เรื่องเสียว Hot Docter

เรื่องเสียว

เรื่องเสียว ณ โรงพยาบาลแห่งนึงในจังหวัดนนทบุรี ฉันกำลังรอคิวตรวจภายในกับหมอเจ้าประจำคนนึง หมอคนนี้มีชื่อเสียงมากในเรื่องการรักษาสูตินรีเวช อาจจะเรียกได้ว่าเป็นเบอร์หนึ่งของจังหวัดเลยก็ได้ แต่ที่สำคัญกว่านั้นก็คือ ฉันเป็นแฟนคลับของเขาและตามโซเชียลมีเดียของเขาทุกช่องทาง เพราะนอกจากเป็นหมอแล้วเขาก็ยังมีชื่อเสียงในโลกโซเชียลโดยเฉพาะในทวิตเตอร์ บางคนเรียกเขาว่า “Hot Docter” เพราะไลฟ์สไตล์ที่เขาชอบอัพลงในโซเชียลก็จะเป็นการเล่นกีฬา ไปยิม และกิจกรรมแมน ๆ รวมถึงเขายังชอบไปเที่ยวทะเลและถ่ายรูปในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วอัพลงอยู่บ่อย ๆ

ถ้าไม่รู้มาก่อนมองแค่ภายนอกฉันคงคิดว่าเขาเป็นนายแบบ เพราะหุ่นเขาแซ่บมาก และฉันก็ได้แต่จินตนาการว่า ผู้หญิงมากมายคงต่อคิวมาให้เขาเลือกได้อย่างไม่ซ้ำหน้าเลยแหละ เพราะระดับหมอแล้วจะชี้เลือกเอาใครก็ได้ เพราะทั้งหล่อ ทั้งอาชีพการงานดี แถมยังหุ่นแซ่บมีซิกแพ็คอีก

จริง ๆ ฉันเคยตรวจกับหมอมาหลายครั้งแล้วไม่เคยมีปัญหาเลย จนกระทั่งวันนึง วันนั้นถึงคิวของฉันตรวจและช่วงนั้นเป็นช่วงโควิดกำลังระบาดทำให้บุคลากรทางการแพทย์ไม่เพียงพอกับคนไข้ในหลายแผนกเหมือนเมื่อก่อน เพราะหลายคนต้องไปช่วยเป็นด่านหน้า และหลายคนก็ป่วยซะเอง วันนั้นทำให้ฉันกับหมออยู่ในห้องตรวจเพียงลำพังสองคน ไม่มีพยาบาลมาช่วย ในขณะที่หมอคนนี้กำลังตรวจภายในของฉันตามปกติอยู่ดี ๆ ฉันก็รู้สึกเหมือนปวดฉี่แล้วน้องสาวของฉันก็กระตุกเกร็งจนเสร็จต่อหน้าต่อตาหมอ ฉันตกใจและหน้าแดงมากเพราะนี่เป็นครั้งแรกของฉันที่เสร็จในตอนตรวจภายใน เลยขอโทษหมอไปรัว ๆ แต่หมอก็ตอบว่า “ไม่เป็นไรครับ เรื่องปกติ”

ความจริงก่อนหน้าที่ฉันจะเข้าห้องมาตรวจฉันแอบส่องหมอในโซเชียลก่อนถึงคิว ทำให้ฉันแอบจินตนาการว่าถ้าได้หมอเป็นแฟนแล้วจะเป็นยังไง พอเข้าห้องตรวจแล้วได้อยู่กับหมอแค่สองคน ตอนที่หมอตรวจฉันก็เลยยิ่งจินตนาการไปใหญ่จนน้ำแตกต่อหน้าหมออย่างที่เห็น พอเป็นแบบนี้แล้วฉันก็รู้สึกว่าเลยตามเลย เลยพูดออกไปว่า “ก็หมอหล่อนี่คะ ช่วยไม่ได้” หมอหันมาสบตาแล้วยิ้ม ฉันสังเกตเห็นว่าหมอเริ่มมีอาการหน้าแดง แดงไปจนถึงใบหูอย่างเห็นได้ชัด ในตอนนั้นฉันสัมผัสได้ว่าฉันต้องเป็นคนคุมเกมแล้วล่ะ

ด้วยความที่ฉันก็ค่อนข้างมั่นใจว่าตัวเองก็หน้าตาดีผิวพรรณรูปร่างดีไม่แพ้ใคร แล้วก็ยังสาวอีกต่างหาก ฉันเลยหยั่งเชิงโดยแกล้งแตะมือหมอไปเป็นการส่งสัญญาณ เผื่อว่าวันนี้จะโชคดีได้กินหมอกับเขาบ้าง ตอนแรกหมอก็สะดุ้งนิดนึง แต่ฉันก็ไม่ยอมแพ้หาจังหวะโดนตัวหมออีก จนหมอหยุดตรวจแล้วก็นั่งจ้องตากับฉัน ฉันไม่อายพร้อมตอบกลับด้วยสายตายั่วยวนพร้อมพูดว่า “ในนี้ร้อนจังนะคะหมอ” พร้อมกับปลดกระดุมเสื้อจนเห็นเนินนมอวบอูมเนียนขาว จากนั้นฉันก็เอามือลูบไล้ตัวเองพร้อมกับมองตาหมอไป จนมั่นใจว่าหมอเขาไม่ปฏิเสธแน่ ๆ แต่อาจจะกำลังชั่งใจอยู่เพราะยังอยู่ในเวลางาน ฉันเลยบอกหมอไปว่า “หมอจะไม่ช่วยคนไข้จริง ๆ หรอคะ” พร้อมดึงมือหมอมาอย่างนุ่มนวลมาวางไว้บนเนินอกของฉัน

มองค่อย ๆ บีบคลึงนมของฉันแต่ก็ยังทำหน้าลังเลเล็กน้อยฉันเลยพูดท้าทายว่า “หมอคงไม่กระจอกหรอก ใช่มั้ยคะ” เท่านั้นแหละหมอก็เดินไปล็อคประตูพร้อมถอดแมสก์และรูดซิบกางเกงแล้วควักท่อนเอ็นที่กำลังตื่นตัวออกมา แล้วเดินยื่นมาที่หน้าของฉันพร้อมพูดว่า “ทำให้เก่งเหมือนปากนะครับ” ท่อนควยของหมอขนาดใหญ่กำลังพอดีในตอนที่ยังไม่แข็ง หัวสีชมพูอ่อน ลำขาวอวบมีไรขนอ่อน ๆ แลดูสะอาดทำให้ฉันเงี่ยนมากขึ้น ฉันถอดแมสก์ออกและยิ้มตอบพร้อมอ้าปากอมควยของหมอจนแข็งคาปากฉันทันที หมอเสียวจนครางออกมาแต่ต้องพยายามไม่ร้องเสียงดังเพราะกลัวคนข้างนอกได้ยิน

หมอปลดกระดุมเสื้อตัวในออกจนหมดเผยให้เห็นแผงอกหนา ๆ ที่มีขนหน้าอกเป็นแนว เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลาย และถอดกางเกงโยนไว้ข้างเตียง ในขณะที่ถอนควยเข้าออกปากฉันจนมิดลำสลับกับรูดควยพร้อมส่งสายตาออดอ้อน อีกมือนึงก็เขี่ยร่องหีไปจนน้ำเยิ้ม “อ๊า เสียวจังครับ” หมอร้องบอก จากนั้นหมอก็ถอนควยอออกจากปากของฉันแล้วเดินไปปลายเตียงพร้อมค่อย ๆ ดึงกระโปรงของฉันออกแล้วโน้มตัวลงมาดูดเลียหีของฉันอย่างเอร็ดอร่อย หมอใช้ลิ้นเก่งจนฉันต้องพยายามกลั้นเสียงสุดชีวิตจนทนไม่ไหวได้ร้องขอให้หมอเย็ดฉันซะที

หมอลุกขึ้นเอาควยจ่อแล้วค่อย ๆ ยัดเข้าจนสุดลำ แต่ต้องรอสักพักค่อยซอยเข้าออก เพราะควยของหมออวบมากและหีของฉันค่อนข้างฟิต “ซี๊ดดด!” หมอครางอย่างเสียวกระสัน พร้อมค่อย ๆ เร่งจังหวะจนได้ยินเสียงดังก้องในห้องเป็นจังหวะสม่ำเสมอ “ตึ้บ ๆ ๆ ๆ” หมอซอยต่อจนฉันใกล้เสร็จแล้วให้หมอถอนควยออก ฉันเอามือเขี่ยแตดจนน้ำกระเด็นอีกครั้ง หมอเดินชักควยเข้ามาให้ฉันอมให้จนแตกคาปาก “ซื๊ด อาส์ ” หมอร้องคราง

ฉันกับหมอจัดแจงใส่เสื้อผ้าและทำห้องให้เหมือนปกติ ก่อนที่จะออกจากห้องฉันกระซิบข้างหูหมอว่า “ครั้งหน้าตรวจให้นานกว่านี้อีกได้ไหมคะ” พร้อมกับใช้มือบีบที่ควยของมืออย่างก๋ากั่นก่อนจะเดินออกจากห้องอย่างอารมณ์ดี

เรื่องเสียวล่าสุด