เรื่องเสียว Fucking on the beach

เรื่องเสียว คงไม่มีใครไม่รู้จักงานฟูลมูนปาร์ตี้ ที่เกาะพงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่จะจัดทุกเดือนตลอดทั้งปี และเป็นที่โด่งดังไปทั่วโลก มีนักท่องเที่ยวจากรอบโลกมาเที่ยวที่นี่อย่างไม่ขาดสาย แต่สิ่งนึงที่ขึ้นชื่อของที่นี่ไม่ใช่แค่งานปาร์ตี้ทั่วไป ที่ไหนมีแอลกอฮอล์ เสียงสีแสง และหนุ่มสาววัยกลัดมันมารวมตัวกัน ที่นั่นก็มักจะมีการบรรเลงบทรักเร่าร้อนตามมาด้วย

ฉันชื่อ “แยม” เป็นคนคนนึงที่ได้ยินเรื่องนี้มานาน แต่ยังไม่เคยไปเที่ยวที่นั่นสักที จนกระทั่งปีที่ผ่านมา หลังจากที่วางแผนหาวันหยุดตั้งนาน ฉันก็ได้วันที่ตรงกับช่วงเดือนพฤษภาและตรงกับงานฟูลมูนปาร์ตี้พอดี 

จริง ๆ แล้วฉันไม่ได้ต้องการจะไปหาล่าผู้ชายที่งานแต่อย่างใด ฉันเพียงแค่อยากจะไปหาประสบการณ์ไปเที่ยวและสนุกสนานตามประสาคนวัยนี้ก็เท่านั้น ในวันเดินทางมีเพื่อนที่ว่างตรงกันและพร้อมลุยเที่ยวด้วยกันทั้งหมดรวมตัวฉันด้วย 10 คน พวกเรากะจะไปปาร์ตี้กันให้สุดเหวี่ยงสุดชีวิตก่อนจะกลับมาทำงานสุดน่าเบื่อ ฉันเตรียมตัวเตรียมใจไปแค่จะสามารถกินเหล้ากินเบียร์ยังไงให้มากที่สุดและเมาน้อยที่สุด (หัวเราะ)

พวกเราไปถึงรีสอร์ทที่จองไว้เวลาประมาณ 4 โมงเย็น ทุกคนก็ต่างแยกย้ายเข้าห้องตามที่เลือกไว้กับรูมเมทของตัวเอง ฉันกับเพื่อนสนิทที่ชื่อ “แพม” นอนด้วยกันสองคน งานคืนปาร์ตี้ฟูลมูนจะจัดขึ้นในอีกสองวัน แต่คืนนี้ฉันและเพื่อนได้รับการแนะนำจากชาวบ้านแถวนั้นว่าก่อนฟูลมูนปาร์ตี้มันจะมีฮาฟมูนปาร์ตี้จัดชิมลางก่อน และสนุกไม่แพ้งานฟูลมูนเหมือนกัน พวกฉันได้ยินก็ตื่นตา ตื่นใจ หลังกินข้าวเย็นเสร็จแก๊งค์เราก็เลยไปอาบน้ำแต่งตัวแต่งหน้ารอไปงาน

เวลาประมาณ 2 ทุ่มพวกเราทั้ง 10 คนก็ไปถึงหาดที่จัดงาน ตอนนั้นก็เริ่มมีนักท่องเที่ยวเข้ามาบ้างแล้วแต่ยังบางตาอยู่ แก๊งค์เราเลยกะว่าจะเข้าไปดื่มให้พอสนุกก่อนค่อยจัดเต็มตอนดึก ๆ เวลาประมาณ 4 ทุ่มพวกเราก็เริ่มสนุกได้ที่ นักท่องเที่ยวก็เริ่มเข้ามาเต็มหาด จนถึงเวลา 5 ทุ่ม จากที่ยืนนิ่ง แก๊งค์ฉันทุกคนกลายเป็นเต้นกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง ในขณะที่ฉันกำลังเต้น อยู่ ๆ แพมก็มาดึงมือฉันออกไปที่ชายหาดตรงที่ลับตาคน ตรงนั้นมีฝรั่งผู้ชายสองคนยืนคุยกันอยู่ชื่อ “สตีฟ” และ “โจนาธาน” แพมบอกว่าสองคนนี้เป็นเพื่อนใหม่ของมันและเขานิสัยดี คุยสนุกมาก ตอนที่ฉันกำลังเต้นอย่างเมามันกับเพื่อนคนอื่นในแก๊งค์ สตีฟพยายามจะเข้ามาหาฉัน แต่ก็ไม่สามารถทำได้ เพราะฉันเต้นไม่สนใจใคร ส่วนโจนาธานเพื่อนสตีฟก็กำลังดีลกับแพมอยู่ พอแพมรู้ว่าสตีฟสนใจฉันเลยหาจังหวะดึงมือฉันออกมาให้สตีฟกับโจนาธานที่เดินออกไปรอที่หาดทำความรู้จัก

ตอนแรกฉันก็อาย ๆ ไม่ค่อยได้คุยกับฝรั่งมาก่อน และยิ่งทั้งสตีฟทั้งโจนาธานหล่อมากด้วย หล่ออย่างกับนายแบบตามแมกกาซีน สตีฟผมหยักศกสีน้ำตาลตาสีฟ้าอมเขียวมีเคราเป็นหนุ่มสายเท่ ส่วนโจนาธานดูเป็นฝรั่งไฮโซหล่อเนี้ยบ ทั้งสองคนไม่ใส่เสื้อใส่แต่กางเกงขาสั้น ทำให้ฉันเห็นหุ่นที่สุดยอดของพวกเขา ทั้งซิกแพคแน่นเป็นลูก ๆ ทั้งกล้ามแขนที่ดูแล้วรู้ว่าต้องสตรองอย่างมากแน่ ๆ ยิ่งเป็นแบบนั้นฉันยิ่งเขิน แต่ก็ดูเหมือนสตีฟจะยิ่งชอบฉันเวลาฉันเขิน เขาบอกว่ามันน่ารักดี

สักพักคู่ของแพมและโจนาธานก็ดูจะเข้าขากันได้ดีคุยกันคิกคักหัวเราะสนุกสนานดูกุ๊กกิ๊กเหมือนคู่รัก ก่อนที่โจนาธานจะกระซิบบางอย่างข้างหูแพมและหันมากระซิบบอกสตีฟอีกที สตีฟยิ้มตอบรับโจนาธาน ทั้งสามคนหันมองตากันแล้วยิ้มกรุ้มกริ่ม ก่อนที่แพมจะพูดบางอย่างกับฉันว่า “มึง มึงบอกว่าอยากเที่ยวให้สุดใช่ป้ะ มึงไว้ใจกูนะ” แล้วแพมก็จูงมือฉันเดินตามสตีฟกับโจนาธานไปที่ชายหาดตรงที่มีซากเรืออัปปางอยู่ ที่ตรงนั้นอยู่ห่างจากปาร์ตี้แค่ 100 เมตรเห็นจะได้ ทำให้ยังได้ยินเสียงปาร์ตี้อยู่และยังพอเห็นคนอยู่ไม่ไกล แล้วสตีฟกับโจนาธานก็แก้ผ้าล่อนจ้อน ฉันตะลึงมากเพราะไม่คาดคิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ และตะลึงที่เห็นท่อนควยของสองคนขนาดไล่เลี่ยกัน เป็นลำควยขาวหัวบานสีชมพูแบบฝรั่ง ลำอวบใหญ่มีเส้นเลือดปูดโปนออกมา และเส้นเอ็นเห็นชัด และขนาดยังไม่แข็งเต็มที่ก็ใหญ่กว่าข้อมือฉันแล้ว

แพมหันมายิ้มให้ฉันแล้วก็ก้มลงไปอมควยของทั้งสองหนุ่มอย่างไม่รอช้าแล้วก็หันมาชวนฉัน “ถ้ามึงไม่ได้เอากับฝรั่งคืนนี้ อย่าเรียกกูว่าเพื่อน” ฉันยืนเหนียมอายอยู่สักพักแต่ก็ทนกลืนน้ำลายเพราะลึก ๆ ก็อยากลองควยม้าของฝรั่งมาก พอควยของสองคนแข็งได้ที่จากปากแพมขนาดก็เกินสองกำโผล่อย่างเห็นได้ชัด สตีฟเดินมาดึงมือฉันไปจับที่ควยของเขาก่อนที่จะจูบฉันอย่างทะนุถนอม ในขณะที่แพมกับโจนาธานก็ใส่กันเรียบร้อยแล้ว แพมโดนโจนาธานกระแทกควยอย่างสะใจในท่ากวางเหลียวหลัง ส่วนสตีฟกจูบและเอามือลูบไล้เนินหีฉันก่อนที่จะเขี่ยจนแฉะเยิ้มเปื้อนชุดเดรส ฉันถอดชุดออกแล้วคุกเข่าอมควยให้สตีฟจนตาแดงก่ำเพราะสำลักความใหญ่โตคับปากของฉัน แต่ฉันเป็นนักสู้ยัดควยสตีฟลงคอลึก ๆ จนสุดลำจนสตีฟร้อง “Oh fuck yeah!” จังหวะนั้นมีคนเดินผ่านมาสองสามคนแต่เราทั้งหมดไม่สนใจ กลับกันยิ้มทักทายให้คนที่เดินผ่านไปอย่างสนุกสนาน

สตีฟจับตัวฉันกดลงกับพื้นทรายแล้วเอาควยจ่อแทงหีฉันในท่าโก้งโค้ง กว่าจะสุดลำฉันกลั้นใจอย่างกะจะขาดใจตาย มันทั้งเสียวทั้งหน่วงจุกแน่นหีไปหมด ร่างของฉันเต็มไปด้วยทรายแต่มันได้ฟีลมาก สตีฟเย็ดดีเย็ดมันจนฉันครางเสียงดังแข่งกับเพลงในปาร์ตี้อย่างไม่เขินอาย “Fuck me please, Fuck me Steve!!” ฉันร้องยั่วเย็ดท้าทายสตีฟ แพมกับโจนาธานลงไปเย็ดกันตรงน้ำทะเลจนแพมเสร็จร้องดังลั่นหาด “Oh my god!” จากนั้นก็อมควยโจนาธานจนแตกคาปาก ส่วนฉันกับสตีฟนอนตะแคงเย็ดกันมองตากันอย่างอบอุ่นสลับกับรุนแรงเป็นจังหวะหนักเบาจนน้ำหีฉันกระฉอกออกมา สตีฟร้อง “Oh, Shit! yeah baby yeah, So horny!” สตีฟกระแทกควยแรงขึ้นแล้วชักออกมาแตกพุ่งขึ้นถึงนมของฉัน

คืนนั้นเรา 4 คนสลับคู่กันเย็ดอีกหนึ่งรอบ และกลับมาคู่เดิมอีกหนึ่งรอบจนปาร์ตี้เลิก 

จนถึงวันฟูลมูนฉันก็ได้เย็ดกับฝรั่งหล่อ ๆ อีกไม่ซ้ำหน้า สมใจอยากแล้ว

เรื่องเสียวล่าสุด