สมัยเรียนโน่นเลย พอโตขึ้นมา ด้วยหน้าที่การงานต่างๆ การพบปะผู้คนก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะทำความเข้าใจยากสักเล็กน้อย มันทำให้ผมกลายเป็นคนที่ไม่มีแฟนเลย นอกจากการชักว่าว เปิดดูหนังโป๊ หนังเอวี มองดูสาวสวยๆ นมใหญ่หีชมพูครางเสียวซ่านอยู่ในจอ แล้วกำกระดอชักว่าวตามเข้าไป 

มันจบลงแบบนั้นอยู่เสมอ

เช่นกันกับเรื่องราวของผมมากำลังเกิดขึ้นและคงอยู่ แม้ว่ามันจะเป็นวันพักผ่อนที่ผมใช้พักร้อนหยุดยาวมาที่นี่เช่นกัน ชายหาดที่เต็มไปด้วยผู้คนในยามกลางวัน ตกกลางคืนก็ค่อนข้างเงียบสงบ มีเพียงถนนคนเดินเท่านั้น ที่ครึกครื้นในช่วงเวลาราตรีกาลแบบนี้ ผมเลยต้องการที่จะเปลี่ยนบรรยากาศความเสียวให้ตัวเอง ด้วยการหาที่ชักว่าวแบบนอกสถานที่หน่อย ชักอยู่แต่บนเตียงก็น่าจะเบื่อจะตาย 

ผมเดินลัดเลาะที่ชายหาดมาเรื่อยๆ จนกระทั่งห่างไกลจากความวุ่นวาย มีต้นส้นและต้นมะพร้าวขึ้นทึบ น่ากลัวหน่อย แต่ก็เป็นส่วนตัวดี ฟังเสียงทะเล สายลมที่พัดผ่าน ปูเสื่อลงบนพื้นที่ต้องการ ก่อนที่จะค่อยๆ ทิ้งตัวลงนอน จินตนาการถึงอะไรต่างๆ ที่ทำให้มีอารมณ์ความเงี่ยนขึ้นมาเล็กน้อย พร้อมกับหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา ใส่หูฟัง เปิดดูหนังโป๊เรื่องที่น่าสนใจ มองดูสาวๆ ที่กำลังโดนหนุ่มควยใหญ่กระหน่ำเย็ดหี แล้วกำควยให้มั่น ก่อนที่จะเริ่มตำควยไปตามจังหวะความเงี่ยนนั้นอย่างเต็มที่

ผมเม้มปาก เงี่ยนควย ชักว่าวไปอย่างต่อเนื่อง เสียวควยจนครางออกมาเรื่อยๆ แล้วในจังหวะที่ผมหลับตาแน่นก่อนจะหรี่ตาขึ้นมานั้นก็เห็นว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งยืนมองผมอยู่ ผมสะดุ้งตกใจ คิดว่าผี แต่ก็ไม่ใช่ เธอเป็นสาวสวยนมใหญ่เอวบางคนหนึ่ง ที่เดินถือขวดเบียร์มาด้วย ท่าทางเมาเล็กน้อย

เธอนั่งลงตรงปลายเท้าของผม ถามว่า เงี่ยนแล้วมาชักว่าวนี่มันเสียวจริงเหรอพี่ ?

น้ำเสียงของเธอดูไม่ได้แยแสอะไรเลยจริงๆ ในเวลานี้ ท่าทางดูเหมือนว่าจะชินชากับเรื่องพวกนี้แล้ว 

ผมก็บอกเธอไป ว่ามันไม่เสียวมากหรอก แต่ว่ามันก็ช่วยได้ในระดับหนึ่ง อย่างน้อยก็ช่วยให้หายเงี่ยนได้พอประมาณเลยทีเดียว แต่เธอกลับขยับเข้ามาใกล้ แล้วบอกว่า อย่างนั้นมาเย็ดหนูดีกว่าเสียวกว่าเยอะ เพิ่งโดนผัวทิ้ง ไม่มีที่ลงพอดี

เธอพูดแล้วลุกขึ้นยืด ถอดกางเกงในบีกินีของเธอลงอย่างไม่ได้ถามความเห็นของผมเลย ในความมืดสลัว ผมเห็นอะไรไม่มากหรอก แค่รู้ว่ามีคนให้เย็ด ควยที่หดเพราะว่าตกใจเมื่อกี้ก็ตั้งโด่ขึ้นมาแล้ว เธอนั่งลงช้าๆ แล้วจับควยของผมชักไปเบาๆ พร้อมกับก้มหน้าลงมาอมควยให้ผมทันที

เธอทั้งดูดดุนควยของผมอย่างชำนิชำนาญ ราวกับว่าช่ำชองเรื่องราวแบบนี้เหลือเกิน

แล้วคนแบบนี้เหรอ จะโดนทิ้ง บ้าไปหรือเปล่า ?

ผมปล่อยให้เธออมควยอยู่ครู่หนึ่ง อยากจะถามเหลือเกินว่าเมื่อไหร่จะได้เย็ดเธอ แล้วในตอนนั้น เหมือนว่าเธอจะได้ยินในสิ่งที่ผมพูดในใจ เธอค่อยๆ ลุกขึ้นยืน แล้วคร่อมลงมาบนร่างกายของผม ก่อนที่จะจับควยของผมสวมสอดใส่ในรูหีของเธอที่ฟิตแน่นอย่างน่าเหลือเชื่อ

ในตอนที่เธอค่อยๆ กดร่างกายลงมานั้น รูหีของเธอตอดควยผมตลอดเวลาเลย มันเป็นความรู้สึกที่เหมือนว่าผมจะลืมมันไปนานแล้ว กลับมาอีกครั้งหนึ่ง ในตอนที่เธอนั่งลงมาจนสุดความยาว เสียงครางของเธอก็เริ่มดังขึ้นพร้อมๆ กับการที่เธอเริ่มโยกไหวกาย ขย่มควยของผมด้วยตัวของเธอเองอย่างเร็วรี่

ไหนบอกว่าจะให้เย็ดหีเธอไง…กลายว่าตอนนี้เธอเย็ดผมเสียแล้ว

เสียงกระทบกระทั่งของร่างกายเราทั้งสองคนดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับที่เสียงครางด้วยความสุขสมก็ดังขึ้นมาเหมือนกัน ผมไม่เกร็งร่างกายเลย ปล่อยให้ควยที่แข็งขืนนั้นถูกอีกฝ่ายมอบความเสียวซ่านให้อย่างเต็มที่ ส่งเสียงครางออกมาอย่างต่อเนื่อง ให้รับความเสียวซ่านนี้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ 

สายลมทะเลเริ่มพัดแรงขึ้น เสียงคลื่นก็เริ่มไม่ต่างกัน ในขณะนั้น เสียงครางของเธอก็ยิ่งดังมากขึ้น เพราะว่าผมนอนนิ่งๆ ไม่ได้อีกแล้ว เริ่มยันเท้าขึ้นมาแล้วเด้งเอวกระเด้าเย็ดหีของเธอสวนขึ้นไป จนเธอนั้นบอกว่า ทั้งเสียดท้อง ทั้งเสียวหีอย่างบอกไม่ถูกเลย แต่ว่าเธอชอบ

เย็ดหนูเลยพี่ เย็ดแรงๆ เลย ตอนนี้หนูเงี่ยน อยากโดนเย็ดไม่ไหวแล้ว

คำพูดของเธอยิ่งทำให้ผมไม่สามารถนอนเฉยๆ ได้ ดีดตัวลุกขึ้นมา แล้ววางเธอลงไปนอนกับเสื่อที่ปูเอาไว้ ยกขาทั้งสองข้าขึ้นมาแนบกับลำคัวของเธอ โถมร่างกายเข้าไป พร้อมทั้งเริ่มรัวลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอด้วยความเร็วรี่ถี่ยิบ ราวกับแทบจะหายใจไม่อออกเลยด้วยซ้ำ 

เสียงครางเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ เพิ่มขึ้นจนถึงขีดสุด…ทั้งผมและเธอ

เสียงกระแทกครั้งสุดท้ายดังขึ้น เสียงคำรามของเราสองคนนั้นดังขึ้นมาอย่างเต็มที่ ก่อนที่ผมจะรู้ตัวว่าตอนนี้เผลอแตกในไปเสียแล้ว น้ำควยนองเต็มรูหีของเธอเลยทีเดียว ทว่าเธอเองก็เหมือนว่าจะไม่ได้รู้สึกโกรธอะไร ยังคงนอนครางเสียวซ่านอยู่บนเสื่อนั้นด้วยความสุขสม ร่างกายกระตุกเกร็งสั่นระริก คงจะเสร็จแล้วเหมือนกันนั่นละ

แล้วเรื่องที่เกิดขึ้นในค่ำคืนนี้ก็ทำให้การมาเที่ยวของผมเพียงลำพัง จบลงด้วยการมีคู่เย็ดไปตลอดการท่องเที่ยว

เราแยกย้ายกันในวันสุดท้ายของลาพักร้อน แต่เรากลับยังคงแลกช่องทางการติดต่อเอาไว้ เพราะว่าบ้านของเธอเองก็อยู่ในกรุงเทพเหมือนกัน ตอนที่เราจากกัน เธอบอกกับผมว่า จากนี้ก็ไม่ต้องนอนชักว่าวแล้วนะ รู้ใช่ไหม ว่าถ้าเงี่ยนต้องทำยังไง

แน่นอน…ผมรู้แล้ว

แต่เธอยังไม่รู้ ว่าผมเงี่ยนบ่อยแค่ไหน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด