บทความ

นัดมีเซ็กส์ยังไงให้ปลอดภัย
BLOG

เห็ด.. เอ้ย! เหตุเกิดจากความเหงา! เผยเทคนิคนัดเยเย่ยังไงให้ปลอดภัย? 

นัดมีเซ็กส์ยังไงให้ปลอดภัย? ในยุคสมัยปัจจุบันที่มีทั้งสมาร์ทโฟน อินเตอร์เน็ต และสื่อออนไลน์  การได้พบเห็นหรือรับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับสิ่งต่างๆนั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายมากๆ รวมไปถึงการทำความรู้จักกับผู้คนมากมายจากทั่วทุกมุมโลก ก็ถือว่าเป็น

10 อันดับ เว็บหนังโป๊ 2022
BLOG

10 อันดับ เว็บหนังโป๊ ยอดนิยม ที่มีผู้เข้าชมอยู่บ่อยๆ

เว็บสำหรับคนเหงา ที่อยู่กับเราในยามค่ำคืน เป็นใครก็ต้องเคยผ่านตา ผ่านมือกันมาหมดแล้วทุก ๆ คนสำหรับชายไทยที่ต้องใช้เว็บนี้กันทั้งนั้น แต่การจะเลือกเว็บโป๊ที่ดีบอกเลยว่ายากมาก ที่มีหลากหลายสไตล์ให้เราได้เลือกดู เพราะเว็บบางเว็บโป๊ในไทยก็ไม่สามารถเปิดได

Sex toy
SEX TIPS

Sex toy ผู้ชาย ยอดนิยมที่ทางเราขอแนะนำ

ในปัจจุบัน sex toy ถือเป็นอุปกรณ์ตัวช่วยทางเพศที่สามารถหาซื้อได้ง่าย หลากหลายรูปแบบดีไซน์หลากหลายการใช้งาน หลากหลายบริษัทผู้จัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือ และมีรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้มีความน่าสนใจ นอกจาก Sex toy จะใช้ในผู้ที่ไม่มีคู่และต้องการช่วยตัว

มีเซ็กส์แบบนี้ปลอดภัยแค่ไหน
SEX TIPS

Do or Don’t …มีเซ็กส์แบบนี้ปลอดภัยแค่ไหน?

เรื่องของอารมณ์ทางเพศนั้นเป็นสิ่งที่ไม่เข้าใครออกใคร แต่ก็อาจจะมีบางช่วงจังหวะชีวิตของคนเราที่อยู่ในสภาวะไม่พร้อมจะมีเซ็กส์ ไม่ว่าจะเป็นความไม่พร้อมในด้านของสถานที่ อุปกรณ์ สภาพร่างกาย หรืออื่น ๆ รวมถึงการมีเซ็กส์ในแบบที่ไม่ได้มีการเตรียมตัวมาก่อนด้ว

พฤติกรรมการเซ็กส์ที่ควรหลีกเลี่ยง
SEX TIPS

DON’T! พฤติกรรมการมีเซ็กส์ที่ควรหลีกเลี่ยง!

สำหรับรสนิยมในด้านของการมีเซ็กส์นั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างมีความปัจเจกและมีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละบุคคล นอกจากคนเราจะมีเซ็กส์เพื่อการสืบพันธุ์แล้ว การมีเซ็กส์ก็ยังเป็นสิ่งที่ตอบสนองความต้องการหรือความพึงพอใจของมนุษย์เราด้วย และด้วยความแตกต่างในด้าน

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี 2022
SEX TIPS

เช็กลิสต์ 10 เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2022

ผลสำรวจพบว่า สาเหตุที่ทำให้ชีวิตคู่มีอันต้องเตียงหักกันมานักต่อนัก คงหนีไม่พ้น “เรื่องบนเตียง” เมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่มีความสุข ไม่สามารถบรรเลงบทรักให้ไปได้ถึงฝั่งฝัน ไม่ว่าจะสาเหตุมาจากสาว ๆ ที่อาจจะมีน้ำหล่อลื่นน้อย ส่วนหนุ่ม ๆ อาจขาดการเล้าโลมที่ม

first sex
SEX TIPS

มีเซ็กส์ครั้งแรกควรเตรียมตัวยังไง?

ไม่ว่าจะเป็นการทำอะไรก็ตาม ทุกสิ่งย่อมมีครั้งแรก รวมไปถึงในเรื่องของการมีเซ็กส์ ซึ่งการมีเซ็กส์ค่อนข้างเป็นอะไรที่มีความลงลึกมากกว่าการที่เราทำสิ่งอื่น ๆ ครั้งแรก ไม่ได้เหมือนกับการที่เราหัดขี่จักรยานครั้งแรก หัดแต่งหน้าครั้งแรก แต่เซ็กส์คอนข้างเป็นอ

sex tips
SEX TIPS

มีเซ็กส์แบบไม่ต้องสอดใส่ก็เสร็จได้

ถ้าพูดถึงการมีเซ็กส์หละก็ หลายคนมักจะต้องนึกถึงการสอดใส่ ซึ่งจริง ๆ แล้วการมีเซ็กส์นั้นก็อาจะไม่ได้หมายถึงการที่ต้องสอดใส่เสมอไป รวมไปถึงยังมีบุคคลบางเพศที่ใช้วิธีมีเซ็กส์โดยไม่ต้องสอดใส่ และการมีเซ็กส์โดยไม่สอดใส่นั้น ก็เป็นอะไรที่สร้างความสุขได้ไม่

ออรัลเซ็กส์
SEX TIPS

ธรรมดาโลกไม่จำ! เทคนิคออรัลเซ็กส์แหวก ๆ เพิ่มความเสียว

ในส่วนของการทำออรัลเซ็กส์นั้น มีวิธีหรือเทคนิคทั่ว ๆ ไปที่เรา ๆ ทุกคนเองก็รู้กันอยู่แล้วใช่มั้ยคะ ว่าต้องทำยังไงบ้าง อาจจะช่ำชองหรือรู้คร่าว ๆ ก็ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ส่วนบุคคล ซึ่งโดยทั่วไปพื้นฐานเราเองทุกคนจะมีสัญชาตญาณกันในเชิงของการเคลื่อนไหวร่างก

10 อันดับถุงยาง 2022
SEX TIPS

10 อันดับถุงยาง ปี 2022

สำหรับสินค้าอุปโภคบริโภคประเภทที่เราทุกคนนั้นจำเป็นจะต้องใช้งานนั้น ถุงยางอนามัยก็ถือเป็นสินค้าอุปโภคบริโภคประเภทที่เราใช้งานกันเป็นประจำ แต่จะใช้มากหรือใช้น้อยแค่ไหนก็อาจจะขึ้นอยู่กับตัวบุคคล ถุงยางอนามัยป็นสิ่งที่ถือว่าจำเป็นจะต้องใช้งาน เพราะเป็นต